ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

Drunken Clock Screensaver

 
Drunken Clock Screensaver
เมื่อ : 16 มกราคม 2554
ผู้เข้าชม : 11,025
เป็น Screensaver ที่จะปกป้องหน้าจอของคุณโดยการแสดงนาฬิกาแบบอนาล็อกที่น่าดึงดูดใจ...

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
6,981
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชัน 4.02
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : January 16, 2011)
ผู้เข้าชม 11,025 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows 95 , Windows 98 , Windows 2000 , Windows ME , Windows XP , Windows Server 2003
 
 
0 Drunken+Clock+Screensaver
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Drunken Clock Screensaver

Drunken Clock Screensaver : เป็น Screensaver ที่จะปกป้องหน้าจอของคุณโดยการแสดงนาฬิกาแบบอนาล็อกที่น่าดึงดูดใจเพราะว่ามันดูเหมือนว่าคุณกำลังมองมันผ่านน้ำ เลขและเข็มของมันลอยอยู่รอบๆหน้าจอต่อพื้นหลังที่เคลื่อนที่อยู่ข้างหลังเหมือนกับเสียง "ติ๊ก" ของเข็มนาทีก็ได้ยินด้วย โปรแกรมนี้ให้คุณสามารถเปลี่ยนพื้นหลังได้ด้วยเช่นเดียวกับส่วนอื่นๆที่ปรากฏอยู่และ Option ต่างๆรวมทั้งสามารถรองรับ Skin ได้ด้วย คุณสามารถเขียนข้อความของคุณเองที่จะ Run เป็นเหมือนเข็ม, ฟังก์ชั่น Synchronization จะตั้งเวลาของคุณให้ตรงกับเวลาจริงผ่าน Internet เลยครับ ....
Note : โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็น Shareware นะครับ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อน ในบาง ความสามารถ (Feature) ของโปรแกรม นะครับผม หาก ถ้าท่านต้องการจะใช้ต่อกันในแบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit) ละก็ ท่านจะต้อง เสียค่าลงทะเบียน (Register) เป็นเงินจำนวน $14.95 ครับ .. โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail (ภาษาอังกฤษ) นะครับผม ...
English Description : The Drunken Clock Screensaver protects your monitor by displaying an attractive analog clock that looks like you"re viewing it through water. Its numbers and hands float gently around the screen against a moving background as the "tick" of the second hand is heard. The program allows for background changes as well as other appearance and behavior options including support for "skins". You can write your own text message which will run as a ticker. A synchronization function will set your PC clock to atomic time via the Internet.
 
0 Drunken+Clock+Screensaver
แชร์หน้าเว็บนี้ :
drunken
clock
นาฬิกา
ลอย
น้ำ
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ