ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

Kernel - XLS File Recovery Software

 
Kernel - XLS File Recovery Software
เมื่อ : 21 พฤษภาคม 2551
ผู้เข้าชม : 12,020
เป็นโปรแกรมสำหรับกู้ไฟล์เอกสาร Excel ที่เสียหายจากการที่เครื่องถูกปิดไปโดยไม่ได้คาดคิด....

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
5,617
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : May 21, 2008)
ผู้เข้าชม 12,020 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows 95 , Windows NT 4.0 , Windows 98 , Windows 2000 , Windows ME , Windows XP , Windows Server 2003 , Windows All
 
 
0 Kernel+-+XLS+File+Recovery+Software
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Kernel - XLS File Recovery Software

Kernel - XLS File Recovery Software : เป็นโปรแกรมสำหรับกู้ไฟล์เอกสาร Excel ที่เสียหายจากการที่เครื่องถูกปิดไปโดยไม่ได้คาดคิด (ไม่ว่าจะเป็นไฟดับ, เครื่อง Hang, ฯลฯ), ไวรัส, ระหว่างกระบวนการซ่อแซมมันจะ Scan เอกสารที่เสียหายทั้งหมดเพื่อที่จะบอกตำแหน่งและแยกข้อมูลที่สามารถกู้ได้อกมา, หลังจากที่ทำการ Scan เอกสารที่สามารถกุ้ได้จะถูกกุ้และ Copy ไปยังตำแหน่งที่ผู้ใช้กำหนด โปรแกรมนี้เค้าใช้หลักในการกู้ที่รวดเร็วสำหรับการค้นหาและซ่อมแซมส่วนที่เสียหายในไฟล์ที่เสียหาย และโปรแกรมนี้ก็เป็นโปรแกรมสำหรับซ่อม Worksheet ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วด้วยครับ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถกู้และซ่อมไฟล์เอกสารได้ในเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้นเองครับ โดยเจ้าโปรแกรมนี้สามารถรองรับไฟล์ Excel ได้ทั้งเวอร์ชัน 2003, Excel XP, Excel 2000, Excel 97, Excel 95.....
Note : โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็น Shareware นะครับ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อน ในบาง ความสามารถ (Feature) ของโปรแกรม นะครับผม หาก ถ้าท่านต้องการจะใช้ต่อกันในแบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit) ละก็ ท่านจะต้อง เสียค่าลงทะเบียน (Register) เป็นเงินจำนวน $49.00 ครับ .. โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail : seo@nucleustechnologies.com (ภาษาอังกฤษ) นะครับผม ...
English Discription : Kernel Excel File Recovery Software- recovers corrupted excel files files corrupted due to unexpected system shutdown, virus attacks. During repairing process a complete scan of the all the damaged documents is performed to locate and extract the recoverable information. After the complete scanning the files which are recoverable are recovered and copied in the user defined location. Kernel for Excel File Repair Software uses quick algorithm for searching and repairing corruptions in the corrupted files and hence is a fast, simple and easy to use excel file recovery software, which helps you to recover and repair your corrupt damaged excel files in minutes. Kernel for Excel - corrupted file recovery software supported versions includes Excel 2003, Excel XP, Excel 2000, Excel 97, Excel 95 files.
 
0 Kernel+-+XLS+File+Recovery+Software
แชร์หน้าเว็บนี้ :
kernel
xls
file
recovery
software
ซ่อม
เอกสาร
ไฟล์
เอกสาร
ตาราง
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

ความคิดเห็นที่ 1
10 กรกฎาคม 2554 21:54:42 (IP 49.48.229.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
ปลาย
ดี มากๆ
 
Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ