ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

Advanced Diary

 
Advanced Diary
เมื่อ : 12 กันยายน 2549
ผู้เข้าชม : 11,113
เป็นโปรแกรมไดอะรี่ดิจิตอลที่สามารถใช้งานได้ง่ายสำหรับการบันทึกในแต่ละวันของคุณ ...

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
4,496
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชัน 2.0
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : September 12, 2006)
ผู้เข้าชม 11,113 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows NT 4.0 , Windows 98 , Windows 2000 , Windows ME , Windows XP , Windows Server 2003
 
 
0 Advanced+Diary
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Advanced Diary

Advanced Diary : เป็นโปรแกรมไดอะรี่ดิจิตอลที่สามารถใช้งานได้ง่ายสำหรับการบันทึกในแต่ละวันของคุณ โดยมันสามารถรองรับไดอะรี่ปลายๆอันและหลายๆรายการในวันเดียวกันได้ ซึ่งนี่ก็เป็นคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของโปรแกรมนี้เพราะว่าโปรแกรมไดอะรี่อื่นๆนั้นไม่สามารถเก็บไดอะรี่หลายๆอันไว้ในไฟล์ฐานข้อมูลเพียงอันเดียวได้ และโปรแกรมนี้ก็ยังมีโครงสร้างที่ชัดเจนและง่ายต่อการค้นหา และยังสามารถทำ Link ภายในจากอันหนึ่งไปยังอีกอันได้ด้วย และโปรแกรมนี้ที 2 โหมดให้เลือก - ปฎิทิน (ที่แสดงตามวัน) และแบบต้นไม้ (ที่จะแสดงตามไฟล์)......


Note : โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็น Shareware นะครับ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อน 30 วัน นะครับผม หาก ถ้าท่านต้องการจะใช้ต่อกันในแบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit) ละก็ ท่านจะต้อง เสียค่าลงทะเบียน (Register) เป็นเงินจำนวน $29.95 ครับ .. โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail : adm@csoftlab.com (ภาษาอังกฤษ) นะครับผม ...
English Description : Need simple and free private digital diary for daily records?  Advanced Diary is a perfect choice.  First, it supports multiple diaries and multiple entries for a single day.  This is a unique feature, because no other diary software is capable of keeping multiple diaries in a singe database file.  Second, Advanced Diary is clearly structured and easily searched.  Interlinking one entry to another is possible as well.  Third, there are two available modes – Calendar (show by date) and Document Tree (show by file).
 
0 Advanced+Diary
แชร์หน้าเว็บนี้ :
advanced
diary
ไดอะรี่
บันทึก
รายการ
วัน
day
log
note
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ