ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

ImTOO MOV Converter

 
ImTOO MOV Converter
เมื่อ : 29 ตุลาคม 2550
ผู้เข้าชม : 11,325
เป็นโปรแกรมสำหรับแปลงภาพยนตร์เป็นวีดิโอและออดิโอได้หลากหลายรูปแบบ...

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
4,982
 
(ทั้งหมด)
1
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : October 29, 2007)
ผู้เข้าชม 11,325 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows 95 , Windows 98 , Windows 2000 , Windows ME , Windows XP , Windows Server 2003 , Windows Vista
 
 
0 ImTOO+MOV+Converter
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :
ImTOO MOV Converter

ImTOO MOV Converter : เป็นโปรแกรมสำหรับแปลงภาพยนตร์เป็นวีดิโอและออดิโอได้หลากหลายรูปแบบ มันสามารถที่จะแปลง Quick Time(MOV, Qt) เป็นรูปแบบวีดิโอ อย่างเช่น MPEG1/2 (Mpg/Mpeg), DivX, AVI, WMV, MPEG4(Mp4) และรวมทั้งรูปแบบออดิโออย่าง MP3, MPEG Audio (Mp2,Mp3), WMA, WAV and AAC คุณสมบัติของโปรแกรมนี้ก็คือง่ายต่อการใช้งานและทำงานได้เร็ว ด้วย Interface ที่ไม่ซับซ้อนผู้ใช้สามารถที่จะสั่งงานดปรแกรมนี้ได้โดยไม่ต้องการความช่วยเหลือใดๆ ทั้งสิ้น โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการรอครับ เพราะว่าไฟล์สามารถแปลงเสร็จในเวลาไม่กี่วินาทีเท่านั้นครับ และโปรแกรมนี้ยังสามารถที่จะแปลง Clip หรือส่วนไหนก็ได้ (ให้คุณสามารถกำหนดจุดเริ่มต้นและความยาวของมันได้ครับ และผู้ใช้ยังสามารถเลือก Chapter ที่จะ Copy ตามที่คุณต้องการ ทำให้คุณสามารถที่จะ Copyk ภาพยนตร์ทั้งเรื่องหรือเพียงแค่ 2 -3 ตอนหรือว่าบางส่วนของภาพยนตร์ก็ได้ โปรแกรมนี้สามารถรองรับการแปลงแบบ Batch คุณสามารถเลือกไฟล์ทั้งหมดที่ต้องการ Copy และโปรแกรมนี้จะจัดการ Copy มันให้คุณทีละอันเองครับ และโปรแกรมนี้ยังให้คุณภาพของภาพและเสียงที่ออกมาสูงด้วยครับ.....


Note : โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็น Shareware นะครับ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อน ในบาง ความสามารถ (Feature) ของโปรแกรม นะครับผม หาก ถ้าท่านต้องการจะใช้ต่อกันในแบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit) ละก็ ท่านจะต้อง เสียค่าลงทะเบียน (Register) เป็นเงินจำนวน $29.00 ครับ .. โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail (ภาษาอังกฤษ) นะครับผม ...
English Description : ImTOO MOV Converter is a powerful MOV Converter that can converter MOV to various video and audio formats. It can convert Quick Time(MOV, qt) to videos formats such as MPEG1/2 (mpg/mpeg), DivX, AVI, WMV, MPEG4(mp4) and to audio formats including MP3, MPEG Audio (mp2,mp3), WMA, WAV and AAC.

Features:
1. It is easier to use and faster in speed - With the concise interface and design, users can easily handle the software without any help. The converting speed is improved in ImTOO MOV Converter thus users don"t have to wait so long. A file can be converted just within a few seconds.
2. It converts any clip or segment - The software allows users to choose start point and duration at will.
3. The user can select chapters to copy at will - You can copy entire movie or just one or several chapters, or copy any segment of the movie.
4. It support batch conversion - You can select all files you want to copy and the software will automatically copy them one by one.
5. It offers excellent image and sound quality - Using ImTOO MOV Converter you will get the output formats you want with excellent image and sound quality.

 
0 ImTOO+MOV+Converter
แชร์หน้าเว็บนี้ :
im
too
mov
แปลง
copy
สำเนา
ภาพยนตร์
วีดิโอ
ออดิโอ
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

ความคิดเห็นที่ 1
25 พฤศจิกายน 2553 15:23:07 (IP 58.8.18.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
ki
so good
 
Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ