ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

VSDC Free Screen Recorder

 
VSDC Free Screen Recorder
เมื่อ : 13 มกราคม 2557
ผู้เข้าชม : 10,819
โปรแกรม Free Screen Recorder ใช้อัดวิดีโอหน้าจอ จากค่าย VSDC สามารถใส่เสียงจากไมโครโฟน ใส่เพลงจากช่อง Line-in ได้ วาดรูป ลากเส้น ใส่เสียงคลิกเมาส์ เสียงพิมพ์ เสริมในคลิปได้

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
50,832
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : January 13, 2014)
ผู้เข้าชม 10,819 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows XP , Windows Vista , Windows 7 (Seven) , Windows 8
 
 
0 VSDC+Free+Screen+Recorder
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :

โปรแกรมอัดวิดีโอหน้าจอ VSDC Free Screen Recorder

VSDC Free Screen Recorder : โปรแกรมนี้มีชื่อว่า VSDC Free Screen Recorder หากเราแปลกันตรงๆ ตัวเลยก็คือ โปรแกรมอัดวิดีโอหน้าจอ ที่เอาไว้บันทึก ทุกความเคลื่อนไหว ที่เกิดขึ้นบนหน้าจอ อัดออกมาเป็นไฟล์วิดีโอตระกูลต่างๆ ซึ่งคุณสามารถที่จะบันทึกหน้าจอทั้งหมด หรือ จะเลือกบันทึก อัดเฉพาะส่วน ก็สามารถทำได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถที่จะใส่เสียงประกอบ ไม่ว่าจะเป็น เสียงพูด เสียงเพลง เข้าไปประกอบในไฟล์วิดีโอ ที่คุณอัดหน้าจอได้ด้วยเช่นกัน ผ่านทางช่องไมโครโฟน (Microphone) หรือช่อง Line-in ของการ์ดเสียง (ซาวด์การ์ด) นั่นเอง ซึ่งหากพูดถึง ประโยชน์ของมันคือ ทำเป็นวิดีโอสอนสาธิตการใช้งานระบบ การใช้งานโปรแกรม การใช้งานเว็บไซต์ หรือทำ พรีเซ็นเทชั่น ต่างๆ แทนการพิมพ์บนคู่มือ เพราะการทำวิดีโอ จะทำให้ผู้อ่าน ผู้อบรม นักเรียน นักศึกษา สามารถทำความเข้าใจได้รวดเร็วกว่าการอ่านคู่มืออย่างแน่นอน


Program Features (คุณสมบัติและความสามารถของ โปรแกรมอัดวิดีโอหน้าจอ VSDC Free Screen Recorder)

  • สามารถเซฟบันทึกไฟล์วิดีโอ ได้ในหลากหลายตระกูล อาทิเช่น MP4 MPG ซึ่งจะสามารถนำไปรับชมกันได้บนเครื่องโทรศัพท์สมาร์ทโฟน (ไอโฟน แอนดรอยด์) แท็บเล็ตต่างๆ หรือแม้แต่ เครื่องเล่นเกมส์พกพา โดยที่ไม่ต้องใช้ โปรแกรมแปลงไฟล์ MP4 ใดๆ มาช่วย
  • สามารถใส่เสียงประกอบ ไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลง หรือ เสียงคนพูด เข้าไปในวิดีโอ ผ่านทางช่องไมโครโฟน หรือ แม้แต่ ช่อง Line-in ของการ์ดเสียงได้ แล้วแต่ผู้ใช้งานจะเลือก
  • มีความสามารถของ โปรแกรมวาดรูป ให้คุณได้วาดรูป ด้วยปากกา ดินสอ ทำจุด ลากเส้นต่างๆ ซึ่งจะช่วยแสดงให้ผู้รับชมวิดีโอ กวาดสายตาตามได้ ในจุดที่สนใจจุดเดียวกัน
  • ขณะที่กำลังอัดวิดีโอ จะสามารถที่จะเน้นจุดเคอเซอร์ของเมาส์ หรือ ขณะที่กำลังกดคลิก ให้โดดเด่นขึ้นมาได้ หรือแม้แต่จะเพิ่มเอฟเฟคเสียงขณะคลิกเมาส์ หรือ พิมพ์ตัวอักษรลงบนแป้นพิมพ์ (คีย์บอร์ด) ได้อีกด้วยเช่นกัน ซึ่งจำเป็นและมีประโยชน์มากๆ สำหรับทำคลิปสอนวีธีการใช้งาน โปรแกรมต่างๆ
  • และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

Note : สำหรับ โปรแกรมอัดวิดีโอหน้าจอ ตัวนี้ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันฟรี (FREE) ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยท่านสามารถที่จะ ติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้ทางอีเมล : support@videosoftdev.com (ภาษาอังกฤษ) ได้ทันทีเลย


The program is intended for capturing desktop screenshots and creating video files of any format. You can capture the entire desktop or a specific area only. The software can record audio or voice from various external sound devices, such as a microphone or line in. That is why you can use this program to easily create video tutorials and presentations.

ดาวน์โหลดโปรแกรม VSDC Free Screen Recorder

รูปประกอบ

  VSDC Free Screen Recorder : VSDC Free Screen Recorder : VSDC Free Screen Recorder :

 
0 VSDC+Free+Screen+Recorder
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Keyword คำสำคัญ
โปรแกรมอัดวิดีโอหน้าจอ
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

ความคิดเห็นที่ 1
26 ธันวาคม 2548 12:58:47 (IP 203.114.98.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
ไม่บอก
ก้อไม่ได้ ทำตั้งนาน
 
Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ