ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ
 

เมื่อ : 2 พฤศจิกายน 2548
ผู้เข้าชม : 5,392

SplitMovie
สำหรับโปรแกรมนี้นะครับก็เป็นโปรแกรมตัดต่อวีดิโอและก็แยกมันออกเป็นส่วนๆ....

 
Shareware
 
 

Review : SplitMovie
ดาวน์โหลด SplitMovie
Buy : SplitMovie
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
3,629
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชั่น 1.0
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : November 2, 2005)
ผู้เข้าชม 5,392 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows 98 , Windows 2000 , Windows ME , Windows XP
 
 
0 SplitMovie
A- A+
SplitMovie

SplitMovie : สำหรับโปรแกรมนี้นะครับก็เป็นโปรแกรมตัดต่อวีดิโอและก็แยกมันออกเป็นส่วนๆ ครับ ซึ่งมันจะช่วยตัดแบ่งวีดิโอของคุณออกเป็นหลายๆ ชึ้นให้คุณสามารถ save ภาคหรือส่วนที่คุณชอบหรือแบ่งไฟล์ใหญ่ๆ เพื่อ Burn บางส่วนลง CD นะครับ  ด้วยโปรแกรมนี้คุณจะสามารถแบ่ง, ตัด, ตัดทอนวีดิโอโดยอัตโนมัติโดยขนาด, เวลา หรือจำนวนชิ้นที่ต้องการตัดต่อก็ได้ครับ หรือถ้าคุณต้องการที่จะจัดการเองก็สามารถทำได้ครับ โดยการเลือกจุดเริ่มต้นและก็จุดสิ้นสุดของตอนที่ต้องการ โปรแกรมนี้ใช้เทคโนโลยีสำหรับการแบ่งเฉพาะของมันเองเท่านั้นที่ให้คุณสามารถ Save Avi และ Mpeg ได้โดยไม่ต้องบีบอีดเพื่อให้วีดิโอไม่เสียคุณภาพไปและสามารถแปลงได้รวดเร็วมากที่สุดครับ และนอกจากนี้นะครับโปรแกรมนี้เค้ายังสามารถรองรับรูปแบบวีดิโอที่เป็นที่นิยมได้ทั้งหมดอีกด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็น AVI, MPEG, MOV, ASF, WMV เหล่านี้ก็สามารถนำเป็นไฟล์นำเข้าในการตัดต่อได้ครับ แล้วเมื่อตัดต่อเสร็จก็สามารถ Save ออกมาเป็นไฟล์ AVI, MPEG, WMV ได้ครับ.......
Note : โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็น Shareware นะครับ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อน โดยจะสามารถใช้งานได้ 5 ครั้ง นะครับผม หาก ถ้าท่านต้องการจะใช้ต่อกันในแบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit) ละก็ ท่านจะต้อง เสียค่าลงทะเบียน (Register) เป็นเงินจำนวน $29.95 ครับ .. โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail (ภาษาอังกฤษ) นะครับผม ...
English Description : MOVAVI SplitMovie is a simple and fast video trimming and splitting software which cuts video files into fragments, enabling you to save your favorite episodes or split a large file for burning the fragments on CDs. With SplitMovie, you can split/cut/trim your video automatically by size, time or number of pieces and manually by selecting the beginning and ending points of the needed segments. SplitMovie uses the unique splitting technology of saving AVI and MPEG without recompression and quality loss for the fastest result. It supports all popular video formats: AVI, MPEG, MOV, ASF, WMV as Input Formats and AVI, MPEG, WMV as Output Formats.
 
0 SplitMovie
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
split
movie
แบ่ง
ตอน
ภาพยนตร์
วีดิโอ
หนัง
ตัด
ตัดต่อ
ลด
ส่วน
 

SplitMovie

 
 
Review : SplitMovie ดาวน์โหลด SplitMovie Buy : SplitMovie
 
  

ความคิดเห็น ()

ซอฟต์แวร์ไทย (Thai Software) ซอฟต์แวร์ฟรี (Freeware)
ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง (First AID Software) ซอฟต์แวร์แนะนำ (ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง Software)
อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดในรอบสัปดาห์ (Top Download Last Week) อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดตลอดกาล (Hall of Fame)
 

IT Support ปรึกษา ปัญหาคอมพิวเตอร์
IT Support ปรึกษา
ปัญหาคอมพิวเตอร์

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ

  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright Notice

Creative Commons Attribution 3.0
Copyright 1999-2020

Thaiware.com is owned and operated by
Thaiware Communication Co., Ltd.