ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

Anasoft Helena

 
Anasoft Helena
เมื่อ : 23 มิถุนายน 2554
ผู้เข้าชม : 6,883
เป็นชุดของโปรแกรมที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพโดยจะมีทั้ง Anasoft Autowork และ Anasoft Scheduler...

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
260
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : June 23, 2011)
ผู้เข้าชม 6,883 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows 2000 , Windows XP , Windows Server 2003 , Windows Vista , Windows Server 2008 , Windows 7 (Seven)
 
 
0 Anasoft+Helena
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Anasoft Helena

Anasoft Helena : เป็นชุดของโปรแกรมที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพโดยจะมีทั้ง Anasoft Autowork และ Anasoft Scheduler โดยที่ Autowork นี้เป็น System Level Instruction Engine หรือคุณอาจจะเรียกมันว่าเป็น เครื่องมือ Macro คุณสามารถใช้มันสร้างการกระทำและการสั่งงานระบบหลายๆอย่างของผู้ใช้โดยอัตโนมัติโดยสามารถควบคุมได้ ส่วน Scheduler เป็นตารางเวลา, เครื่องมือในการเตือนและการจัดการอย่างประณีต และมันยังสามารถใช้เป็นตารางเวลาเพื่อ Run Autowork Macros ได้อีกด้วย เครืองมือทั้งสองนี้สามารถทำงานร่วมกันได้เพื่อช่วยให้คุณสามารถทำงานที่น่าเบื่อและยาวนานได้อย่างสมบูรณ์ในงานของคุณหรือชีวิตของคุณโดยอัตโนมัติและบรรลุถึงเป้าหมายได้ง่ายและเร็วขึ้น....


Note : โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็น Shareware นะครับ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อน ในบาง ความสามารถ (Feature) ของโปรแกรม นะครับผม หาก ถ้าท่านต้องการจะใช้ต่อกันในแบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit) ละก็ ท่านจะต้อง เสียค่าลงทะเบียน (Register) เป็นเงินจำนวน $35.00 ครับ .. โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail : service@speedy7.com (ภาษาอังกฤษ) นะครับผม ...
English Description : Anasoft Helena is a productivity enhancing tool pack including Anasoft Autowork and Anasoft Scheduler. Autowork is a system level instruction engine, or you can call it an extended macro tool. You can use it to perform streams of user actions and system operations automatically and in a controllable way. Scheduler is a delicate scheduler, reminder and organizer. It can also be used to schedule the running of Autowork macros. These two tools can work together to help you complete tedious repetitive jobs in your work or life automatically and achieve goals you cannot imagine without them.

 

 

 

 

 

 

 

 

 
0 Anasoft+Helena
แชร์หน้าเว็บนี้ :
anasoft
helena
เพิ่ม
macro
สร้าง
เตือน
จัดการ
สั่ง
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ