ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

Domain Quester Pro

 
Domain Quester Pro
เมื่อ : 15 ธันวาคม 2553
ผู้เข้าชม : 8,996
เป็นโปรแกรมสำหรับค้นหา Domain โดยท่านสามารถใช้ Key Word ได้โดยไม่จำกัดจำนวน...

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
436
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชัน 6.02
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : December 15, 2010)
ผู้เข้าชม 8,996 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows 95 , Windows NT 4.0 , Windows 98 , Windows 2000 , Windows ME , Windows XP , Windows Server 2003
 
 
0 Domain+Quester+Pro
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Domain Quester Pro

Domain Quester Pro : เป็นโปรแกรมสำหรับค้นหา Domain โดยท่านสามารถใช้ Key Word ได้โดยไม่จำกัดจำนวนเลยครับ แค่กรอกคำที่เป็น Input ที่เกี่ยวกับธุรกิจ, ความสนใจของคุณ ลงไปโดยไม่จำกัดจำนวน คำเหล่านี้จะถูกใช้เป็นรากศัพท์ในการค้นหา Domain ที่ยังว่างอยู่ โดยคุณสามารถเลือกว่าจะเอาเป็น .Net และมี "-" หรือ .Com ที่ไม่มี "-" ก็ได้ครับและบ่อยๆ ที่มันจะสร้างชื่อที่ฟังดูดีถ้าคุณไม่ใส่ใจกับ Syntax ชื่อโดเมนจะบ่งบอกถึงบริษัทคุณและเป็นลักษณะเฉพาะของคุณบน Internet ชื่อเดียวกันนั้นสามารถใช้เป็นที่อยู่เวบไซต์และ E-mail Address ของบริษัทได้ด้วย....
Note : โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็น Shareware นะครับ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อน ในบาง ความสามารถ (Feature) ของโปรแกรม นะครับผม หาก ถ้าท่านต้องการจะใช้ต่อกันในแบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit) ละก็ ท่านจะต้อง เสียค่าลงทะเบียน (Register) เป็นเงินจำนวน $149.95 ครับ .. โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail (ภาษาอังกฤษ) นะครับผม ...
English Description : Search for domains by unlimited number of keywords. Input unlimited number of words that relate to your business interests and these exact terms will be used as "root words" in an extensive search for available domain names. Choosing ".net without hyphen" or ".com with hyphen" options will often produce quality sounding names if you dont mind that syntax. A domain name is a company"s unique identifier on the Internet. The same domain name can be used with a company"s Web address and their email addresses.
 
0 Domain+Quester+Pro
แชร์หน้าเว็บนี้ :
domain
หา
ชื่อ
โดเมน
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ