ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

Pirates Ship 3D Screensaver

 
Pirates Ship 3D Screensaver
เมื่อ : 1 มิถุนายน 2548
ผู้เข้าชม : 6,980
เป็น Screensaver ทะเลที่มีเรือโจรสลัดใน 2-3 ศตวรรษที่แล้วนะครับ....

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
4,511
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชัน 1.0
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : June 1, 2005)
ผู้เข้าชม 6,980 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows 95 , Windows 98 , Windows 2000 , Windows ME , Windows XP , Windows Server 2003
 
 
0 Pirates+Ship+3D+Screensaver
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Pirates Ship 3D Screensaver

Pirates Ship 3D Screensaver : เป็น Screensaver ทะเลที่มีเรือโจรสลัดใน 2-3 ศตวรรษที่แล้วนะครับ โจรสลัดเหล่านี้ไม่เพียงแต่ปล้นเรือของพลเรือนเท่านั้นนะครับแต่พวกเขายังรบกันเองเพื่อเอาสมบัติที่ขโมยมาด้วย เรือของโจรสลัดจำนวนมากจมอยู่ในทะเลแคริเบียนและก็ยังอยู่ที่นั่นจนถึงทุกวันนี้เลยครับ Screensaver นี้จะพาคุณดำลงไปสู่ท้องทะเลลึกแลเข้าไปดูเรือโจรสลัดเหล่านี้ใกล้ๆ และจะเข้าไปถึงห้องโดยสารเลยนะครับ เข้าไปดูสมบัติของโจรสลัดที่เหล่าโจรสลัดเห็นว่ามีค่ามากกว่าชีวิตของเขาเองอีกกันครับ และ Screensver นี้ยังจะพาเราไปดูที่อยู่ใหม่ของเราเหล่านั้น (ใต้ทะเล) ครับและมันจะรายล้อมด้วยโลกใต้ทะเลที่เงียบสงบและสวยงามมากๆครับ ใครที่ชอบเรือโจรสลัดหรือเรื่องราวเกี่ยวกับสมบัติอะไรทำนองนี้ลองเอาไปดูนะครับ รับรองไม่ผิดหวังครับ....
Note : โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็น Shareware นะครับ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อน ในบาง ความสามารถ (Feature) ของโปรแกรม นะครับผม หาก ถ้าท่านต้องการจะใช้ต่อกันในแบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit) ละก็ ท่านจะต้อง เสียค่าลงทะเบียน (Register) เป็นเงินจำนวน $14.95 ครับ .. โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail (ภาษาอังกฤษ) นะครับผม ...
English Description : Just a few centuries ago the seas were ruled by bloodthirsty and greedy pirates. They not only robbed the civilian fleet but also battled each other for the stolen loot. A lot of their ships sank in the Caribbean and still remain their. In this screensaver we get an awesome opportunity to dive into the depths and take a closer look at one of these pirate ships. We will get into the cabins and see the treasures which the pirates valued more than their own lives. We"ll also meet the new inhabitants of the ship and its surroundings on our way and enjoy the beauty and the quiet of the underwater world.
Download this screensaver now and get the feel of the glorious history of the pirates of the Caribbean!
 
0 Pirates+Ship+3D+Screensaver
แชร์หน้าเว็บนี้ :
pirate
ship
3d
the
pirates
3มิติ
เรือ
โจรสลัด
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ