ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

PDF2XL

 
PDF2XL
เมื่อ : 1 มิถุนายน 2549
ผู้เข้าชม : 14,344
เป็นโปรแกรมสำหรับแปลงข้อมูล ให้ผู้ใช้ทางธุรกิจเพื่อแปลงข้อมูลจากตารางใน PDF เป็น Excel....

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
2,250
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชัน 2.0
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : June 1, 2006)
ผู้เข้าชม 14,344 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows 98 , Windows 2000 , Windows XP , Windows Server 2003
 
 
0 PDF2XL
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :
PDF2XL

PDF2XL : เป็นโปรแกรมสำหรับแปลงข้อมูล ให้ผู้ใช้ทางธุรกิจเพื่อแปลงข้อมูลจากตารางใน PDF เป็น Excel ด้วยโปรแกรมนี้ผู้ใช้สามารถที่จะแยกข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและง่ายทีเดียวครับ จากไฟล์ PDF ไหนก็ได้ครับ ลงในตารางคำนวณของ Excel ครับ โปรแกรมนี้สามารถจัดการกับรูปแบบไฟล์ PDF ได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างจากโปรแกรม, โปรแกรมรายงาน, หรือไฟล์ที่ Scan มาก็ได้ครับ ด้วยโปรแกรมนี้ผู้ใช้จะสามารถส่งออกข้อมูลที่เลือกออกมาเป็น Excel โดยไม่เสียรูปแบบตารางหรือว่าโครงสร้างไปเลยครับ...
Note : โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็น Shareware นะครับ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อน�โดยในเวอร์ชันทดลองข้อมูลที่เลือกจะบิดเบือน นะครับผม หาก ถ้าท่านต้องการจะใช้ต่อกันในแบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit) ละก็ ท่านจะต้อง เสียค่าลงทะเบียน (Register) เป็นเงินจำนวน $95.00 ครับ .. โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail (ภาษาอังกฤษ) นะครับผม ...
English Description : PDF2XL is a data conversion tool, enabling business users to convert data from tables in PDF to Excel. With the PDF2XL PDF-converter users can extract data quickly and easily, from any PDF file into their computing environment. PDF2XL handles any PDF file format, whether generated by application, reporting software, or scanned files. With PDF2XL, users can export selected data to Excel, without loosing the table formatting and structure.
 
0 PDF2XL
แชร์หน้าเว็บนี้ :
pdf
xl
แปลง
ข้อมูล
ไฟล์
excel
พีดีเอฟ
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ