ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

IconDeveloper

 
IconDeveloper
เมื่อ : 7 กรกฎาคม 2553
ผู้เข้าชม : 10,528
เป็นโปรแกรมสำหรับสร้างไอคอนในแบบของคุณเอง....

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
5,493
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชัน 1.2
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : July 7, 2010)
ผู้เข้าชม 10,528 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows 98 , Windows 2000 , Windows ME , Windows XP
 
 
0 IconDeveloper
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :
IconDeveloper

IconDeveloper : เป็นโปรแกรมสำหรับสร้างไอคอนในแบบของคุณเองครับ โปรแกรมสร้างไอคอนทั่วไปจะมาพร้อมกับโปรแกรมแก้ไขตกแต่งกราฟฟิกในตัว แต่ว่าโปรแกรมนี้เค้าไม่เป็นเช่นนั้นครับ โปรแกรมนี้เค้ามีแนวคิดว่าคนส่วนใหญ่ที่ต้องการสร้างไอคอนชอบที่จะสร้างไอคอนจากโปรแกรมกราฟฟิกที่มีกันอยู่แล้วอย่าง Photoshop, MS Paint, CorelDraw มากกว่าหรือไม่อย่างนั้นก็จะเอาภาพที่มีอยู่แล้ว (.BMP, .PNG, .JPG, ฯลฯ.) มาทำเป็นไอคอนเลยมากกว่าครับ ดังนั้นแทนที่จะจะมุ่งไปที่โปรแกรมตกแต่งภาพโปรแกรมนี้เค้าจึงนั้นจึงมุ่งไปที่การสร้างไอคอนจริงๆ เลยครับ ออกแบบมาให้มันง่ายต่อการแปลงภาพที่มีอยู่เป็นไอคอนบน Window และให้คุณสามารถแก้ไขไอคอนที่มีอยู่ได้ด้วย อย่างเช่นการปรับขนาด, เปลี่ยนสี, ฯลฯ ครับ ผลที่ออกมาก็คือโปรแกรมนี้สามารถสร้างไอคอนได้ดี, เร็วและง่ายด้วยครับ....


Note : โปรแกรมนี้ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันฟรี FREE !! นะครับผม โดยท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ครับผม โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail (ภาษาอังกฤษ) นะครับผม ...


English Description : IconDeveloper is a program that makes it a snap to create your own icons for Windows. Most icon editors come with their own graphics editor. IconDeveloper doesn"t. Instead, it assumes that most people who want to create icons are either going to create them using an existing graphics package like Photoshop, MS Paint, CorelDraw, or they take existing images (.BMP, .PNG, .JPG, etc.) and turn those into icons.

 

So instead of putting effort into a bitmap editor, IconDeveloper focuses itself on making it really, really easy to turn existing images into Windows icons and allowing for common modification of those icons (resizing, color changing, etc.). The result is a program that makes icons extremely fast, extremely well and extremely easily.

 
0 IconDeveloper
แชร์หน้าเว็บนี้ :
icon
สร้าง
ออกแบบ
ไอคอน
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

ความคิดเห็นที่ 1
26 มิถุนายน 2550 15:00:17 (IP 125.25.63.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
benji
โหลดโปรแกรม Icon developer มาแล้ว แต่ทำไม่เป็นขอวิธีการทำด้วยจิ
 
Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ