ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่

โปรแกรมไทย (Thai Software)

เมื่อ : 12 พฤษภาคม 2559
ผู้เข้าชม : 7,386

ดาวน์โหลดโปรแกรม ThemeXP to MediaCenter 2005 ใช้เปลี่ยนรูปแบบหน้าจอ คอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ Windows XP ให้แสดงผลในรูปแบบของ Windows Media Center 2005

Freeware

โหวตให้คะแนน

ดาวน์โหลด

(ครั้ง)

(ทั้งหมด)

(สัปดาห์ก่อน)

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชั่น 1.0
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : May 12, 2016)
ผู้เข้าชม 7,386 ครั้ง
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows XP

0 ThemeXP+to+MediaCenter+2005+%28%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1+%E0%B9%81%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%87%E0%B9%82%E0%B8%89%E0%B8%A1+XP+%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99+Windows+%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%99+Media+Center%29
A- A+

ThemeXP to MediaCenter 2005

โปรแกรมแปลงโฉมวินโดวส์ ThemeXP to MediaCenter 2005

ThemeXP to MediaCenter 2005 (โปรแกรม แปลงโฉม XP เป็น Windows เวอร์ชั่น Media Center) : สำหรับโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่มีชื่อว่า โปรแกรม ThemeXP to MediaCenter 2005 มันเป็นโปรแกรมที่จะช่วยเปลี่ยนหน้าจอของคอมพิวเตอร์บนระบบปฏิบัติการของ Windows XP ที่โด่งดังมากในอดีต ให้มาแสดงผลในรูปแบบของเวอร์ชั่น Windows Media Center 2005 ที่เป็นเวอร์ชั่นย่อยๆ ของระบบปฏิบัติการ Windows XP แต่ถูกปรับแต่งให้หน้าจออินเตอร์เฟส (GUI - Graphic User Interface) นั้นดูล้ำสมัย และสวยงามมากกว่า

โดยที่โครงสร้างรูปแบบการทำงานของมัน จะเหมือนกับว่ากำลังใช้งานระบบคอมพิวเตอร์ที่อยู่ในโปรแกรมมัลติมีเดียอีกชั้นนึง มันสามารถเล่นไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ เช่น ฟังเพลง เปิดไฟล์วีดีโอ เปิดไฟล์ภาพ และมีเดียรูปแบบอื่นๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น ซึ่ง โปรแกรม ThemeXP to MediaCenter 2005 นี้อาจไม่ได้ทำให้คอมพิวเตอร์ของเรามีฟังก์ชั่นและคุณสมบัติการใช้เทียบเท่าหรือเหมือนกับของ Media Center 2005 แต่ก็สามารถปรับโฉม Windows XP ในคอมพิวเตอร์ของเราให้ดูสวยงามและทันสมัยขึ้นได้มากเลยทีเดียว

Note : โปรแกรมปรับแต่งวินโดวส์ ThemeXP to MediaCenter 2005 โปรแกรมนี้ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกคนได้สามารถนำไปใช้กันฟรีๆ (FREE) ซึ่งไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นเลย

นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถที่จะ ติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล์ (E-Mail) : ittiphol@live.com (ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาไทย) ได้ทันทีเลย

รูปตัวอย่าง Screenshot ผลงานของ โปรแกรมปรับแต่งวินโดวส์ ThemeXP to MediaCenter 2005

รูปประกอบ

ThemeXP to MediaCenter 2005 (โปรแกรม แปลงโฉม XP เป็น Windows เวอร์ชั่น Media Center) : ThemeXP to MediaCenter 2005 (โปรแกรม แปลงโฉม XP เป็น Windows เวอร์ชั่น Media Center) : ThemeXP to MediaCenter 2005 (โปรแกรม แปลงโฉม XP เป็น Windows เวอร์ชั่น Media Center) :

แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :

Review : ThemeXP to MediaCenter 2005 (โปรแกรม แปลงโฉม XP เป็น Windows เวอร์ชั่น Media Center) ดาวน์โหลด ThemeXP to MediaCenter 2005 (โปรแกรม แปลงโฉม XP เป็น Windows เวอร์ชั่น Media Center) Buy : ThemeXP to MediaCenter 2005 (โปรแกรม แปลงโฉม XP เป็น Windows เวอร์ชั่น Media Center)

ความคิดเห็น ()

ความคิดเห็นที่ 2
20 กุมภาพันธ์ 2551 14:43:33 (IP 124.120.40.xxx)
GUEST
อยากได้มาก
อยากได้ThemeXP to MediaCenter 2005 มากคับ แต่มันโหลดม่ะด้ายอ่ะม่ะรู้ทำไมรบกวนช่วยดูให้หน่อยนะคับ

ความคิดเห็นที่ 1
9 ธันวาคม 2548 08:56:20 (IP 203.158.4.xxx)
GUEST
Jiggy_Jung
ชอบอะไรแปลกๆใหม่ๆ

ซอฟต์แวร์ไทย (Thai Software) ซอฟต์แวร์ฟรี (Freeware)
ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง (First AID Software) ซอฟต์แวร์แนะนำ (ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง Software)
อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดในรอบสัปดาห์ (Top Download Last Week) อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดตลอดกาล (Hall of Fame)

IT Support ปรึกษา ปัญหาคอมพิวเตอร์
IT Support ปรึกษา
ปัญหาคอมพิวเตอร์

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

CopyHelper (โปรแกรม CopyHelper เครื่องมือช่วยบันทึกไฟล์คัดลอก อัตโนมัติ บน Mac)

Thaiware Communication Co.,Ltd.