ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

Absolute Database

 
Absolute Database
เมื่อ : 31 ตุลาคม 2555
ผู้เข้าชม : 12,016
เป็นโปรแกรม Database Engine ที่จะทำให้คุณลืม Borland Database Engine (BDE) อื่นไปเลย...

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
456
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชัน 7.0
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : October 31, 2012)
ผู้เข้าชม 12,016 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows NT 4.0 , Windows 98 , Windows 2000 , Windows ME , Windows XP , Windows Server 2003 , Windows Vista , Windows Server 2008 , Windows 7 (Seven)
 
 
0 Absolute+Database
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Absolute Database

Absolute Database : เป็นโปรแกรม Database Engine ที่จะทำให้คุณลืม Borland Database Engine (BDE) อื่นไปเลยครับ เพราะว่าโปรแกรมที่จะมาแทน BDE นี้มีขนาดเล็ก, สามารถทำงานได้รวดเร็ว, และก็เป็น Database Engine ที่สามารถใช้งานได้ง่าย ด้วยโปรแกรมนี้คุณจะไม่ต้องการการ Install และการตั้งค่าเป็นพิเศษแต่อย่างใด มันจะแปลเป็นภาษาเครื่องในไฟล์ EXE ของคุณ ซึ่งจะทำให้โปรแกรมของคุณสามารถทำงานได้เร็วขึ้นและมีขนาดเล็กลงด้วยครับ เพราะว่ามันไม่ต้องแปลเป็นภาษาเครื่องในการทำงานอีกทำงานได้เลยครับ....


Note : โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็น Shareware นะครับ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อน ในบาง ความสามารถ (Feature) ของโปรแกรม นะครับผม หาก ถ้าท่านต้องการจะใช้ต่อกันในแบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit) ละก็ ท่านจะต้อง เสียค่าลงทะเบียน (Register) เป็นเงินจำนวน $132.25 ครับ .. โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail : info@componentace.com (ภาษาอังกฤษ) นะครับผม ...


English Descriptions : Absolute Database lets you forget the Borland Database Engine (BDE). This BDE replacement is the compact, high-speed, robust and easy-to-use database engine. With Absolute Database you will not need special installation and configuration, it compiles right into your EXE. Make your application faster and smaller with Absolute Database BDE alternative! An individual may use Absolute Database Personal in a project if he / she is the only user of this project. If your project is public or if you represent a company, you must order commercial edition of Absolute Database.

 

 
0 Absolute+Database
แชร์หน้าเว็บนี้ :
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ