ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

Astrobatics

 
Astrobatics
เมื่อ : 23 มกราคม 2550
ผู้เข้าชม : 15,537
เป็นเกมส์ยานยิงกันในอวกาศครับ คุณจะปฏิบัติการในสงครามในเกมส์ Action ที่ดุเดือดเกมส์นี้....

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
5,418
 
(ทั้งหมด)
1
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : January 23, 2007)
ผู้เข้าชม 15,537 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows 95 , Windows NT 4.0 , Windows 98 , Windows 2000 , Windows ME , Windows XP , Windows Server 2003
 
 
0 Astrobatics
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Astrobatics

Astrobatics : เป็นเกมส์ยานยิงกันในอวกาศครับ คุณจะปฏิบัติการในสงครามในเกมส์ Action ที่ดุเดือดเกมส์นี้ครับ เปลี่ยนยานรบที่ทีนสมัยที่สุดของคุณเป็นเครื่องจักรที่ต้องต่อสู้กันอย่างสุดฤทธิ์ด้วยการ Upgrade อาวุธของคุณ, ป้อมยิงจรวด, หุ่นยนต์และอาวุธอื่นๆเพิ่มเติม ต่อสู้กับยานรบดัดแปลงที่หลากหลายของศัตรู, ยานลาดตระเวน, ชั้นทุ่นระเบิด, และการป้องกันภาคพื้นดิน ทำลายฐานทัพอวกาศและยานบัญชาการที่ใหญ่โตก่อนที่มันจะทำลายคุณ เกมส์นี้เค้ามีกราฟฟิกที่สวยงามมากๆครับและ Special Effect มากมาย, ปรับปรุงฉากใหม่ทั้งหมดทุก Level ,มีเสียงเพลงประกอบ,มี Hall of Fame ทั่วโลกและอื่นๆอีกมากมายทีเดียวครับ...


Note : โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็น Shareware นะครับ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อน ในบาง ความสามารถ (Feature) ของโปรแกรม นะครับผม หาก ถ้าท่านต้องการจะใช้ต่อกันในแบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit) ละก็ ท่านจะต้อง เสียค่าลงทะเบียน (Register) เป็นเงินจำนวน $19.99 ครับ .. โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail : kraisoft@kraisoft.com (ภาษาอังกฤษ) นะครับผม ...
English Description : Burst through all the missions of the fierce space war in this excitingly intense action game. Turn your ultramodern space-fighter ito deadly fighting machine with weapon upgrades, rocket turrets, bots and additional weapons. Encounter various modifications of enemy fighters, cruisers, mine-layers and ground defences. Destroy asteroid plants and vast command ships before they destroy you. Gorgeous graphics and special effects, complete environment renovation in each level, original soundtrack, Worldwide Hall of Fame and much more.

 
0 Astrobatics
แชร์หน้าเว็บนี้ :
เกมส์
ยาน
ยิง
อวกาศ
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ