ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ
 

DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า) โปรแกรมไทย (Thai Software)

เมื่อ : 10 เมษายน 2563
ผู้เข้าชม : 146,941

DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า)
โปรแกรมขายหน้าร้าน‬‪ POS ‎Dmart‬ Gold ระบบขายสินค้าที่ใช้งานง่าย มีระบบคิดเงิน เก็บข้อมูลประเภทของสินค้า สินค้า ลูกค้า รายรับรายจ่าย บัญชีสินค้าคงเหลือ ออกใบสำคัญรับเงิน ออกใบกำกับภาษี ใบเสร็จรับเงิน กำหนดสิทธิ์การใช้งาน พร้อมรายงานสรุปครบครัน

 
 
 

Review : DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า)
ดาวน์โหลด DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า)
Buy : DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า)
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
54,176
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชั่น 7.5 Update 9
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : April 10, 2020)
ผู้เข้าชม 146,941 ครั้ง
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows XP , Windows Vista , Windows 7 (Seven) , Windows 8 , Windows 8.1 , Windows 10
 
 
0 DMart-Gold+%28%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99+POS+%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%95%E0%B9%8A%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2+%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2%29
A- A+

โปรแกรมขายหน้าร้าน DMart-Gold

โปรแกรมขายหน้าร้าน DMart
รูปแสดงหน้าหลักโปรแกรมขายสินค้า DMART

DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า) : สำหรับในส่วนของ โปรแกรมนี้ก็เป็น โปรแกรมขายหน้าร้าน ชื่อว่า โปรแกรม DMart-Gold พัฒนาโดยผู้พัฒนาชาวไทย ดังนั้นภายในโปรแกรม จึงเป็นภาษาไทย ทั้งหมด ทำให้สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน และยังตอบโจทย์ธุรกิจในแขนง ประเภทต่างๆ ของคนไทย ได้อย่างถ่องแท้ โดยโปรแกรมนี้สามารถ ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows ตั้งแต่ XP ขึ้นไป เหมาะสำหรับกิจการร้านค้าขายปลีก ร้านค้าขายส่ง กิจการซื้อมาขายไป เช่น ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายเนื้อ/ผัก/ผลไม้(รองรับบาร์โค้ดจากเครื่องชั่งน้ำหนัก) ร้านขายมือถือ ร้านหนังสือ ร้านวัสดุก่อสร้าง ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือแม้แต่ ร้านขายคอมพิวเตอร์ ที่ขาย สินค้าไอที

นอกจากนี้ โปรแกรมขายหน้าร้าน DMart-Gold ยังสามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ ลิ้นชักเงินสด จอแสดงราคาสินค้า เครื่องพิมพ์รายงาน สามารถใช้งานเครื่องเดียวหรือใช้งานร่วมกันหลายเครื่องเป็นระบบเครื่อข่ายได้ ซึ่งมีหลาย รุ่นให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับแต่ละกิจการ


Version History (ประวัติการปรับปรุง และเปลี่ยนแปลง โปรแกรมขายหน้าร้าน Dmart-Gold ในแต่ละเวอร์ชั่น)

เวอร์ชั่น 7.5 Update 9

 1. เพิ่มฟังก์ชั่น สามารถดูประวัติการขายสินค้าในเมนูขายสดและขายเชื่อได้ (เหมาะสำหรับการขายสินค้าราคาไม่เท่ากันให้แก่ลูกค้าแต่ละคน ตรวจสอบราคาขายได้กรณีที่ต้องการปรับราคาขึ้นหรือลง)
 2. แก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ ที่เกิดขึ้นในเวอร์ชั่นที่ผ่านๆ มา

เวอร์ชั่น 7.5 Update 8

 1. ทำงานร่วมกับเครื่องอ่านบัตรประชาชนสมาร์ทการ์ด
  1. สามารถเพิ่มข้อมูลลูกค้ากรณีเป็นลูกค้าใหม่ / ค้นหาลูกค้า-อัพเดทข้อมูลลูกค้า กรณีมีเลขบัตรประชาชนตรงกัน โดยใช้ข้อมูลที่อ่านได้จากเครื่องอ่านบัตรประชาชนแบบสมาร์ทการ์ด
  2. หน้าขายด่วน และหน้าขายเต็ม สามารถระบุลูกค้าจากบัตรประชาชนที่เสียบในเครื่องอ่านบัตรขณะนั้น
 2. เพิ่มฟังก์ชันเปิดลิ้นชักเก็บเงินโดยไม่มีการขาย(ต้องระบุ username/password เพื่อยืนยันตัวตน และระบุเหตุผลในการเปิด) พร้อมรายงานประวัติการเปิดลิ้นชักตามช่วงวันที่
 3. ขยายความยาวช่องเก็บข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น
  1. ชื่อสินค้าเป็น 99 ตัวอักษรจากเดิม 50 ตัวอักษร
  2. ข้อมูลลูกค้า-ผู้จำหน่าย ขยายความยาว ในช่องที่อยู่ 1 เป็น 200 ตัวอักษร
 4. เพิ่มรายงานประวัติการขายสินค้าแบบแสดงกำไร และไม่แสดงกำไรตามช่วงวันที่ ของรายชื่อลูกค้าที่เลือก
 5. ปรับปรุงระบบใบสั่งซื้อสินค้า (IPO) ให้สามารถเก็บสถานะได้ว่าทำการสั่งซื้อและได้รับสินค้าที่สั่งซื้อครบตามจำนวนหรือไม่ โดยในใบซื้อสามารถดึงข้อมูลสินค้าที่สั่งซื้อ-จำนวนจากใบสั่งซื้อได้ พร้อมรายงานสถานะใบสั่งซื้อ
 6. ระบบแจ้งเตือนสินค้าถึงจุดสั่งซื้อ แสดงผล 2 แบบพร้อมรายงานคือ
  1. คำนวณจากยอดสต็อกคงเหลือในคลัง ณ ขณะนั้น
  2. คำนวณจากยอดสต็อกรวมกับจำนวนสินค้าที่ทำการสั่งซื้อ (IPO) แล้วแต่ยังไม่ได้รับเข้า (IRV)

เวอร์ชั่น 7.5 Update 7

 1. ปรับปรุงไฟล์ติดตั้งใหม่
 2. เพิ่มการกำหนดสิทธิ์แต่ละผู้ใช้งาน (User) ให้เข้าหน้าฟอร์ม ขายสดธรรมดา-ขายสดด่วน-ขายเชื่อธรรมดา-ขายเชื่อด่วนได้หรือไม่ โดยหน้าขายด่วนจะไม่สามารถแก้ไขข้อมูลวันที่ได้ป้องกันการทุจริต
 3. แก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากเวอร์ชั่นที่ผ่านๆ มา

เวอร์ชั่น 7.5 Update 6

 1. เพิ่มระบบสินค้าคละสำหรับร้านขายของฝากหรือร้านที่ทำโปโมชั่นคละสินค้า เช่น 1 ชื้นราคา 35 บาท คละรสชาติได้ 3 ชิ้น 100 บาท โดยสามารถกำหนดรายการสินค้าที่อยู่ในกลุ่มสินค้าโปรโมชั่นคละได้เอง

เวอร์ชั่น 7.5 Update 5

 1. เพิ่มฟังก์ชั่นบันทึกข้อมูลรถยนต์เพื่อใช้อ้างอิงและดูประวัติการขายและการซ่อมของลูกค้าได้
 2. เพิ่มฟังก์ชั่น สามารถสะสมแต้มโดยกำหนดจำนวนคะแนนที่สะสมแต่ละสินค้าไม่เท่ากันได้
 3. อัพเดทด้วยติดตั้งใหม่

เวอร์ชั่น 7.5 Update 4

 1. เพิ่มฟังก์ชั่นสามารถดูสต็อกการ์ดแยกคลังเฉพาะรหัสสินค้าได้
 2. ปรับแต่งหน้าตาของโปรแกรม (UI) ในส่วนของหน้าสินค้าให้สามารถดูข้อมูลรายละเอียดสินค้า โปรโมชั่น ในหน้าต่างเดียวกันได้
 3. เพิ่มรายงานภาษีขาย
 4. เพิ่มฟังก์ชั่น ที่สามารถบริหารสินค้าที่มี 2 หน่วยนับได้เช่น ข้าวสาร เมื่อขายต้องขายราคาต่อกิโลกรัมแต่เวลานับสต๊อกต้องนับเป็นกระสอบพร้อมรายงานสินค้าคงเหลือและยอดขาย 2 หน่วยนับ
 5. แก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากเวอร์ชั่นที่ผ่านมา

เวอร์ชั่น 7.5 Update 3

 1. เพิ่มฟังชั่นสร้างโปรโมชั่นแถมฟรีได้
 2. ใส่ลิงค์ของรายละเอียดสินค้าได้
 3. แก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากเวอร์ชั่นที่ผ่านมา

เวอร์ชั่น 7.5 Update 2

 1. เพิ่มฟังก์ชั่นหน้าขายสามารถเลือกสินค้าหน่วยอื่นที่มีความสัมพันกับรหัสสินค้าที่สแกนมาขายได้
 2. เพิ่มรายงานการเปลี่ยนสินค้า
 3. อัพเดทตัวติดตั้งใหม่
 4. แก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากเวอร์ชั่นที่ผ่านมา

DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า)
รูปแสดงหน้าข้อมูลสินค้าโปรแกรมขายสินค้า DMart-Gold


Program Features (คุณสมบัติโดยทั่วไปของโปรแกรมขายหน้าร้าน DMart-Gold ตัวนี้ เพิ่มเติมอย่างละเอียด)

 1. สามารถเก็บข้อมูลแบ่งหมวดหมู่สินค้าและข้อมูลสินค้าได้ไม่จำกัด โดยมีการกำหนดราคาขายได้หลายระดับราคา เพื่อให้สัมพันธ์ประเภทลูกค้า โดยมีรายละเอียดดังนี้
  • กำหนดระดับราคาสินค้าได้ถึง 6 ระดับราคา
  • ถ้าสินค้ามีบาร์โค้ดอยู่แล้วสามารถใช้บาร์โค้ดเป็นรหัสสินค้าได้เลยถ้าไม่มีสามารถให้ระบบรันรหัสสินค้าให้ได้หรือจะตั้งรหัสสินค้าเองก็ได้
  • มีระบบสร้างบาร์โค้ดอัตโนมัติให้กับสินค้าที่ไม่มีบาร์โค้ดได้โดยสามารถพิมพ์ได้ทั้งรูปแบบสติ๊กเกอร์หรือแบบ A4 สามารถปรับขนาดให้เข้ากับกระดาษสติ๊กเกอร์ได้
  • สามารถกำหนดได้ว่าสินค้านั้นจะนับสต็อกหรือไม่เช่นสินค้าประเภทการบริการก็ไม่ต้องนับสต็อก และถ้าสินค้านั้นไม่ได้ขายแล้วสามารถกำหนดได้ว่าสินค้านั้นไม่ใช้งาน
  • สามารถกำหนดได้ว่าสินค้านั้นคิดภาษีหรือไม่
  • สามารถใส่รายละเอียดเพิ่มเติมเช่น หน่วยนับ ชั้นวาง ผู้จำหน่าย ราคาขาย ราคาทุน ขนาด รุ่น ลาย ยี่ห้อ และใส่รูปภาพประกบสินค้า และlink รายละเอียดที่เกี่ยวกับสินค้าได้
  • สามารถสร้างรายการสินค้าชุด เช่นจัดสินค้าเป็นกระเช้าของขวัญโดยใช้สินค้าภายในร้านได้ เมื่อขายสามารถเลือกรหัสสินค้าชุดเพียงตัวเดียว แต่ตัดสต็อกสินค้าทุกรายการในชุดสินค้านั้นโดยกำหนดราคาสินค้าชุดนั้นได้เลย
  • สามารถจัดการสินค้าที่มีหลายหน่วยได้เช่น ถุง แพ็ค ลัง โดยจัดการสต็อกโดยใช้หน่วยย่อยสุดของสินค้านั้นทำให้สามารถแตกหน่วยมาขายได้ง่าย
  • กำหนดราคาโปรโมชั่น เป็นเปอร์เซ็นต์ หรือกำหนดราคาที่ขึ้นกับจำนวนหน่วย เช่น ซื้อ 5 ชิ้น ขึ้นไปราคาเท่าไร และกำหนดช่วงเวลาให้โปรโมชั่นได้
  • สร้างโปรโมชั่นแถมฟรีได้เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำถึงจำนวนที่กำหนด สามารถกำหนดสินค้าที่อยู่ในเงื่อนไขการซื้อและการแถมได้ไม่จำกัด
 2. สามารถนำเข้าข้อมูลสินค้า ลูกค้า ผู้จำหน่าย ด้วยไฟล์ Excel เข้าสู่ระบบได้โดยข้อมูลสินค้าสามารถใส่รายละเอียดสินค้า บาร์โค้ดที่มีอยู่ในสินค้าได้เลยโดยไม่จำกัดข้อมูลสินค้าที่นำเข้า
 3. สามารถส่งออกข้อมูลสินค้าในรูปแบบไฟล์ excel ได้
 4. เก็บรายละเอียดลูกค้าแบ่งประเภทลูกค้าเช่น กลุ่มขายปลีก กลุ่มขายส่ง โดยแยกระดับราคาที่แตกต่างกัน โดยให้ระดับราคาไปสัมพันธ์กับราคาที่กำหนดไว้ที่ข้อมูลสินค้า
 5. มีระบบบันทึกข้อมูลสมาชิก สะสมแต้มสำหรับลูกค้าสมาชิกเมื่อซื้อสินค้า และตัดคะแนนสะสมเวลาขายได้ และดูประวัติการตัดคะแนนสะสมได้โดย
  5.1 สะสมตามจำนวนเงินขายจริง
  5.2 สะสมเป็นคะแนน 50 บาทเท่ากับ 1 คะแนน
  5.3 สะสมเป็นคะแนน 40 บาทเท่ากับ 1 คะแนน
  5.4 สะสมตามคะแนนที่กำหนดในสินค้า
  5.5 ไม่คำนวณยอดสะสมการขาย
 6. มีระบบสินค้าคละสำหรับร้านขายของฝากหรือร้านที่ทำโปโมชั่นคละสินค้า เช่น 1 ชื้นราคา 35 บาท คละรสชาติได้ 3 ชิ้น 100 บาท โดยสามารถกำหนดรายการสินค้าที่อยู่ในกลุ่มสินค้าโปรโมชั่นคละได้เอง
 7. กำหนดเอกสารรับ (เช่น เอกสารซื้อ) และเอกสารจ่าย (เช่น เอกสารขาย) โดยสามารถระบุได้ว่าเอกสารใดมีผลกับยอดคงเหลือในคลังสินค้า เพิ่มหรือลด เช่น ใบสั่งซื้อไม่ผลกับคลัง แต่ใบรับของ มีผลทำให้ยอดสินค้าในคลังเพิ่มขึ้น 
 8. การซื้อสินค้าเข้าสต๊อกมีระบบแตกหน่วยใหญ่ให้เป็นหน่วยย่อยอัตโนมัติ เช่นจากหน่วยลังเป็นหน่วยชิ้นและคำนวณต้นทุนต่อชิ้นให้อัตโนมัติเพื่อง่ายต่อการบริหารสต็อกสินค้า
 9. ใบสั่งซื้อสินค้าสามารถเก็บสถานะได้ว่าทำการสั่งซื้อและได้รับสินค้าที่สั่งซื้อครบตามจำนวนหรือไม่ โดยในใบซื้อสินค้าสามารถดึงข้อมูลสินค้าจากใบสั่งซื้อที่ยังไม่ได้รับสินค้าได้ พร้อมรายงานสถานะใบสั่งซื้อ
 10. ควบคุมการขายสำหรับกิจการที่มีพนักงานหลายคน โดยใช้วิธีเปิด-ปิดกะ กำหนดรอบการทำงานได้หลายช่วงเวลา เงินทอน ควบคุมการเก็บเงินของแคชเชียร์ เพื่อง่ายต่อการตรวจสอบความถูกต้องพิมพ์รายงานเมื่อปิดกะได้ทันที
 11. ส่วนของหน้าขายหน้าร้าน POS มีฟังก์ชั่นมากมาย อาทิ แทรกการขาย ให้ส่วนลด คูปองส่วนลด แถมฟรี พิมพ์ใบเสร็จซ้ำ ส่งเสียงบอกจำนวนเงินตอนขาย สามารถใส่รายละเอียดเพิ่มเติมสินค้าตอนขายได้เช่นสีอะไร หมายเหตุ และดูประวัติการซื้อของลูกค้าและเลือกสินค้าที่ลูกค้าเคยซื้อมาเพิ่มในบิลขายได้อัตโนมัติ โดยสามารถกำหนดราคาขายที่ข้อมูลกิจการได้ว่าต้องการราคาที่เคยขายล่าสุดหรือราคาที่กำหนดในข้อมูลสินค้า สามารถเลือกสินค้าหน่วยอื่นที่อยู่ในสินค้าชุดเดียวกันโดยการกดปุ่ม insert แล้วเลือกมาขายได้ รองรับการอ่านบาร์โค้ดเครื่องชั่งน้ำหนักสำหรับร้านขายเนื้อสัตว์หรือสินค้าพืชผักที่ต้องใช้บาร์โค้ดจากเครื่องชั่ง
 12. มีระบบแจ้งเตือนวันหมดอายุสินค้า ซึ่งสามารถกำหนดในข้อมูลกิจการได้ว่าต้องการให้ตัดสต็อกสินค้าที่หมดอายุก่อนตอนขายไหมและสามารถปรับจำนวนสินค้าแต่ละ lot ที่หมดอายุให้ตรงกับความจริงได้
 13. สามารถรับเงินได้ทั้งรูปแบบ เงินสด เช็ค บัตรเครดิต เงินโอน
 14. มีระบบควบคุมลูกหนี้,เจ้าหนี้ (Option) มีเมนูแสดงถึงกำหนดชำระเงินของลูกหนี้และเจ้าหนี้
 15. สามารถเพิ่มคลังสินค้าได้หลายคลัง โดยมีระบบจัดการบริหารคลังสินค้าเช่น ซื้อสินค้าเข้า โอนย้ายสินค้าระหว่างคลัง นำสินค้าเข้า นำสินค้าออก เบิกใช้สินค้าภายใน นับสต็อก ปรับปรุงสต็อกจากการตรวจนับ ระบบยืมคืนสินค้า สินค้ารอส่งคืน และอื่นๆ
 16. สามารถบริหารสินค้าที่มี 2 หน่วยนับได้เช่น ข้าวสาร เมื่อขายต้องขายราคาต่อกิโลกรัมแต่เวลานับสต๊อกต้องนับเป็นกระสอบพร้อมรายงานสินค้าคงเหลือและยอดขาย 2 หน่วยนับ 
 17. สามารถคุมสต๊อกสินค้าที่มีหมายเลขซีเรียลนัมเบอร์ (Serial No.) ได้แก่ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า ร้านขายโทรศัพท์มือถือ (Option) เพื่อเก็บข้อมูลในการขาย ซ่อม เคลมสินค้า
 18. มีระบบบริหารเจ้าหนี้ จ่ายเงินมัดจำ ใบสั่งซื้อ ซื้อสินค้า (เงินสด) ซื้อสินค้า (เงินเชื่อ) ลดหนี้และส่งคืน (ลดสต็อก) ลดหนี้และส่งคืน (ไม่ลดสต็อก) เพิ่มหนี้
 19. มีระบบการเงิน (จ่ายเงิน) รับวางบิล, จ่ายชำระหนี้ สามารถพิมพ์เอกสารได้
 20. มีระบบบริหารลูกหนี้ รับเงินมัดจำ ใบเสนอราคา ขายสินค้า (เงินสด) ขายสินค้า (เงินเชื่อ) ลดหนี้และรับคืน เพิ่มหนี้
 21. มีระบบการเงิน (รับเงิน) วางบิลลูกค้า รับชำระหนี้ สามารถพิมพ์เอกสารได้
 22. สามารถดูประวัติการขายสินค้าในเมนูขายสดและขายเชื่อได้ (เหมาะสำหรับการขายสินค้าราคาไม่เท่ากันให้แก่ลูกค้าแต่ละคน และตรวจสอบราคาขายได้กรณีที่ต้องการปรับราคาขึ้นหรือลง)
 23. บันทึกข้อมูลรถยนต์เพื่อใช้อ้างอิงและดูประวัติการขายและการซ่อมของลูกค้าสำหรับร้านอะไหล่
  - ทะเบียนรถยนต์
  - รุ่นรถยนต์
  - สีภายนอก
  - หมายเลขตัวถัง
  - หมายเลขเครื่อง
  - หมายเหตุ1
  - หมายเหตุ2
  - ค่าแรง
 24. สามารถค้นหาเอกสารการขายโดยใช้ทะเบียนรถ,หมายเลขเครื่อง,เลขตัวถัง
 25. มีระบบบริการการรับซ่อมสินค้า (Option)
 26. มีระบบบริหารภาษีมูลค่าเพิ่ม (Option)
 27. มีระบบบันทึกการเช่าสินค้าและรับคืนสินค้าจากการเช่าและรับเงินค่าเช่า ค่ามัดจำ ค่าส่ง ฯลฯ พร้อมรายงานการเช่า-คืน สต๊อกสินค้าเช่าคงเหลือครบครัน
  (Version Silver3)
 28. มีระบบบริหารการผลิตสินค้า กำหนดส่วนประกอบขั้นต่ำในการผลิต สั่งผลิต เบิกสินค้าสำหรับผลิต รับสินค้าที่ได้จากการผลิตและติดตามสถานะสินค้าผลิตแต่ะล็อต พร้อมรายงานการผลิต (Version Silver4)
 29. สามารถแก้ไขแบบฟอร์มบิลขายสด บิลขายเชื่อ และฟอร์มอื่นๆที่เป็นเอกสารรับ เอกสารจ่ายได้ตามความต้องการทั้งขนาดและข้อความ
 30. รองรับอุปกรณ์ pos เครื่องอ่านบาร์โค้ด ลิ้นชักเก็บเงิน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ จอแสดงราคา เครื่องนับสต็อก เครื่องชั่งน้ำหนัก เป็นต้น
 31. รองรับเครื่องอ่านบัตรประชาชนสมาร์ทการ์ด
  - สามารถเพิ่มข้อมูลลูกค้ากรณีเป็นลูกค้าใหม่ / ค้นหาลูกค้า-อัพเดทข้อมูลลูกค้า  กรณีมีเลขบัตรประชาชนตรงกัน โดยใช้ข้อมูลที่อ่านได้จากเครื่องอ่านบัตรประชาชนแบบสมาร์ทการ์ด
  - เมนูหน้าขาย สามารถระบุลูกค้าจากบัตรประชาชนที่เสียบในเครื่องอ่านบัตรขณะนั้น
 32. เปิดลิ้นชักเก็บเงินโดยไม่มีการขาย(ต้องระบุ username/password เพื่อยืนยันตัวตน และระบุเหตุผลในการเปิด) พร้อมรายงานประวัติการเปิดลิ้นชักตามช่วงวันที่
 33. สามารถกำหนดสิทธิ์การใช้งานสำหรับผู้ใช้แต่ละคนได้ และกำหนดสิทธิ์การลบ/แก้ไขเอกสารขาย(ในกรณีใช้ระบบเปิด-ปิดกะ) และสิทธิ์การดูกำไร-ขาดทุนได้
 34. สามารถสำรองข้อมูลเก็บไว้ได้เพื่อความปลอดภัย และจัดระเบียบข้อมูลเพื่อการใช้งานที่รวดเร็วขึ้น
 35. สามารถดูประวัติการขายและรายละเอียดการขายเจาะจงลูกค้าได้
 36. มีรายงานการขายและการเงิน เช่นรายงานการขายตามช่วงเวลาที่ต้องการ รายงานการรับชำระเงิน เป็นต้น
 37. มีรายงานขายแยกยอดขายสินค้ามี vat และไม่มี vat
 38. มีรายงานวิเคราะห์การขายเช่นสินค้าขายดี สินค้าขายไม่ดี
 39. มีรายงานภาษีมูลค่าเพิ่ม
 40. มีรายงานสินค้าคงเหลือเช่นดูยอดสินค้าคงเหลือรวมทุกคลัง หรือแยกคลังเป็นต้น
 41. สามารถดูรายงานสินค้าที่ถึงจุดสั่งซื้อได้
 42. มีรายงานลูกหนี้ เช่น รายงานขายเงินเชื่อ ลูกหนี้คงค้าง การ์ดลูกหนี้ เป็นต้น
 43. มีรายงานเจ้าหนี้ เช่น การซื้อสินค้า การจ่ายชำระหนี้ เจ้าหนี้คงค้าง เป็นต้น
 44. มีรายงานกำไรขั้นต้นโดยเลือกดูได้ทั้งรูปแบบที่คำนวณจากราคาทุนล่าสุดที่ซื้อสินค้าเข้าและราคาทุนที่กำหนดในข้อมูลสินค้า
 45. มีรายงานสรุปค่าใช้จ่ายตามช่วงวันที่
 46. มีรายงานสำหรับส่งต่อให้สำนักงานบัญชี
 47. มีรายงานหักภาษี ณ ที่จ่าย
 48. และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า)
รูปแสดงหน้าข้อมูลสินค้าโปรแกรมขายสินค้า DMart-Gold


How to Records Data (วิธีการการบันทึกข้อมูลของ โปรแกรมขายหน้าร้าน POS DMart-Gold)

 1. ให้ทำการเตรียมข้อมูลพื้นฐานต่างๆ ในเมนูจัดการระบบอาทิ ข้อมูลกิจการ พนักงาน และ กำหนดคลังเก็บสินค้าว่ามีกี่คลัง
 2. กำหนดเครื่องพิมพ์และระบุความต้องการว่าจะใช้ลิ้นชักเก็บเงิน จอแสดงราคา และพิมพ์ใบรับเงินทันทีหลังรับเงินหรือไม่ได้ในเมนู จัดการระบบ กำหนดเครื่องเก็บเงิน
 3. บันทึกยอดสินค้าในสต็อก
  3.1 ในกรณีที่เปิดร้านมาก่อนใช้ระบบ ให้ไปบันทึกที่เมนูสินค้า -> จัดการสต็อก ->   บันทึกยอดยกมาของสต็อกเข้าไปในระบบโดยระบุคลังสินค้า ให้ถูกต้อง
  3.2 ในกรณีที่เปิดร้านใหม่ให้ไปบันทึกที่เมนูซื้อ -> ซื้อสินค้า -> ซื้อสินค้า   บันทึกยอดสินค้าเข้าไปในระบบโดยระบุคลังสินค้า ให้ถูกต้อง
 4. สำหรับร้านที่ใช้ระบบเปิด-ปิดกะให้ไปกำหนดรอบการทำการก่อนว่ามีกี่ช่วงเวลา(เหมาะกับร้านที่ให้พนักงานเป็นผู้ขายป้องกันการทุจริต) ให้เปิดกะใหม่โดยกำหนดเงินทอนให้เรียบร้อย
 5. บันทึกการขายสินค้า สามารถบันทึกได้ 2 รูปแบบ
  5.1 แบบที่หนึ่งเหมาะกับกิจการที่ต้องการขายแบบเร่งด่วนมีความถี่ในการขายสูงเช่นร้านมินิมาร์ท ร้านเครื่องเขียน ร้านหนังสือ สามารถใช้เมนูขายสดที่หน้าหลัก
  (POS ให้ใส่จำนวนตามด้วยเครื่องหมายดอกจัน เมื่อต้องการขายมากกว่า 1 หน่วย)
  5.2 แบบที่สองเหมาะกับกิจการที่ต้องการออกบิลในหลายรูปแบบและแก้ไขบิลได้ง่ายๆ สามารถใช้เมนู ขาย->ขายสินค้า ->ขายสดไม่เปิดกะ/ขายเชื่อไม่เปิดกะ
 6. สิ้นรอบของแคชเชียร์ ให้บันทึกปิดกะ ปริ้นรายงานปิดกะ สรุปยอดเงิน
 7. หากมีการซื้อสินค้าเข้าร้านครั้งต่อไปให้ไปบันทึกที่เมนูซื้อ -> ซื้อสินค้า -> ซื้อสินค้า   บันทึกยอดสินค้าเข้าไปในระบบโดยระบุคลังสินค้า ให้ถูกต้อง
 8. ทำการตรวจนับสต๊อกสินค้าเป็นประจำ หากจำนวนสินค้าไม่ตรง ให้นับสต็อกและบันทึกปรับปรุงสต็อกจากการตรวจนับ โดยให้ทำ 2 ขั้นตอน
  7.1 เข้าไปที่เมนูสินค้า->จัดการสต็อก->ตรวจนับ/ปรับปรุง->ตรวจนับสต็อก
  7.2 เข้าไปที่เมนูสินค้า->จัดการสต็อก->ตรวจนับ/ปรับปรุง->ปรับปรุงสต็อกจากการตรวจนับ
 9. ดูยอดสินค้าคงเหลือได้ในเมนู สินค้า ->แสดงรายการสินค้าคงเหลือ โดยสั่งให้เครื่องคำนวณยอดใหม่เพื่อให้ยอดตรงกับความเป็นจริง หรืออาจดูที่เมนูรายงาน->สินค้าคงเหลือ
 10. พิมพ์รายงานการขาย เจ้าหนี้/ลูกหนี้ เพื่อวิเคราะห์การขายได้โดยเลือกเมนูรายงานและระบุเงื่อนไขตามที่ต้องการ

DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า)
รูปแสดงใบเสร็จรับเงินแบบสลิปของโปรแกรมขายสินค้า DMART


Version Features (คุณสมบัติของดีมาร์ทแต่ละรุ่น สำหรับการใช้งานเครื่องเดียว ระบบเครือข่าย)

 • โปรแกรมขายหน้าร้านดีมาร์ทรุ่น Lite (ไลท์) : เป็นรุ่นเล็กสุด เหมาะสำหรับกิจการที่ต้องการคุมสต็อก และซื้อ-ขายเงินสดเท่านั้น พร้อมรายงานที่เกี่ยวข้องครบครัน
 • โปรแกรมขายหน้าร้านดีมาร์ทรุ่น Pro (โปร) : เหมาะสำหรับกิจการที่ต้องการคุมสต็อก ซื้อ-ขายเงินสด และเงินเชื่อ การเงิน พร้อมรายงานที่เกี่ยวข้องครบครัน
 • โปรแกรมขายหน้าร้านดีมาร์ทรุ่น Silver 1 : เหมาะสำหรับกิจการที่ต้องการคุมสต็อก ซื้อ-ขายเงินสด และเงินเชื่อ การเงิน มีระบบส่งซ่อมสินค้า/เคลมสินค้า เหมาะสำหรับสินค้าที่มี Serial Number เช่น ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ มือถือ เป็นต้น พร้อมรายงานที่เกี่ยวข้องครบครัน
 • โปรแกรมขายหน้าร้านดีมาร์ทรุ่น Silver 2 : เหมาะสำหรับกิจการที่ต้องการคุมสต็อก ซื้อ-ขายเงินสด และเงินเชื่อ การเงิน มีระบบภาษี เพื่อปรับและส่งให้สำนักงานบัญชียื่นภาษีได้เลย พร้อมรายงานที่เกี่ยวข้องครบครัน
 • โปรแกรมขายหน้าร้านดีมาร์ทรุ่น Silver 3 : เหมาะสำหรับกิจการที่ต้องการคุมสต็อก ซื้อ-ขายเงินสด และเงินเชื่อ การเงิน มีระบบเช่าสินค้าและรับสินค้าคืน เหมาะสำหรับร้านที่ให้เช่าสินค้า/อุปกรณ์ต่างๆเช่นเครื่องเสียง พร้อมรายงานที่เกี่ยวข้องครบครัน
 • โปรแกรมขายหน้าร้านดีมาร์ทรุ่น Gold (โกลด์) : เหมาะสำหรับกิจการที่ต้องการคุมสต็อก ซื้อ-ขายเงินสด และเงินเชื่อ การเงิน มีระบบภาษีเพื่อทำการปรับและส่งให้สำนักงานบัญชียื่นภาษีได้เลย มีระบบส่งซ่อมสินค้า/เคลมสินค้า เหมาะสำหรับสินค้าที่มี Serial Number เช่น ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ มือถือ เป็นต้น พร้อมรายงานที่เกี่ยวข้องครบครัน
 • โปรแกรมขายหน้าร้านดีมาร์ทรุ่น Gold2 (โกลด์2) : เหมาะสำหรับกิจการที่ต้องการคุมสต็อก ซื้อ-ขายเงินสด และเงินเชื่อ การเงิน มีระบบสั่งผลิตสินค้าและบริหารส่วนประกอบต้นทุนวัตถุดิบ ขายสินค้าการผลิต มีระบบภาษีเพื่อทำการปรับและส่งให้สำนักงานบัญชียื่นภาษีได้เลย เหมาะสำหรับร้านที่รับผลิตสินค้า/โรงงาน พร้อมรายงานที่เกี่ยวข้องครบครัน

Usage Instructions (การเข้าใช้งานโปรแกรมขายหน้าร้าน DMart-Gold โปรแกรมนี้)

วิธีการเข้าโปรแกรมใช้ขอให้กรอกรายละเอียดชื่อผู้ใช้ และ รหัสผ่าน ตามรายละเอียดด้านล่างดังต่อไปนี้

 • Username (ชื่อผู้ใช้งาน) : SYSTEM
 • Password (รหัสผ่าน) : 123

การป้อนข้อมูลขายสดหน้าร้าน (POS) ในกรณีที่ขายมากกว่า 1 หน่วย ให้ใส่ จำนวน ตามด้วยเครื่องหมายดอกจัน เช่น ขาย 2 หน่อย ก็ใส่ 2* แล้วตามด้วยการยิงบาร์โค้ด หรือ กดปุ่มค้นหาสินค้าที่ต้องการขาย


Remarks (หมายเหตุเพิ่มเติม)

โปรแกรมขายหน้าร้าน DMart-Gold ตัวนี้รองรับเครื่องพิมพ์แบบ USB ทุกรุ่น และยังสามารถต่อลิ้นชิ้นเก็บเงิน เข้ากับเครื่องพิมพ์ การสั่งให้ลิ้นชักเด้งออกตอนเก็บเงิน และพิมพ์ใบรับเงินทันทีหลังกดปุ่มรับเงิน ให้ไปกำหนดค่าที่ จัดการระบบ/ข้อมูลกิจการ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ซึ่งท่านสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมเวอร์ชั่นอื่นๆ รวมไปถึง คู่มือการใช้โปรแกรม วีดีโอสอนใช้งาน ได้ที่เว็บไซต์ของทางผู้พัฒนา www.qsofttech.com


Note : โปรแกรม DMart-Gold โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็นแชร์แวร์ (Shareware) ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อน ในบาง ความสามารถ (Feature) ของโปรแกรม ถ้าท่านต้องการจะใช้ต่อกันในแบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit) 

ท่านสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้ทางอีเมล์ : qsofttechcenter@gmail.com (ภาษาไทย หรือ ภาษาอังกฤษ) หรือทาง เบอร์โทรศัพท์ : 099-369-4654 และสำหรับผู้ที่ โหลด LINE กรุณาติดต่อทาง LINE ID : pangeline (คุณแป้ง) ได้ทันทีเลยDMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า)
รูปตัวอย่างรายงานขายสดและขายเชื่อโปรแกรมขายหน้าร้าน DMart-Gold


วิดีโอประกอบจาก Youtube
รูปประกอบ

  DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า) : DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า) : DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า) : DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า) : DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า) : DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า) :

 
0 DMart-Gold+%28%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99+POS+%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%95%E0%B9%8A%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2+%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2%29
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
Keyword คำสำคัญ
โปรแกรมขายหน้าร้านโปรแกรมขายหน้าร้าน
 

DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า)

 
 
Review : DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า) ดาวน์โหลด DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า) Buy : DMart-Gold (โปรแกรมขายหน้าร้าน POS โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมร้านค้า)
 
  

ความคิดเห็น ()

ความคิดเห็นที่ 61
10 กุมภาพันธ์ 2563 12:48:06 (IP 27.145.211.xxx)
GUEST
นิตยา
ดาวน์โหลดมาจะลองใช้ก่อนสั่งซื้อ ดาวน์โหลดมาแล้วเปิดใช้งานไม่ได้ค่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 60
4 มิถุนายน 2561 13:17:21 (IP 202.29.83.xxx)
GUEST
วันเพ็ญ
สวัสดีค่ะ
เป็นร้านจำหน่ายหนังสือ มีขายเครื่องเขียน กิ๊ฟท์ช้อป ฯ สินค้าที่รับเข้าร้านมีทั้งซื้อขาดและฝากขาย ไม่มีระบบลูกหนี้-เจ้าหนี้ มีระบบสินค้าคงคลัง อยากได้ระบบ POS ที่ใช้งานง่าย ตัดสต๊อคได้ มีรายการขายสดหน้าร้านประมาณ 200-300 บิลต่อวัน ขอทราบรายละเอียดและราคา ขอบคุณค่ะ
22 มิถุนายน 2562 19:54:59 (IP 223.204.103.xxx)
สามารถใช้ได้เลยค่ะมีระบบบริหารสต๊อกค่ะ ขายหน้าร้านใช้งานง่ายค่ะ ดาวน์โหลดตัวทดลองไปใช้ก่อนได้นะคะ แนะนำเป็น DMART รุ่น lite ค่ะ

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 0896942459,0636514289
Line id : pangeline
Website:http://www.qsofttech.com/โปรแกรมสต๊อกสินค้า-dmart
Email: qsofttechcenter@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/qsofttechcenter
 
 
ความคิดเห็นที่ 59
3 มีนาคม 2561 15:19:29 (IP 49.49.223.xxx)
GUEST
ปุ้ม
ใช้มา 5 ปีแล้วใช้ง่ายบริการดีมากเลยค่ะ
26 มีนาคม 2561 13:44:10 (IP 27.130.173.xxx)
ยินดีให้บริการค่ะ ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจโปรแกรมขายหน้าร้าน DMART นะคะ
 
2 สิงหาคม 2561 11:59:50 (IP 61.19.239.xxx)
GUEST
ศรีแพร
ขอรายละเอียดและราคาแต่ละโปรแกรมด้วยค่ะ เป็นร้านขนาดกลาง
 
22 มิถุนายน 2562 19:55:25 (IP 223.204.103.xxx)
สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 0896942459,0636514289
Line id : pangeline
Website:http://www.qsofttech.com/โปรแกรมสต๊อกสินค้า-dmart
Email: qsofttechcenter@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/qsofttechcenter
 
 
ความคิดเห็นที่ 58
9 มิถุนายน 2560 16:07:08 (IP 118.173.130.xxx)
GUEST
bank
ดาวโหลดมาทดลองใช้แล้วค่ะ ใช้ง่ายดีค่า ขายง่าย ตัดสต็อกตรง ที่ร้านคนมีอายุหน่อยต้องหาโปรแกรมใช้งานง่าย อยากใช้งานจริงต้องทำยังไงคะ
4 สิงหาคม 2560 12:17:31 (IP 119.42.71.xxx)
GUEST
เจ
ราคาโปรมแกรมเท่าไรค่ะและสามารถใช้กับคอมวินโดว์สเปคเครื่องไม่สูงมาก ได้ไหม๊ค่ะ
 
15 สิงหาคม 2560 14:49:05 (IP 180.183.244.xxx)
สามารถใช้งานได้ครับผม
 
22 มิถุนายน 2562 19:56:01 (IP 223.204.103.xxx)
สามารถติดต่อมาสอบถามเพิ่มเติมได้เลยค่ะ เดี๋ยวติดตั้งโปรแกรมชุดทดลองให้นะคะ

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 0896942459,0636514289
Line id : pangeline
Website:http://www.qsofttech.com/โปรแกรมสต๊อกสินค้า-dmart
Email: qsofttechcenter@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/qsofttechcenter
 
 
ความคิดเห็นที่ 57
26 กรกฎาคม 2558 00:30:19 (IP 171.96.245.xxx)
GUEST
sanchai
โหลดมาแล้วใช้ไม่ได้ win8 ใช้งานได้มั๊ยครับ เมื่อก่อนเคยใช้ ตัวฟรี ไม่เคยมีปัญหา
2 ตุลาคม 2560 12:11:31 (IP 223.204.146.xxx)
windows 8 ใช้งานได้นะคะ ติดตั้งตามขั้นตอนในเว็บไซต์ได้เลยค่ะ http://www.qsofttech.com/content/view/181/48/

หรือดูวิธีติดตั้งตามวิดิโอก็ได้นะคะ https://www.youtube.com/watch?v=uai6kji8_jg&index=1&list=PLn9y3iD1G19pd9CrHmPyrm1zLHZmWCJ2o

หรือจะให้บริการติดตั้งผ่านอินเตอร์เน็ตก็ได้ค่ะติดต่อสอบถามได้ที่
เบอร์โทรศัพท์: 099-4146540,099-4544650
Line id: pangeline
 
22 มิถุนายน 2562 19:59:12 (IP 223.204.103.xxx)
windows 8 ใช้งานได้นะคะ ติดตั้งตามขั้นตอนในเว็บไซต์ได้เลยค่ะ http://www.qsofttech.com/โปรแกรมสต๊อกสินค้า-dmart

หรือดูวิธีติดตั้งตามวิดิโอก็ได้นะคะ https://www.youtube.com/watch?v=uai6kji8_jg&index=1&list=PLn9y3iD1G19pd9CrHmPyrm1zLHZmWCJ2o
Tel : 0896942459,0636514289
Line id : pangeline
Website:http://www.qsofttech.com/โปรแกรมสต๊อกสินค้า-dmart
Email: qsofttechcenter@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/qsofttechcenter
 
 
ความคิดเห็นที่ 56
29 มิถุนายน 2558 14:32:22 (IP 1.10.216.xxx)
GUEST
กบ
ราคาเท่าหร่ครับ
22 มิถุนายน 2562 19:58:42 (IP 223.204.103.xxx)
มีหลายเวอร์ชั่นให้เลือกเลยค่า ราคาแตกต่างกันไป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel : 0896942459,0636514289
Line id : pangeline
Website:http://www.qsofttech.com/โปรแกรมสต๊อกสินค้า-dmart
Email: qsofttechcenter@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/qsofttechcenter
 
 
ความคิดเห็นที่ 55
18 พฤศจิกายน 2557 14:47:37 (IP 118.173.116.xxx)
GUEST
FernRx
เคยซื้อโปรแกรมอื่นไปแล้วใช้ไม่ได้ มาเจอโปรแกรมนี้ ราคาถูกกว่ามาก บริการหลังการขายดีมากค่ะ
2 ตุลาคม 2560 12:14:41 (IP 223.204.146.xxx)
ยินดีให้บริการค่ะ ขอบพระคุณมากนะคะ
 
 
ความคิดเห็นที่ 54
18 พฤศจิกายน 2557 14:44:48 (IP 223.206.241.xxx)
GUEST
ออมสิน
โปรแกรมใช้ดีมาก ชอบมาก มีฟังก์ชันครบ ทีมงานใจดี ดูแลตั้งแต่ยังไม่ซื้อจนซื้อไปแล้วหลายเดือน ประทับใจมาก :)
4 สิงหาคม 2560 12:19:37 (IP 119.42.71.xxx)
GUEST
เจจ
ราคาโปรมแกรมเท่าไรค่ะและสามารถใช้กับคอมวินโดว์สเปคเครื่องไม่สูงมาก ได้ไหม๊ค่ะ
 
22 มิถุนายน 2562 20:00:52 (IP 223.204.103.xxx)
ใช้ได้ตั้งแต่ window xp,7, 8,10 เลยค่ะ
เครื่องแนะนำให้ใช้ Corei3 ram 2GB ขึ้นไปนะคะ
ขอใบเสนอราคาได้ค่ะ

Tel : 0896942459,0636514289
Line id : pangeline
Website:http://www.qsofttech.com/โปรแกรมสต๊อกสินค้า-dmart
Email: qsofttechcenter@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/qsofttechcenter
 
 
ความคิดเห็นที่ 53
20 กรกฎาคม 2557 22:02:27 (IP 58.11.142.xxx)
GUEST
yui
แก้ได้แล้ว ขอบคุณค่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 52
25 พฤษภาคม 2557 21:44:32 (IP 49.230.189.xxx)
GUEST
หญิว
ดีมาก
 
ซอฟต์แวร์ไทย (Thai Software) ซอฟต์แวร์ฟรี (Freeware)
ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง (First AID Software) ซอฟต์แวร์แนะนำ (ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง Software)
อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดในรอบสัปดาห์ (Top Download Last Week) อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดตลอดกาล (Hall of Fame)
 

IT Support ปรึกษา ปัญหาคอมพิวเตอร์
IT Support ปรึกษา
ปัญหาคอมพิวเตอร์

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ

 

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright Notice

Creative Commons Attribution 3.0
Copyright 1999-2020

Thaiware.com is owned and operated by
Thaiware Communication Co., Ltd.