ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ
 

เมื่อ : 17 พฤษภาคม 2557
ผู้เข้าชม : 15,144

AKVIS Noise Buster (โปรแกรมลด Noise บนภาพถ่าย)
โปรแกรม AKVIS Noise Buster ที่จะช่วยลด Noise บนภาพดิจิตอลซึ่งรบกวนภาพของคุณ ให้ความรู้สึก คม ชัด ลึก ไปอีกแบบลดความเบลอของภาพลง

 
Shareware
 
 

Review : AKVIS Noise Buster (โปรแกรมลด Noise บนภาพถ่าย)
ดาวน์โหลด AKVIS Noise Buster (โปรแกรมลด Noise บนภาพถ่าย)
Buy : AKVIS Noise Buster (โปรแกรมลด Noise บนภาพถ่าย)
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
2,203
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชั่น 9.0
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : May 17, 2014)
ผู้เข้าชม 15,144 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Mac OS X 10.6 Snow Leopard , Mac OS X 10.7 Lion , Mac OS X 10.8 Mountain Lion , Mac OS X 10.9 MavericksWindows XP , Windows Vista , Windows 7 (Seven) , Windows 8
 
 
0 AKVIS+Noise+Buster+%28%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%A5%E0%B8%94+Noise+%E0%B8%9A%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%9E%E0%B8%96%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2%29
A- A+
ดาวน์โหลดโปรแกรม AKVIS Noise Buster

 

AKVIS Noise Buster (โปรแกรมลด Noise บนภาพถ่าย) : เป็นโปรแกรมที่จะช่วยลด Noise บนภาพดิจิตอลซึ่งรบกวนภาพของคุณ โดย Noise เหล่านี้จะเห็นเป็นรอยที่จะทำลายความเรียบเนียนของภาพ ซึ่งจะทำให้พื้นผิวดูไม่เรียบเนียน Noise แบบนี้เรียกว่า Luminance มันสามารถเป็นทั้ง Noise ที่เป็นสีซึ่งจะเห็นเป็นจุดสีน้ำเงินและแดงทำให้เสียความแม่นยำของสีของภาพไป Noise เหล่านี้อาจจะเกิดได้จากหลายสาเหต ทั้งความร้อนของ Sensor ของกล้อง, การเปิดหน้ากล้องนานเกินไป, Pixel นั้นมีขนาดเล็ก, การตั้งค่า ISO สูงๆ, ฯลฯ

โดย โปรแกรมแต่งรูป นี้ สามารถลดได้ทั้ง Noise แบบ Luminance และ Noise จากสีบนภาพดิจิตอล และไม่ทำให้ทำให้ส่วนอื่นๆ ของภาพเสียหายด้วย ตอนนี้ภาพของคุณสามารถที่จะดูสวยงามและเรียบเนียนได้แล้ว การตั้งค่าโดยอัตโนมัติทำให้การตั้งค่าออกมาได้ผลดีที่สุด แต่ถ้าท่านยังไม่พึงพอใจท่านก็ยังสามารถที่จะปรับเปลี่ยนตัวแปรต่างๆ โดยสามารถที่จะดูผลได้ทันทีเลยในหน้าต่าง Preview หน้าต่างของ Plug-in จะแสดงทั้งภาพก่อนและหลังเพื่อการเปรียบเทียบได้ด้วย คุณสามารถเปลี่ยนหน้าต่างได้ด้วยการ Click บนภาพเท่านั้น สามารถตั้งค่าแยกส่วนสำหรับ Noise และ Luminance และ Noise แบบสีได้ด้วย ให้คุณสามารถที่จะจัดการกับ Noise แต่ละแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด


Program Features (คุณสมบัติและความสามารถของโปรแกรม AKVIS Noise Buster)

  • ช่วยลดแสงในภาพที่เกินความจำเป็นออกไป โดยไม่ทำให้ภาพเสียหาย
  • รองรับทุกสกุลไฟล์ภาพ เช่น JPG, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF เป็นต้น
  • ปรับได้ทั้งค่า luminance และค่าสีไม่ให้ผิดเพี้ยน ทำให้ภาพที่ได้เรียบเนียน
  • มีหน้าต่างสำหรับพรีวิวภาพที่ทำการตกแต่งอยู่ได้ทันที
  • มีโหมดสำหรับปรับแต่งภาพให้อัตโนมัติ ง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องปรับเองให้ยุ่งยาก

Note : สำหรับในส่วนของ โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็นแชร์แวร์ (Shareware) ซึ่งทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อนเป็นจำนวน 10 วัน หากต้องการจะใช้ต่อกันในแบบตัวเต็มๆ ต้องเสียค่าลงทะเบียน เป็นเงินจำนวน $49.00 ท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล์ (E-Mail) : info@akvis.com (ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษารัสเซีย) ได้ทันทีเลย


โปรแกรม AKVIS Noise Buster

 

Digital cameras opened the door to easy and entertaining photography. However, consumer digital cameras also have their drawbacks: they often produce the so-called digital noise. It can be seen as grains that compromise the smoothness of the photo. It is especially annoying on the skin as it makes it uneven. This kind of noise is called luminance noise. 

รูปประกอบ

  AKVIS Noise Buster (โปรแกรมลด Noise บนภาพถ่าย) : AKVIS Noise Buster (โปรแกรมลด Noise บนภาพถ่าย) : AKVIS Noise Buster (โปรแกรมลด Noise บนภาพถ่าย) :

 
0 AKVIS+Noise+Buster+%28%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%A5%E0%B8%94+Noise+%E0%B8%9A%E0%B8%99%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%9E%E0%B8%96%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2%29
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
Keyword คำสำคัญ
โปรแกรมแต่งรูป
 

AKVIS Noise Buster (โปรแกรมลด Noise บนภาพถ่าย)

 
 
Review : AKVIS Noise Buster (โปรแกรมลด Noise บนภาพถ่าย) ดาวน์โหลด AKVIS Noise Buster (โปรแกรมลด Noise บนภาพถ่าย) Buy : AKVIS Noise Buster (โปรแกรมลด Noise บนภาพถ่าย)
 
  

ความคิดเห็น ()

ซอฟต์แวร์ไทย (Thai Software) ซอฟต์แวร์ฟรี (Freeware)
ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง (First AID Software) ซอฟต์แวร์แนะนำ (ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง Software)
อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดในรอบสัปดาห์ (Top Download Last Week) อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดตลอดกาล (Hall of Fame)
 

IT Support ปรึกษา ปัญหาคอมพิวเตอร์
IT Support ปรึกษา
ปัญหาคอมพิวเตอร์

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ

  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright Notice

Creative Commons Attribution 3.0
Copyright 1999-2020

Thaiware.com is owned and operated by
Thaiware Communication Co., Ltd.