ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

Extra Cafe (โปรแกรม Extra Cafe บริหารจัดการ คิดเงินร้านเน็ต) โปรแกรมไทย (Thai Software)

 
Extra Cafe (โปรแกรม Extra Cafe บริหารจัดการ คิดเงินร้านเน็ต)
เมื่อ : 27 สิงหาคม 2558
ผู้เข้าชม : 46,659
ดาวน์โหลดโปรแกรม Extra Cafe บริหารงานร้านอินเตอร์เน็ต จับเวลาร้านอินเตอร์เน็ต ที่รองรับระบบสมาชิก โปรโมชั่นต่างๆ ในร้านเน็ตคาเฟ่ ระบบคูปอง ย้ายเครื่องต่อเวลา พัฒนาโดยคนไทย

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
29,376
 
(ทั้งหมด)
2
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชัน 5.5
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : August 27, 2015)
ผู้เข้าชม 46,659 ครั้ง
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows 95 , Windows NT 4.0 , Windows 98 , Windows 2000 , Windows ME , Windows XP , Windows Server 2003
 
 
0 Extra+Cafe+%28%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1+Extra+Cafe+%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3+%E0%B8%84%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B9%80%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B9%87%E0%B8%95%29
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :

Extra Cafe Download

โปรแกรมร้านอินเตอร์เน็ต Extra Cafe

Extra Cafe (โปรแกรม Extra Cafe บริหารจัดการ คิดเงินร้านเน็ต) : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม Extra Cafe มันเป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาเน้น เพื่อสำหรับร้านอินเตอร์เนตคาเฟ่ (Internet Cafe) โดยเฉพาะ เพื่อที่จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยดูแลร้านแทนคนทำงานได้ในระดับหนึ่ง โปรแกรม Extra Cafe ตัวนี้ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยคนไทยล้วนๆ ทีมนักพัฒนาโปรแกรมเป็นคนไทย โดยคุณ เกรียงศักดิ์ มั่งมี นั่นเอง โดยโปรแกรมชุดนี้ จะมีให้เลือกดาวน์โหลดทั้งสำหรับ โปรแกรมที่จะติดตั้งอยู่ในเครื่องแม่ (Server) และ เครื่องลูก (Client) โดยจะแยกไฟล์และแยกฟังก์ชั่นในการทำงานกันทั้งหมด

ซึ่งโปรแกรม Extra Cafe นี้ เป็นซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมา เพื่อใช้งานภายในร้านอินเตอร์เนตคาเฟ่ หรือสถานบริการ ที่มีการจัดสรร การเช่าเวลาผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ มีการเชื่อมต่อระหว่างกลุ่มหรือเครือข่าย ซึ่งจะมี Client เป็นผู้ใช้งาน และมี Server เป็นตัวควบคุม ทำหน้าที่ช่วยในการดูแล และควบคุมเวลาเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วยกันในเครือข่าย โปรแกรมนี้มีการออกแบบมาโดยเน้น เพื่อที่จะให้โปรแกรมนั้นสามารถ ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยดูแลร้านสามารถแทนคนทำงานได้ ในระดับหนึ่ง ลดภาระในการดูแลร้าน หรือแม้แต่สำหรับเจ้าของที่ไม่ได้ดูแลด้วยตัวเองโดยโปรแกรมจะแสดงรายงานการใช้งานเครื่อง ซึ่งจะแสดงประวัติ รายรับประจำวัน-เดือน ทำให้ลดช่องว่างระหว่างเจ้าของร้านและคนทำหน้าที่ดูแลร้านแทน


Program Features (คุณสมบัติ และ ความสามารถของโปรแกรม Extra Cafe โปรแกรมนี้อย่างละเอียด)

 1. พัฒนาโดยทีมคนไทย เข้าใจคนไทยเป็นอย่างดี โปรแกรมถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายโดยเน้นการแสดงเมนูคำสั่งที่กระทัดรัด และเป็นภาษาไทย เพื่อสื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าใจในการใช้งานได้ง่ายขึ้น (โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ก็ใช้งานได้) 
 2. ติดตั้งและใช้งานง่ายมาก ทันทีที่ติดตั้งสามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องเซตค่าใดๆ เลย (และคู่มือที่แท้จริงนั้นได้แฝงขั้นตอนการใช้งานอยู่ในตัวโปรแกรมแล้ว) เพราะด้วยเมนูคำสั่งที่กระทัดรัด และมีคำอธิบายช่วยเหลือ (Help Menu) การใช้งานที่เมนูในตัวโปรแกรม ทำให้โปรแกรมสามารถสื่อสารวิธีการใช้ และเข้าถึงผู้ใช้งานได้อย่างไม่ยาก
 3. เครื่องแม่ หรือ เครื่องเซิร์ฟเวอร์ (Server) มีความสามารถที่จะค้นหาเครื่องลูก (Client) ได้เอง และทำการ Add ชื่อ Client เข้ามาที่ Server โดยอัตโนมัติ ได้ในทันทีที่ทำการติดตั้งเสร็จ ลดขั้นตอนการปรับแต่ง และผู้ดูแลร้านสามารถใช้งานได้ทันทีที่ติดตั้งโดยไม่ต้องเซตค่าอะไรเลย
 4. ระบบล็อกหน้าจอการใช้ ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันพร้อมระบบป้องกันการเข้าใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาติ ผู้ดูแลร้านสามารถวางใจได้ว่าสามารถล็อกหน้าจอป้องกันการใช้งานได้กับทุกโปรแกรมและเกมส์ที่รันไว้
 5. มีระบบสำรองข้อมูลในกรณีที่จำเป็นต้องติดตั้ง MS.Windowsใหม่ สามารถเก็บบันทึกรายงานประวัติต่างๆ และคูปองที่ยังไม่จำหน่าย เก็บบันทึกลงใน ดิสเกตต์ หรือไดรฟ์สำรองต่างๆ และหลังจากติดตั้งโปรแกรมใหม่ต่างๆเสร็จแล้ว สามารถเรียกกลับคืนมาใช้งานได้เหมือนครั้งก่อน โดยไม่จำเป็นต้องทิ้งคูปองเก่า หรือปรินซ์รายงานเก่าเก็บไว้เลย
 6. เลือกได้ว่าต้องการ จ่ายก่อนโดยคูปอง (สถานะสีน้ำเงิน) หรือ จ่ายทีหลัง แบบจับเวลาการเล่น (สถานะสีเหลือง) 
 7. ระบบแจ้งเตือนก่อนหมดเวลาที่แม่นยำและยืดหยุ่นสูง ตามแต่ผู้ดูแลจะเลือกกำหนดว่าจะแจ้งก่อนหมดเวลากี่นาที และผู้ดูแลสามารถระบุข้อความการแจ้งเตือนก่อนหมดเวลาที่เหมาะสมได้เอง (ตั้งข้อความเองและเวลาการแจ้งได้ถึง3ครั้ง) ทำให้ลูกค้าสามารถทราบได้ก่อนถึงเวลาการล็อกจริง โดยไม่ขัดกับความรู้สึกในการใช้บริการ และลูกค้ายังสามารถกลับมาใช้งานโปรแกรมเดิมที่รันไว้ได้หลังจากต่อเวลาแล้ว (โปรแกรมที่ลูกค้าใช้ยังคงสถานะเดิมโดยไม่ถูกปิด)
 8. สามารถตรวจสอบรายงานรายรับประจำวัน-เดือน และแสดงที่มาของรายได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะจากการเติมเงิน ,ใช้คูปอง ลดปัญหาใน เรื่องคนดูแลร้านแทน กับเรื่องรายรับที่แท้จริง
 9. กำหนดวันหมดอายุหลังจาก ล็อกอินคูปองไปแล้วได้ และลูกค้าสามารถต่ออายุคูปองได้เอง
 10. ลูกค้าสามารถกำหนด UserName และ Password ได้เองจากคูปอง (สำคัญเมื่อจะย้ายเครื่องแล้วเกิดทำคูปองหาย) และยังสามารถเติมเงิน เข้า UserName ของลูกค้าได้เอง จากคูปองใบใหม่ ลักษณะคล้ายการเติมเงินในโทรศัพท์มือถือ 
 11. ผู้ดูแลร้านสามารถกำหนดราคาตามช่วงเวลา และกำหนดราคาขั้นต่ำสำหรับชั่วโมงแรกได้ 
 12. ทั้งผู้ดูแลร้านและลูกค้าสามารถย้ายเครื่อง เติมเงิน ต่อเวลา หยุดเวลา เปลี่ยนชื่อ-รหัสล็อกอิน ได้ด้วยตนเอง(ลูกค้ามีสิทธิ์กระทำผ่านเมนูที่เครื่อง Client เท่านั้น)
 13. ที่เครื่องแม่ (Server) สามารถสั่งปิดเครื่อง (Shut Down) หรือรีบูต (Restart) ใน เครื่องลูก (Client) แต่ละเครื่องได้ทันที
 14. ใช้ Server สั่งเปิดเครื่อง Client ได้ในขณะที่เครื่องกำลังถูกปิดการใช้งานอยู่ได้ ด้วยระบบ Auto (Wake On Lan) จะเปิดเครื่องให้ทันทีที่มีการเริ่มจับเวลา ล็อกอินคูปอง หรือย้ายเครื่อง ผ่าน Server โดยที่ผู้คุมร้านไม่ต้องลุกจากเก้าอี้ เดินไปเปิดเครื่อง CPU (Central Processing Unit) ทีละเครื่อง
 15. มีระบบป้องกันการปรับเปลี่ยนแก้ไขฐานเวลาการใช้งานของลูกค้า ทั้งที่ Server & Client
 16. มีระบบป้องกันไม่ลูกค้าปรับแต่งแก้ไขค่าต่างๆ ใน Windows เช่น ซ่อน Control Pannel ห้าม Add/Remove Program ห้ามเข้าระบบเครือข่าย (Network) ป้องกันการปรับแต่งหน้าจอ ซ่อนไดร์ฟ ฯลฯ 
 17. ที่เครื่อง Client ลูกค้าหรือผู้ดูแล สามารถเรียกใช้คำสั่ง Shutdown หรือ Restart ได้ทันทีในขณะถูกล็อกหน้าจอแล้ว (ได้ที่ From ล็อกอินคูปอง)
 18. สามารถปลดล็อกเครื่อง Client หรือเปิดให้ลูกค้าเล่นชั่วคราว ได้ด้วยรหัสฉุกเฉิน (รหัสผู้ดูแลร้านเท่านั้น) แม้ในภาวะที่ Serverดาวน์ หรือได้หลุดจากการติดต่อ กันแล้ว
 19. สามารถจำกัดเวลาผู้เล่นได้ทั้งที่เครื่องServer และสำหรับที่เครื่องClient จะใช้รหัสฉุกเฉิน (รหัสผู้ดูแลร้านและ รหัสผู้ช่วยดูแลร้าน) แทนการใช้คูปองล็อกอิน ( เพิ่มความสะดวกในการบริการ โดยไม่จำเป็นต้องใช้คูปอง )
 20. ผู้ดูแลร้านสามารถกำหนด-เปลี่ยนรหัสผ่านได้เอง และเป็นผู้กำหนดรหัสให้กับ ผู้ช่วยดูแลร้านได้อีก 5 คน
 21. รหัสของผู้ช่วยมีความสามารถใน การดูแลร้านบางส่วนเท่านั้น โดยจะไม่สามารถเข้าไปจัดการภายในฐานข้อมูล (Database) ที่สำคัญได้
 22. มีระบบล็อกเสียงไม่ให้ผู้เล่นเปิดเสียงดังเกิน ที่ผู้คุมร้านกำหนดไว้ได้
 23. เลือกขนาดและจำนวนการสร้างคูปอง/กระดาษA4 ได้4ขนาด เช่น ทำคูปอง 48 ใบ 40 ใบ 30 ใบ 24 ใบ/กระดาษขนาด A4 ทำให้ง่ายต่อการจำหน่าย และเลือกขนาดได้ตามความเหมาะสมกับราคาของคูปอง
 24. เครื่องลูก (Client) มีความอิสระและยืดหยุ่นสูง หลังจากรับคำสั่งจากServer แล้ว Client ยังคงความสามารถที่จะทำงานควบคุมเครื่องต่อไปได้ โดยยังคงรักษาสภาพใน การจับเวลาได้ตลอดจนครบเวลาและ ทำการล็อกหน้าจอได้ด้วยตนเอง แม้ในภาวะที่เครื่องแม่ เครื่องเซิร์ฟเวอร์ล่ม (Down) หรือได้หลุดจากการติดต่อ กันแล้ว

Type of Usage and Services (รูปแบบการใช้งานของโปรแกรม Extra Cafe) : รูปแบบการใช้งานโปรแกรม มีด้วยกัน 3 รูปแบบดังนี้ (ใช้งานได้ทั้ง 3 รูปแบบผสมกันได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งสามารถปลดล็อก หรือ จับเวลาได้ทั้งที่เครื่องแม่เซิร์ฟเวอร์ และ เครื่องลูก - Server & Client)

 1. แบบใช้คูปอง : รองรับการเล่นแบบจำกัดเวลา (ชำระเงินก่อน) และต่อเวลาด้วยการเติมเงิน ผ่านทั้งที่เครื่องแม่เซิร์ฟเวอร์ และ เครื่องลูก (Server & Client)
 2. แบบไม่ใช้คูปอง : รองรับการเล่นแบบจำกัดเวลา (ชำระเงินก่อน) และแบบไม่จำกัดเวลา (ชำระเงินเมื่อเลิก) และต่อเวลาด้วยการเปลี่ยนการจำกัดเวลาผ่านที่เครื่องแม่เซิร์ฟเวอร์ (Server) อย่างง่ายดาย แบบนี้เหมาะสำหรับร้านที่ไม่มีเครื่องปรินเตอร์ สำหรับทำคูปอง โดยโปรแกรมสามารถคุมการใช้งานเครื่องลูก (Client) ได้หมด
 3. แบบฉุกเฉิน :รองรับการเล่นในรูปแบบเดิม ที่จำเป็นต้องจดเวลา (โปรแกรมได้เผื่อเหตุการณ์ไว้ใช้ในกรณีที่เครื่องคอมพิวเตอร์ ที่เป็นเครื่องแม่เซิร์ฟเวอร์ ของท่านเสีย) ด้วยการใส่รหัสผ่านผู้ดูแลระบบของเครื่องแม่เซิร์ฟเวอร์ (Server) โดยให้ใส่ที่ช่องใส่รหัสผ่านของ Client ตอนที่ Client ล็อกสกรีน แทนการล็อกอินปลดล็อกเครื่องลูก (Client) ด้วยคูปอง (ให้ใส่ที่ช่องใส่รหัสผ่าน ส่วนชื่อล็อกอินปล่อยว่างไว้ได้ โปรแกรมจะตรวจสอบรหัส Admin เอง) เพื่อให้ลูกค้าในร้าน ใช้งานชั่วคราวได้ โดยธุระกิจไม่สะดุด

Download Instructions (คำแนะนำในการดาวน์โหลดโปรแกรมคุมร้านเน็ต Extra Cafe) : หากคุณเข้าไปที่หน้าดาวน์โหลดโปรแกรม จะมี โปรแกรมให้เลือกดาวน์โหลดอยู่ 2 ตัวได้แก่

 1. ExtraCafe Server เป็นเครื่องที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยดูแลร้าน มีหน้าที่ควบคุมและส่งคำสั่งไปยัง Client และเป็นตัวเก็บฐานข้อมูล การรายงาน ประวัติ ทำคูปอง สั่งล็อกหน้าจอ และอื่น ๆ ผู้ดูแลร้านสามารถตรวจสอบจำนวนเงินและเวลาที่ใช้งานเข้า-ออกของลูกค้าได้ กำหนดแสดงราคา สามารถตรวจสอบรายงานการใช้งานเครื่อง ซึ่งจะแสดงประวัติ รายรับประจำวัน-เดือน สามารถเลือกเจาะเข้าไปตรวจย้อนดู ในแต่ละวันของแต่ละเครื่อง หรือแยกเฉพาะรายชื่อล็อกอินได้
 2. ExtraCafe Client เป็นเครื่องที่ลูกค้าใช้งาน มีหน้าที่ติดต่อขอรับข้อมูลและทำตามคำสั่งจาก Server ซึ่งทุกครั้งเมื่อได้รับคำสั่งจาก Server แล้ว จะมีบทบาทในการควบคุมการใช้งานเครื่อง โดยมีหน้าที่ทำตามคำสั่งจากคำสั่งที่ได้รับมา ซึ่งถือป็นส่วนสำคัญที่จะจัดสรรเวลา และกำหนดขอบเขตในการใช้งานของลูกค้า ให้เป็นไปอย่างเหมาะสม ตามผู้ดูแลกำหนด

หากท่านมีเครื่อง Server 1 เครื่อง + Client ไม่เกิน 3 เครื่อง รวมไม่เกิน 4 เครื่อง สำหรับท่านที่ จะเปิดร้านเน็ต สามารถทดสอบใช้งานได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ (มีคุณสมบัติ และซอฟท์แวร์ทดลองนี้ เป็นตัวเดียวกับที่ จะลงทะเบียนทุกประการ) ทดลองคุณสมบัติได้ ดังนี้ 


Note : โปรแกรม Extra Cafe โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็นเวอร์ชันทดลองใช้ชั่วคราว (Shareware) ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อน เพียงแค่ 3 เครื่องเท่านั้น ไม่จำกัดวัน (แต่มีคุณสมบัติเหมือนเวอร์ชันเต็ม) รายละเอียดการ ลงทะเบียนสามารถติดต่อกับทางผู้พัฒนาที่ www.extracafe.com หรือช่องทางอีเมล (E-Mail) : extracafe_com@yahoo.com (ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาไทย) หรือจะเป็นช่องทาง เบอร์โทรศัพท์ 08-4010-6057 เวลา 10.00 - 16.00 น. (สิบโมงเช้าถึงบ่ายสี่โมงเย็น)


โปรแกรมควบคุมร้านอินเตอร์เน็ต Extra Cafe
สามารถกำหนดการจับเวลาของเครื่องลูก (Client) แต่ละเครื่องได้จากแผงควบคุมบนเครื่องแม่เซิร์ฟเวอร์ (Server) ได้เลยทันที

โปรแกรมจัดการร้านอินเตอร์เน็ต Extra Cafe
หน้าต่างแสดงรายละเอีดของการใช้งานในแต่ละครั้ง ทั้งเวลา เงินคงเหลือ และอื่นๆ ของเครื่องลูก (Client)

รูปประกอบ

  Extra Cafe (โปรแกรม Extra Cafe บริหารจัดการ คิดเงินร้านเน็ต) : Extra Cafe (โปรแกรม Extra Cafe บริหารจัดการ คิดเงินร้านเน็ต) : Extra Cafe (โปรแกรม Extra Cafe บริหารจัดการ คิดเงินร้านเน็ต) : Extra Cafe (โปรแกรม Extra Cafe บริหารจัดการ คิดเงินร้านเน็ต) : Extra Cafe (โปรแกรม Extra Cafe บริหารจัดการ คิดเงินร้านเน็ต) :

 
0 Extra+Cafe+%28%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1+Extra+Cafe+%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3+%E0%B8%84%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B9%80%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B9%87%E0%B8%95%29
แชร์หน้าเว็บนี้ :
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

ความคิดเห็นที่ 26
4 มกราคม 2559 11:19:39 (IP 183.88.12.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
ท็อปอินเตอร์เน็ต
มีค่าบริการหรือค่าใช้จ่ายใดๆ ไหมครับ
4 มกราคม 2559 15:04:02 (IP 119.42.115.xxx)
Profile Pictureระดับผู้ใช้ : Admin
Comment Bubble Triangle
เป็นเวอร์ชั่นที่ให้ดาวน์โหลดเป็น shareware ใช้งานได้เพียงจำนวน 3 เครื่องและถ้าต้องการลงทะเบียนเพื่อใช้เวอร์ชั่นเต็ม สามารถติดต่อกับทางผู้พัฒนาที่ www.extracafe.com หรือช่องทางอีเมล์ (E-Mail) : extracafe_com@yahoo.com (ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาไทย) หรือจะเป็นช่องทาง เบอร์โทรศัพท์ 08-4010-6057 เวลา 10.00 - 16.00 น. (สิบโมงเช้าถึงบ่ายสี่โมงเย็น)
 
 
ความคิดเห็นที่ 25
22 มกราคม 2554 18:31:48 (IP 180.183.171.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
ไซเบอร์เน็ต
ทุกอย่างดีหมด แต่..ทำไม บางครั้ง เช่นวันนี้ใช้อยู่ดีๆ แต่พอเปิดพรุ่งนี้ ตัวเซฟเวอร์ของแม่กับคลีนของลูกนี้สลับกันหมดเลย เครื่อง 1 ไปอยู่เครื่อง 3
 
ความคิดเห็นที่ 24
22 เมษายน 2553 19:31:11 (IP 61.90.138.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
lekobscure
ขอสอบถามหน่อยครับ
โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรีหรือปล่าวครับ
แล้วจะต้องลงทะเบียนอย่างไรครับ
ช่วยบอกหน่อยครับผมเพราะว่าผมสนใจ
โปรแกรมนี้ครับอนาคตจะเปิดร้านเน็ตแต่ยังหาโปรแกรม
ในการคำนวณชั่วโมงการเล่นอยู่ครับ
 
ความคิดเห็นที่ 23
2 พฤศจิกายน 2552 01:54:11 (IP 125.26.88.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
สุริยะ
บอกได้ว่าดีมากคับ
 
ความคิดเห็นที่ 22
26 เมษายน 2552 11:10:24 (IP 222.123.128.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
Boom
ตอนนี้มีปัญหากับเกมส์ sf ครับ เวลาเติมเขณะเล่นเเกมส์ เติมเงินที่เซฟเวอร์เงินเข้าปกติครับ แต่ที่เครื่องลูกกลับไม่เข้า พอหมดเวลาสกรีนก็ล็อค ต้องออกจากเกมส์ก่อนเงินจึงจะเข้า แก้ยังไงช่วยบอกทีครับ ขอบคุณครับ
 
ความคิดเห็นที่ 21
21 กรกฎาคม 2550 08:46:16 (IP 124.157.129.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
somnuk
ใช้3.2ครับ มีทั้ง ดีและไม่ดี ดังนี้ ดี 1.เมนูต่างๆง่ายดีครับ 2.ควบคุมการใช้งานได้ดีในระดับหนึ่ง 3.การลงโปรแกรมและถอดโปรแกรมง่ายดี ไม่ดี 1.ถ้าเครื่องใหนerrorจะเล่นฟรีเลยครับ 2.เมนู "ปิดทุกเกมส์และโปรแกรม"ควรเลือกได้นะครับว่าจะใช้หรือไม่ไช้ก็ได้เพราะถ้ากดใช้เมนูนี้ทุกโปรแกรมจะปิดหมดแม้กระทั่ง Wingardpro ที่กันเด็กเข้าไปใช้งานลบและdownload จนเครื่องพังบ่อยครับ สรุป ควรปรับปรุงเมนู"ปิดทุกเกมและโปรแกรม"ให้สามารถเลือกใช้งานหรือไม่ใช้งานก็ได้นะครับ
 
ความคิดเห็นที่ 20
23 มกราคม 2550 18:21:58 (IP 125.25.7.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
ฟักแฟง
โปรแกรมช้ายง่ายดี เป็นภาษาไทย ก้อผมมันไม่เก่งภาษาอ่ะ หุหุหุ แต่มีปัญหาหน่อยก้อตรงที่เครื่องClientบางเครื่องไม่ยอมติดต่อกับเครื่องServer
 
ความคิดเห็นที่ 19
14 ธันวาคม 2549 06:30:17 (IP 58.10.234.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
เอ๋อินเตอร์เน็ท
ตั้งแต่ใช้มา ไม่มีปัญหาอะไรเลย โปรแกรมยืดหยุนมาก ใช้งานง่ายมาก คนไม่เป็นคอม ก้อสามารถใช้งานได้อย่างสบาย เสียนิดนึงคือ ทำคูปองได้แค่50บาทเอง อยากให้ทำได้สัก100 สามารถจำกัดวงเงินได้ ทำโปรโมชั่นได้ เวอร์ชั่นตอนนนี้เป็น3.2 บัคที่เคยเจอไม่มีแล้ว
 
ความคิดเห็นที่ 18
30 มิถุนายน 2549 09:24:03 (IP 58.147.51.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
mycom
ไม่ดีครับ bug ที่ คูปองเยอะมากๆ login ที่เครื่องลูกโปรแกรมเครื่องแม่ error ทีนี้เด็กคุมร้านยิ้มเลยสิครับ เวลาในคูปองหายมั่ง สรุปโดยรวมๆ แย่ครับสำหรับ ver2.4b
 
ความคิดเห็นที่ 17
5 มิถุนายน 2549 10:14:00 (IP 58.147.48.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
ทนใช้ครับ
บางอยางดี บางอย่างไม่ดี โดยเฉพาะเรื่อง Eror บ่อยมากๆ ไม่เหมาะแก่การจ้างคนเฝ้าร้าน เพราะ คนเฝ้าร้านจะใช้เทคนิคทำให้Error แล้วให้ลูกค้าเล่นฟรี ทุจริตได้ ถ้าจะซื้อใช้งาน รอตัวใหม่เถอะครับ เค้าบอกจะเสร็จ สิ้นเดือน มกราคม49 ป่านนี้รอมากลางปีละ ไม่รู้ว่าสิ้นปีจะเสร็จใหม เฮ่อออ
 
Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ