ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
 

เมื่อ : 11 มกราคม 2560
ผู้เข้าชม : 1,272

LightZone (โปรแกรม LightZone แต่งภาพสกุล JPEG และ RAW ฟรี)
ดาวน์โหลดโปรแกรม LightZone ช่วยแต่งรูป ไฟล์ JPG และ ไฟล์ RAW หรือ ภาพดิบ ที่จะช่วยให้ การแต่งภาพของ คุณมีสไตล์ และทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องมือที่มีให้เลือกมากมาย แจกฟรี

 
Freeware
 
 

Review : LightZone (โปรแกรม LightZone แต่งภาพสกุล JPEG และ RAW ฟรี)
ดาวน์โหลด LightZone (โปรแกรม LightZone แต่งภาพสกุล JPEG และ RAW ฟรี)
Buy : LightZone (โปรแกรม LightZone แต่งภาพสกุล JPEG และ RAW ฟรี)
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
89
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : January 11, 2017)
ผู้เข้าชม 1,272 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Mac OS X 10.4 Tiger , Mac OS X 10.5 Leopard , Mac OS X 10.6 Snow Leopard , Mac OS X 10.7 Lion , Mac OS X 10.8 Mountain Lion , Mac OS X 10.9 Mavericks , Mac OS X 10.10 Yosemite , Mac OS X 10.11 El CapitanWindows 7 (Seven) , Windows 8 , Windows 8.1 , Windows 10
 
 
0
A- A+

LightZone Download

โปรแกรมแต่งภาพ LightZone

LightZone (โปรแกรม LightZone แต่งภาพสกุล JPEG และ RAW ฟรี) : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม LightZone มันเป็นโปรแกรม ที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท Light Crafts จนได้รับรางวัล Editors' Choice จากนิตยสาร Mac World ในปี 2007 ด้วยประสิทธิภาพ และ คุณสมบัติ และความสามารถ ของโปรแกรมที่ทันสมัย ไม่เป็นรอง โปรแกรมแต่งรูป ยอดนิยม อาทิ โปรแกรม Adobe Lightroom หรือ โปรแกรม Adobe Photoshop เลยแม้แต่น้อย

โดย โปรแกรมแต่งรูป LightZone เป็นโปรแกรมสำหรับ การแต่งภาพ สกุลไฟล์ JPEG และไฟล์ภาพดิบ RAW (ไฟล์รูปถ่าย คุณภาพสูง จากกล้องดิจิตอล รุ่นสูงๆ) ที่มาพร้อมกับ คุณสมบัติที่จะช่วยให้ เราเลือกสไตล์การแต่งภาพ ได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นการ ใส่ฟิลเตอร์ (Filter) โทนสีผิว ความคมชัด หรือ การเติมแสงแฟรชลงไปในภาพ เพื่อลบเงาของภาพ (Fill Flash) ก็สามารถทำได้เลยในทันที

นอกจากนี้ โปรแกรม LightZone ยังมีเครื่องมือที่จะช่วยให้ผู้ใช้ ปรับภาพได้มากยิ่งขึ้นด้วยเครื่องมือมากมาย อาทิ แสงสว่าง ปรับฉากหลังเบลอ (Gaussian Blur) ความสมดุลสี (Color Balance) โคลน (เครื่องมือนี้จะช่วยลบสิว หรือ ริ้วรอยได้) และที่สำคัญ ยังมีเครื่องมือ ในการลดนอยส์ในภาพ (Noise Reduction) ที่ถ่ายในที่มืดจดต้อง ดัน ISO สูงๆ อีกด้วย


Note : โปรแกรมแต่งรูป LightZone โปรแกรมนี้ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันฟรีๆ (FREE) โดยคุณ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นเลย

และนอกจากนี้แล้ว คุณยังสามารถที่จะ ติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล์ (E-Mail) : tex@lightzoneproject.org (ภาษาอังกฤษ) ได้ทันทีเลย


This program is called "LightZone" is professional-level digital darkroom software for Windows, Mac OS X, and Linux, that includes RAW processing and editing.

รูปประกอบ

  LightZone (โปรแกรม LightZone แต่งภาพสกุล JPEG และ RAW ฟรี) : LightZone (โปรแกรม LightZone แต่งภาพสกุล JPEG และ RAW ฟรี) :

 
0
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
Keyword คำสำคัญ
โปรแกรมแต่งรูป
 

LightZone (โปรแกรม LightZone แต่งภาพสกุล JPEG และ RAW ฟรี)

 
 
Review : LightZone (โปรแกรม LightZone แต่งภาพสกุล JPEG และ RAW ฟรี) ดาวน์โหลด LightZone (โปรแกรม LightZone แต่งภาพสกุล JPEG และ RAW ฟรี) Buy : LightZone (โปรแกรม LightZone แต่งภาพสกุล JPEG และ RAW ฟรี)
 
  

ความคิดเห็น ()

ซอฟต์แวร์ไทย (Thai Software) ซอฟต์แวร์ฟรี (Freeware)
ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง (First AID Software) ซอฟต์แวร์แนะนำ (ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง Software)
อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดในรอบสัปดาห์ (Top Download Last Week) อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดตลอดกาล (Hall of Fame)
 

IT Support ปรึกษา ปัญหาคอมพิวเตอร์
IT Support ปรึกษา
ปัญหาคอมพิวเตอร์

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ

  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2017 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996