ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

MiTeC Network Scanner

 
MiTeC Network Scanner
เมื่อ : 17 กุมภาพันธ์ 2567
ผู้เข้าชม : 15,567
ดาวน์โหลดโปรแกรม MiTeC Network Scanner ดูข้อมูลเน็ตเวิร์ค ดูข้อมูลในวง LAN ตรวจสอบ การเชื่อมต่อ ดูหมายเลข IP ดูพอร์ต ทั้ง TCP UDP ของคอมพิวเตอร์ ในวงแลน ของเรา แจกฟรี

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
1,277
 
(ทั้งหมด)
5
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชัน 5.7.0
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : February 17, 2024)
ผู้เข้าชม 15,567 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows XP , Windows Server 2003 , Windows Vista , Windows Server 2008 , Windows 7 (Seven) , Windows 8 , Windows Server 2012 , Windows 8.1 , Windows 10 , Windows Server 2016 , Windows 11
 
 
0 MiTeC+Network+Scanner
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :

MiTeC Network Scanner

โปรแกรมดูเน็ตเวิร์ค MiTeC Network Scanner

MiTeC Network Scanner : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อเรียกว่า โปรแกรม MiTeC Network Scanner มันเป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนาโดยทีมงานผู้พัฒนาโปรแกรมจาก MiTEC ประเทศสาธารณรัฐเช็ก (Czech Republic) มีหน้าที่เอาไว้ใช้ในการ ตรวจเช็ค สแกน ดูข้อมูลต่างๆ ในวง LAN หรือ เครือข่ายของเครื่องคอมพิวเตอร์ รวมไปถึงเครือข่ายภายในขององค์กรและพื้นที่ใกล้เคียง ด้วยระบบการตรวจสอบของโปรแกรมที่ทันสมัย สามารถค้นหาและดูข้อมูลเครือข่ายได้อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของพอร์ต (Port) เลขไอพี (IP) NetBIOS ที่เป็นตัวเชื่อมระหว่างระบบปฏิบัติการกับฮาร์ดแวร์ และ SNMP (Simple Network Mangement Protocol) ที่เป็นโพรโตคอลที่ใช้ การเข้าไปจัดการเครือข่ายต่างๆ ได้อย่างสะดวก

โดย โปรแกรม MiTeC Network Scanner ตัวนี้ ได้ถูกสร้างมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย และสามารถดูข้อมูลด้านต่างๆ ของระบบเน็ตเวิร์คได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังสามารถค้นหา TCP Ports และ UDP Ports พร้อมแสดงว่ามีทรัพยากรอะไรบ้างที่ใช้งาน หรือแชร์ (Share) อยู่ในเครือข่ายของคุณ โดยจะแสดงรายการเป็นรายชื่อพร้อมเลขไอพีแอดเดรสของแต่ละเครื่องออกมาได้อย่างละเอียด พร้อมกับมีข้อมูลของ CPU ในแต่ละเครื่องคอมพิวเตอร์ ทั้งยังมีค่า Ping ความต่างเวลาว่าแต่ละเครื่องมีความหน่วงมากน้อยเท่าไรอีกด้วย ใครที่เป็นผู้ดูแลระบบ หรือ ผู้ดูแลงานเครือข่ายเน็ตเวิร์ค ลอง ดาวน์โหลดโปรแกรม นี้ไปใช้งานได้เลย รับรองว่ามีประโยชน์อย่างแน่นอน


Program Featrures (คุณสมบัติและความสามารถของโปรแกรม MiTeC Network Scanner เพิ่มเติม)

 • สามารถดูหมายเลขไอพี (Check IP) ดูพอร์ต ต่างๆ ในเครือข่ายได้
 • สามารถดูรายการขั้นตอนการทำงานต่างๆ ของระบบได้ใน Event Log
 • มีฟังก์ชั่น Type flags ที่สามารถดูรายละเอียดของ SQL server และ Domain Controller ได้
 • สามารถดูรายชื่อผู้ที่ล็อกอินเข้าใช้งานในวงแลนเดียวกันได้
 • มีระบบการตรวจสอบการ์ดแลน ที่ชาญฉลาด และ แม่นยำ
 • สามารถสแกนพอร์ตต่างๆ ได้ทั้ง 2 มาตรฐานที่สำคัญ คือแบบ
  • พอร์ตแบบ TCP
  • พอร์ตแบบ UDP
 • มีฟังก์ชั่นสำหรับการ Print ข้อมูลรายการของระบบเครือข่ายเน็ตเวิร์คได้อย่างสะดวก
 • สามารถส่งออกรายงาน ส่งออกข้อมูล (Export) ไปเป็นไฟล์ CSV ได้
 • และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

Note : โปรแกรม MiTeC Network Scanner นี้ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันฟรีๆ (FREE) ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยท่านสามารถที่จะ ติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล (E-Mail) : michal.mutl@mitec.cz (ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาเช็ก) ได้ทันทีเลย


This program is called "MiTeC Network Scanner". It is a free multi-threaded Port, IP, NetBIOS and SNMP scanner with many advanced features. It is intended for both system administrators and general users who are interested in computer security.

The program performs ping sweep, scans for opened TCP and UDP ports, resource shares and services. For devices with SNMP capability available interfaces are detected and basic properties displayed.

In addition you have to edit results, save/load results to/from CSV and print network device list and any data in any section can be exported to CSV. It can also resolve host names and auto-detect your local IP range. 

รูปประกอบ

  MiTeC Network Scanner : MiTeC Network Scanner :

 
0 MiTeC+Network+Scanner
แชร์หน้าเว็บนี้ :
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ