ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

BitDefender Internet Security (โปรแกรม BitDefender IS สแกนไวรัส)

 
BitDefender Internet Security (โปรแกรม BitDefender IS สแกนไวรัส)
เมื่อ : 7 มีนาคม 2567
ผู้เข้าชม : 68,495
ดาวน์โหลดโปรแกรม BitDefender Internet Security สแกนและฆ่าไวรัส ป้องกันท่านได้จากภัยต่างๆ เช่นไวรัส สปายแวร์ แฮคเกอร์ แอนตี้สแปม ฟิชชิ่ง ไฟร์วอลล์ ครบเครื่อง เรื่องการป้องกัน

สั่งซื้อ BitDefender Internet Security
 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
14,732
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชัน 27.0.30.140
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : March 7, 2024)
ผู้เข้าชม 68,495 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows 7 (Seven) , Windows 8 , Windows 8.1 , Windows 10 , Windows 11
 
 
0 BitDefender+Internet+Security+%28%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1+BitDefender+IS+%E0%B8%AA%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%A7%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%AA%29
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :

BitDefender Internet Security

โปรแกรมสแกนไวรัส BitDefender Internet Security
 
BitDefender Internet Security (โปรแกรม BitDefender IS สแกนไวรัส): สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม BitDefender Internet Security หรือ BitDefender IS เป็น โปรแกรมสแกนไวรัส จากประเทศแถบยุโรปตะวันออก โรมาเนีย นั่นเอง มันสามารถช่วยคุณในการป้องกันท่านได้จากภัยคุกคามต่างๆ ทั้งจากออนไลน์ หรือ ออฟไลน์ (ไม่ได้ต่ออินเทอร์เน็ต) ได้อาทิ เช่น ไวรัส (Virus), สปายแวร์ (Spyware) หรือจากเหล่าบรรดาแฮคเกอร์ (Hackers) ต่างๆ และจากภัยคุกคามในช่อทางอื่นๆ อาทิเช่น Antispam, Antiphising, Firewall
 
นอกจากนี้แล้ว โปรแกรมสแกนไวรัส BitDefender Internet Security ตัวนี้ท่านยังสามารถจัดการกับ Junk Mail (Spam Mail) หรือ อีเมลขยะ ที่ไม่เป็นที่ต้องการรวมถึงป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลที่อาจเกิดในอีเมล (E-Mail) หรือสื่อสังคมออนไลน์ โซเชียลเน็ตเวิร์ค อย่าง Facebook หรือแม้แต่ Twitter หรือจะเป็นจาก โปรแกรมแชท และ เว็บไซต์ ต่างๆ ที่อาจมีผู้ไม่หวังดี พยายามที่จะขโมยข้อมูลของท่าน โปรแกรมสแกนไวรัส Bitdefender Internet Security จะช่วยให้ท่านสามารถ ซื้อของออนไลน์ (Online Shopping) ใช้บริการธนาคารอินเทอร์เน็ต (Online Banking) หรือ Download เพลงที่ท่านชอบได้อย่างสบายใจ และ ไรักังวล
 
นอกจากนี้แล้ว โปรแกรมสแกนไวรัส BitDefender Internet Security ตัวนี้ยังได้ เพิ่มการป้องกันภัยทาง Internet ในเนื่อหาที่เกี่ยวกับ ครอบครัวของท่าน โดย Function Parental Controls จะช่วยให้ท่าน คอยตรวจสอบการใช้งานของ บุตรหลานท่าน ว่า เข้า Website ประเภทไหน เกมส์ที่เล่น หรือ Application ต่างๆที่ใช้ โดย ระบบใหม่ของ BitDefender สามารถ ให้ท่านเข้าตรวจสอบได้จาก Home Network หรือ website ของ BitDefender ได้
 
โปรแกรม BitDefender Internet Security นี้ยังมีหน้าตา Interface หรือ รูปแบบของหน้าจอที่สามารถเลือกได้ ตามลักษณะการใช้งาน ได้แก่แบบ Basic หรือแบบ Intermediate หรือ Expert เรียกได้ว่า ใครเก่ง มีความรู้เยอะก็เลือก Expert ไปเลย เพราะจะปรับแต่งได้มากกว่า โดยผู้ใช้งานยังสามารถเลือกสร้าง Shortcut สำหรับ ฟังก์ชั่นที่มีการใช้งานบ่อยอีกด้วย

Program Features (คุณสมบัติและความสามารถของ โปรแกรม BitDefender Internet Security แบบละเอียดยิบ)

 • Complete Data Protection : มีความสามารถในการป้องกันข้อมูลแบบครบวงจร มันสามารถตรวจจับไวรัส สแกนไวรัส ป้องกันสปายแวร์ โทรจัน รูทคิต รวมไปถึง ซอฟต์แวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) อย่างครบครัน ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาดักจับ ดึงเอาข้อมูลลับ ข้อมูลส่วนตัวไปได้เลย
 • Tune-Up. With OneClick Optimizer : โปรแกรมนี้สามารถจัดการเครื่องของคุณให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้น นับเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่เข้ามาให้เวอร์ชันนี้ มันสามารถเพิ่มความเร็วและพื้นที่ว่างมากขึ้นให้กับเครื่องของคุณ
 • Pay Online in One Step : ฟีเจอร์ใหม่ที่เกิดมาเพื่อป้องกันการซื้อ-ขายออนไลน์ให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังป้องกันแก้ไขข้อมูลส่วนตัวทางการเงินของคุณกับเครือข่าย Wi-Fi ที่ใช้อยู่เป็นประจำอีกด้วย
 • Bitdefender Profiles : เพิ่มการป้องกันที่ดีมากขึ้นและระวังการแสดงสถานะต่างๆ เมื่อคุณใช้งานอินเตอร์เน็ต ดูภาพยนตร์ และกิจกรรมอื่นโดยไม่แสดงป็อปอัพขึ้นมากวนใจ
 • Extremely fast. Non-intrusive. : มีความเร็วสูง กินทรัพยากรเครื่องต่ำ ไม่รบกวนการทำงานใดๆ กับเครื่อง เล่นเกมส์ ดูหนังฟังเพลง แชทได้สนุกเหมือนที่เคยเป็น
 • BitDefender SafePay : เทคโนโลยีใหม่ BitDefender Safepay ระบบที่จะมาคอยช่วยดูแลเรื่องของการจ่ายเงิน ชำระเงินออนไลน์ ดูแลเว็บเบราว์เซอร์ ให้ส่งข้อมูลปลอดภัย จากการเจาะระบบของแฮคเกอร์
 • Security Report : ในโปรแกรมนี้ระบบรายงานความเคลื่อนไหว การบุกรุกจากภัยคุกคามต่างๆ บนเครื่องคอมพิวเตอร์คุณ ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานทั้งการสแกนว่าตรวจพบหรือไม่ และได้จัดการกับมันไปอย่างไรบ้าง พร้อมรายงานฟีเจอร์ หรือ ความสามารถที่มีอยู่ในโปรแกรมแต่ไม่ได้ใช้งานด้วยเช่นกัน
 • Password Manager : ระบบช่วยจัดเก็บข้อมูลสำคัญๆ ให้คุณได้สามารถใช้เก็บข้อมูลสำคัญๆ ข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลลับ ต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย มีการจัดเก็บที่หนาแน่น และมิดชิด และยังสามารถล็อกอินเข้าสู่ระบบต่างๆ อย่าง เว็บไซต์โปรด อีเมล หรือ แอปพลิเคชัน ต่างๆ ได้โดยอัตโนมัติ
 • BitDefender Autopilot : มีระบบการทำงานแบบเงียบๆ โดยที่คุณไม่ต้องไปยุ่ง หรือ จัดการ ตั้งค่าอะไรต่างๆ กับมันเลย แต่ยังคงรักษาระดับการป้องกันความปลอดภัยแบบสูงสุด เหมือนระบบนักบินกล บนเครื่องบิน ที่นักบินไม่ต้องทำอะไร ขณะบินอยู่บนท้องฟ้า แต่ยังทำงานเต็มประสิทธิภาพเหมือนเดิม
 • Online Privacy and Social Network Protection : คุณจะสามารถเล่นอินเทอร์เน็ตได้อย่างปลอดภัย โดยมีการสอดส่องดูแลการใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์ค หรือสื่อสังคมออนไลน์ ได้อย่างละเอียด มันสามารถแจ้งเตือนข้อความสแปม ที่อาจะเป็นเว็บไซต์ที่มีไวรัส หรือภัยคุกคาม และถูกส่งต่อกันมาผ่านเพื่อนบน Facebook หรือ Twitter ที่มีคนกล่าวถึง (Mention หา) เป็นต้น โดยมันจะช่วยกลั่นกรองไปได้ในระดับนึงเลยทีเดียว
 • Parental Advisor : ระบบช่วยให้ผู้ปกครองอุ่นใจ กับบุตรหลาน ขณะเล่นอินเทอร์เน็ตตามลำพัง ระบบสามารถจำกัดสิทธิ์ ในการเข้าเว็บไซต์ต้องห้าม หรือ เว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสมบางเว็บได้ และยังกำหนด ระยะเวลา ช่วงเวลา การใช้งานได้อีกต่างหาก นอกจากนี้ยังสามารถรีโมทเข้ามาดูพฤติกรรมของบุตรหลานได้อีกด้วย อาทิเช่นพฤติกรรมการใช้งาน Facebook เป็นต้น
 • USB Immunizer : ระบบป้องการติดไวรัส จากแฟลชไดร์ฟ มันจะเริ่มทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเสียบ แฟลชไดร์ฟ ทุกอัน เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ทันที ให้คุณอุ่นใจว่า จะปลอดภัยจากไวรัสที่มากับแฟลชไดร์ฟ อย่างแน่นอน
 • Chat Encryption : มีระบบเข้ารหัสข้อความที่เกิดขึ้น โดย โปรแกรมแชท ยอดนิยมอย่าง Yahoo! Messenger เพื่อป้องกันการแฮค หรือ ดักจับดักฟังระหว่างทาง
 • File Shredder : ระบบหั่นไฟล์ เพื่อให้คุณมั่นใจว่า ไฟล์ที่ถูกลบ (Delete) ไปแล้วนั้นหายอย่างถาวร และไม่สามารถกู้กลับมาได้อีกเลย
 • Cloud Antispam : ระบบป้องกันอีเมลขยะ (สแปมเมล์) ที่พยายามส่งมายังกล่องอีเมลขาเข้า (Inbox) แบบนับไม่ถ้วน ซึ่งมีการเชื่อมต่อฐานข้อมูลตลอดเวลากับส่วนกลาง ซึ่งจะได้ข้อมูลสแปมเมล์ที่ใหม่สดอยู่ตลอดเวลา
 • Powerful Anti-phishing : มีระบบช่วยวิเคราะห์ และ ตรวจจับเว็บไซต์ปลอม หรือ เว็บไซต์ที่ทำเหมือน ทำเลียนแบบ เว็บไซต์ของจริง อย่างเช่น เว็บธนาคาร เว็บบัตรเครดิต โดยเว็บไซต์เลียนแบบ ทำเหมือน เหล่านี้จะคอยมาหลอก เพื่อให้คุณเชื่อ และ ป้อนข้อมูลลับ ข้อมูลส่วนตัวของคุณ อย่าง ข้อมูลบัตรเครดิต บัญชีธนาคาร รหัสผ่าน และอื่นๆ ให้กับผู้ไม่ประสงค์ดีไปง่ายๆ
 • Sensitive Anti-fraud : มีระบบการแจ้งเตือนเว็บไซต์ ที่ไม่เหมาะสม และสุ่มเสี่ยงต่อความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวคุณเอง และ เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ อาทิ การเข้าเว็บไซต์คาสิโน เว็บโป๊ และอื่นๆ

โปรแกรมสแกนไวรัส BitDefender Internet Security
ระบบสแกนไวรัสด่วน Quick Scan ช่วยสแกนไวรัส หาภัยคุกคามต่างๆ ที่เกิดขึ้นในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ พร้อมดูประวัติ ออกรายงาน ความเคลื่อนไหวต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้ในไฟล์ Log


Bitdefender Internet Security v26 (หรือ 2022)

เป็นโปรแกรมชุดความปลอดภัย ซึ่งนำเสนอในการป้องกันไวรัส ไฟร์วอลล์ ป้องกันการท่องเว็บ การควบคุมโดยผู้ปกครอง แอนตี้สแปม การป้องกันแรนซัมแวร์ การจัดการรหัสผ่าน และอื่นๆ

อินเทอร์เฟซที่ออกแบบมาอย่างดีในเวอร์ชันนี้ สถานะความปลอดภัยของคุณจะเปิดขึ้นด้วยมุมมองที่เรียบง่าย และสะดวกในการดำเนินการทั่วไป เช่น "การสแกนอย่างรวดเร็ว" หรือ "การสแกนช่องโหว่" ทำได้เพียงคลิกเดียว

What's New in BitDefender Internet Security 2018 (สิ่งที่เพิ่มเข้ามาใน เวอร์ชัน 2018 นี้)

 1. เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของโปรแกรม ในระบบฟีเจอร์ป้องกันไวรัส ประเภทเรียกค่าไถ่ (Ransomware) 
 2. สามารถเลือกเก็บไฟล์ที่สำคัญมากในโฟลเดอร์พิเศษ
 3. เพิ่มระบบ Wifi Security Advisor ตรวจสอบข้อมูลการเชื่อมต่อของระบบไวไฟ ด้านความปลอดภัยในการใช้งาน
 4. ค้นหาเครือข่ายไวเลสที่สามารถใช้ได้อย่างรวดเร็วด้วยการกดฟังก์ชั่นในปุ่มเดียว

What's New in BitDefender Internet Security 2017 (สิ่งที่เพิ่มเข้ามาใน เวอร์ชัน 2017 นี้)

 • เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของโปรแกรม ในระบบฟีเจอร์การตรวจจับ และป้องกันไวรัส ประเภทเรียกค่าไถ่ (Ransomware) 
 • เพิ่มระบบ Wifi Security Advisor สำหรับกดเช็คตรวจสอบข้อมูลการเชื่อมต่อของระบบไวไฟ พร้อมคำแนะนำด้านความปลอดภัยในการใช้งาน
 • พัฒนาระบบการทำงานของ Firewall ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

What's New in BitDefender Internet Security 2016 (สิ่งที่เพิ่มเข้ามาใน เวอร์ชัน 2016 นี้)

 • Windows 10 Compatible : โปรแกรม BitDefender Total Security ตัวนี้สนับสนุนระบบปฏิบัติการ Windows 10 อย่างเต็มรูปแบบ
 • Randomware Protection : มีระบบการป้องกันซอฟต์แวร์ ประเภทเรียกค่าไถ่ ที่เป็นเทรนด์ของผู้ไม่ประสงค์ดี อย่าง แฮกเกอร์ กำลังเป็นที่นิยม ทำซอฟต์แวร์ประเภทนี้ออกมา
 • Discreet Security Widget : มีวิดเจ็ตสวยๆ ที่จะทำงานอยู่บนหน้าเดสก์ท็อป (Desktop) ด้านขวา ให้คุณเข้าถึงฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ ของ โปรแกรม ได้อย่างง่ายดาย พร้อมรายงานประสิทธิภาพของโปรแกรม แถมยังสามารถเอาไฟล์ต้องสงสัย หรือ ไฟล์ที่คุณอยากสแกนไวรัส มาวางไว้ในวิดเจ็ดนี้เพื่อทำการสแกนไวรัสได้เลยทันที
 • Firewall : ระบบไฟร์วอลล์ 2 ทาง (Two-Way Firewall) เครื่องมือ ช่วยป้องกันการบุกรุกเบื้องต้นจากภายนอก มันจะคอยดูข้อมูลที่ถูกส่งเข้ามาในเครื่อง (Incoming Traffic) และ ถูกส่งออกไปจากเครื่อง (Outgoing Traffic) ทั้งเครือข่ายแบบมีสาย และ ไร้สาย (Wi-Fi Network)  ป้องกันการบุกรุกโดยไม่ได้รับอนุญาต (Unautorized Access) ปลอดภัยอุ่นใจเมื่อใช้อินเทอร์เน็ต
 • Weekly Security Report : โปรแกรมนี้จะทำงานอย่างเงียบๆ อยู่ตลอดเวลาบนเครื่องคอมพิวเตอร์คุณ เพื่อช่วยในการบล็อกภัยคุกคามต่างๆ อย่างมัลแวร์ ไวรัส และอื่นๆ และทุกๆ สัปดาห์ โปรแกรมนี้จะแสดงรายงานสรุปให้คุณทราบ

Note : โปรแกรมสแกนไวรัส BitDefender Internet Security โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็น Shareware ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปทดลองใช้กันได้ก่อน 30 วัน 

หากถ้าท่านต้องการจะใช้ต่อกันในแบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit)ละก็ สั่ง ซื้อ BitDefender Internet Security นี้ผ่าน เว็บไซต์ไทยแวร์ ได้ทันทีเลย


โปรแกรมแอนตี้ไวรัส BitDefender Internet Security
สามารถปรับแต่งค่า ตั้งค่าต่างๆ ได้อย่างง่ายๆ คำอธิบายละเอียด สนับสนุนหน้าจอสนับสนุนระบบสัมผัส (Touch Screen)

โปรแกรมแอนตี้ไวรัส BitDefender Internet Security
รายการฟังก์ชั่นตอน โปรแกรม BitDefender Internet Security ให้คุณได้เข้าถึงง่ายๆ ฟังก์ชั่น มีเยอะมาก แต่ไม่ซับซ้อน


This program is called "Bitdefender Internet Security". It gives you the ultimate protection against online threats and ensures uncompromising speed and performance for your PC. You get the most effective Internet security suite on the market without slowing down your system.

Bitdefender Internet Security 2018 provides features to safeguard your private life, such as firewall, Parental Advisor and file encryption. And, with Autopilot on, Bitdefender automatically takes the best decisions to protect your family, your data, your online transactions and your privacy.

Get Bitdefender Internet Security 2018 for unparalleled protection from malware and privacy intruders, in a powerful security suite that is easy to use, while still light on system resources.

รูปประกอบ

  BitDefender Internet Security (โปรแกรม BitDefender IS สแกนไวรัส) : BitDefender Internet Security (โปรแกรม BitDefender IS สแกนไวรัส) : BitDefender Internet Security (โปรแกรม BitDefender IS สแกนไวรัส) : BitDefender Internet Security (โปรแกรม BitDefender IS สแกนไวรัส) : BitDefender Internet Security (โปรแกรม BitDefender IS สแกนไวรัส) : BitDefender Internet Security (โปรแกรม BitDefender IS สแกนไวรัส) :

 
0 BitDefender+Internet+Security+%28%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1+BitDefender+IS+%E0%B8%AA%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%A7%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%AA%29
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Keyword คำสำคัญ
โปรแกรมสแกนไวรัสโปรแกรมแอนตี้ไวรัส
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

ความคิดเห็นที่ 15
10 มิถุนายน 2557 12:38:22 (IP 58.11.45.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
Goooh
ต้องการสแสนไวรัส
 
ความคิดเห็นที่ 14
5 เมษายน 2557 03:47:01 (IP 80.213.235.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
Kerk
สเเกนเเบบ
recue mode
เป็นยังไงครับ
 
ความคิดเห็นที่ 13
19 มกราคม 2556 12:44:01 (IP 115.87.155.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
moji
ขอบคุณคะ :D
 
ความคิดเห็นที่ 12
14 มกราคม 2556 21:49:43 (IP 1.1.164.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
ประไพ
สุดยอดแห่งการพัฒนา
 
ความคิดเห็นที่ 11
4 มกราคม 2556 09:57:55 (IP 202.137.156.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
io-
uoi0ioi
 
ความคิดเห็นที่ 10
14 มิถุนายน 2554 22:45:31 (IP 118.173.182.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
กุ้ง
ลองใช้ดูคับ
 
ความคิดเห็นที่ 9
9 มิถุนายน 2554 01:33:16 (IP 118.174.72.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
แอ๊ด
มีประโยชน์
 
ความคิดเห็นที่ 8
15 ตุลาคม 2553 11:15:30 (IP 125.27.253.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
สัจจา วิไลวรรณ
เพราะมีประโยชน์
 
ความคิดเห็นที่ 7
30 สิงหาคม 2553 11:07:41 (IP 124.157.224.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
หม่าง
scanได้ดีนับถือ
 
ความคิดเห็นที่ 6
2 กรกฎาคม 2553 10:53:48 (IP 124.157.146.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
ปานะ
สุดยอดปรากฎการใหม่
 
Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ