ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ
 

Boost XP

เมื่อ : 16 สิงหาคม 2553
ผู้เข้าชม : 6,379

Boost XP
โปรแกรม รีด ประสิทธิภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์ท่าน ให้ออกมาใช้กันแบบเต็มๆ ...

 
 
 

Review : Boost XP
ดาวน์โหลด Boost XP
Buy : Boost XP
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
1,956
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชั่น 2.0
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : August 16, 2010)
ผู้เข้าชม 6,379 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows NT 4.0 , Windows 98 , Windows 2000 , Windows ME , Windows XP , Windows Server 2003
 
 
0 Boost+XP
A- A+
Boost XP

Boost XP : โปรแกรมนี้ จะเรียกว่าเป็นโปรแกรมเพิ่มความเร็วให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ ก็คงจะไม่ใช่นะครับ จะให้ผมเกลาคำพูดแล้ว บอกออกมา คงจะเป็นว่า เป็น โปรแกรมรีด เค้น หรือ เล้าโลม ประสิทธิภาพ คอมพิวเตอร์ (แล้วแต่ท่านจะเรียก) ที่หายไปให้กลับมาทำงานแบบเต็มประสิทธิภาพ จะดีกว่าครับ โดย หน้าที่ของโปรแกรมนี้ก็คือ มันจะเข้าไป เคลียร์เจ้า รีจิสตรี้ (Registry) ที่ไม่จำเป็น หรือจะเป็น เคลียร์ไฟล์ขยะ ที่ไม่จำเป็นออกจาก เครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านออกไป นอกจากนี้ยังรวมไปถึง การเพิ่มประสิทธิภาพ ให้กับระบบ มัลติมีเดีย (Multimedia) อีกด้วยละ ครับผม ... โดยการทำสิ่งเหล่านี้นั้น จะทำให้ เครื่องคอมพิวเตอร์ ได้ทำงานแบบเต็มประสิทธิภาพ เลยครับ ... เรียกได้ว่ามีเท่าไหน ใส่เท่านั้นครับ ...

เห็นชื่อแบบนี้แล้ว โปรแกรมนี้ไม่ได้ใช้เฉพาะได้กับ Windows XP อย่างเดียวนะครับ โปรแกรมนี้ยังสามารถใช้ได้กับ Windows 98/ME/NT/2000/2003 ได้อีกด้วยนะครับ (อย่าเพิ่งเข้าใจผิดนะครับ) ... (กดตรงนี้ เพื่อที่จะเข้าไปดูรายละเอียดของโปรแกรมนี้แบบละเอียดยิบ)


Note : โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็น Shareware นะครับ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อน ในบาง ความสามารถ (Feature) ของโปรแกรม นะครับผม หาก ถ้าท่านต้องการจะใช้ต่อกันในแบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit) ละก็ ท่านจะต้อง เสียค่าลงทะเบียน (Register) เป็นเงินจำนวน $29.95 ครับ .. โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail (ภาษาอังกฤษ) นะครับผม ...
English Description : Boost XP is a comprehensive and easy-to-use Windows 98, ME, NT, 2000 and XP utility that lets you fine-tune Windows, Internet Explorer and enhance personal computer experience. Whether you want to tweak your Windows registry, clean up your hard drive, or increase your multimedia and game performance, Boost XP"s integrated suite of programs can get your system running at peak performance levels.

 

Boost-XP gives you instant access to hidden Windows XP settings. For example, you can make the Windows XP taskbar transparent, tweak several types of desktop settings, customize the Start Menu, and enable several hidden performance options that are otherwise difficult to find and change.

 
0 Boost+XP
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
fast
increase
registry
clean
junk
file
computer
util
system
audio
enhance
 

Boost XP

 
 
Review : Boost XP ดาวน์โหลด Boost XP Buy : Boost XP
 
  

ความคิดเห็น ()

ซอฟต์แวร์ไทย (Thai Software) ซอฟต์แวร์ฟรี (Freeware)
ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง (First AID Software) ซอฟต์แวร์แนะนำ (ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง Software)
อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดในรอบสัปดาห์ (Top Download Last Week) อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดตลอดกาล (Hall of Fame)
 

IT Support ปรึกษา ปัญหาคอมพิวเตอร์
IT Support ปรึกษา
ปัญหาคอมพิวเตอร์

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ

  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright Notice

Creative Commons Attribution 3.0
Copyright 1999-2020

Thaiware.com is owned and operated by
Thaiware Communication Co., Ltd.