ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

One-click CD Converter

 
One-click CD Converter
เมื่อ : 10 มกราคม 2556
ผู้เข้าชม : 11,108
One-click CD Converter โปรแกรมแปลงไฟล์เพลงจากแผ่น CD-Audio ออกไปเป็นไฟล์นามสกุล .MP3 หรือ ว่าจะเป็น .WAV, .OGG, .APE เป็นต้น โดยโปรแกรมใช้งานง่ายมากๆ เพียงแค่คลิกเดียว

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
2,245
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : January 10, 2013)
ผู้เข้าชม 11,108 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows 95 , Windows 98 , Windows 2000 , Windows ME , Windows XP , Windows Server 2003 , Windows Vista , Windows 7 (Seven)
 
 
0 One-click+CD+Converter
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :
One-click CD Converter

One-click CD Converter : โปรแกรม One-click CD Converter นี้ เป็นโปรแกรมที่สามารถแปลงเพลงจากในแผ่น CD-Audio ให้ออกไปเป็นไฟล์นามสกุล .MP3, .WAV, .OGG, .APE, หรือ FLAC โดยโปรแกรม One-click CD Converter เป็น โปรแกรมแปลงไฟล์ สามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ เพียงแค่เห็นชื่อไฟล์เพลงในโปรแกรม My Computer หรือ Root ที่มาของไฟล์ จากนั้นคลิกที่ Track เพลงนั้นๆ โปรแกรม One-click CD Converter ก็จัดให้เลย และยังไม่ทำให้คุณภาพของเพลง (Sound Quality) เสียลงไปอีกด้วย ยังมีระดับคุณภาพของเสียงที่ต้องการแปลงให้เลือกด้วย โดยจะมีระดับสูง (High Quality), ระดับกลาง (Medium Quality), และระดับต่ำ (Low Quality)  อย่าลืมว่า เพลงที่มีคุณภาพสูงๆ ก็จะมีขนาดของไฟล์ที่ใหญ่ขึ้น ตามลำดับด้วย


Features (คุณสมบัติและความสามารถของโปรแกรม One-click CD Converter)

  • ใช้งานง่ายเพียงคลิกเดียว ก็แปลงไฟล์เสียงได้ทันที
  • มีระดับคุณภาพเสียงให้เลือก 3 ระดับ คือ High Quality, Medium Quality, Low Quality ตามลำดับ
  • แปลงไฟล์เสียงได้ง่ายดายจาก Root ต่างๆ ภายในเครื่องได้ทันที
  • ตัวโปรแกรมมีขนาดเล็ก เหมาะกับการพกพาใช้นอกสถานที่
  • ให้คุณภาพเสียงที่ชัดเจน และดีมากๆ

Note : โปรแกรม One-click CD Converter นี้ มีคุณสมบัติเป็น Shareware ทางผู้พัฒนา โปรแกรม One-click CD Converter (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อน แบบไรท์ได้แค่ 10 เพลง (Track) เท่านั้น ถ้าท่านต้องการจะใช้ต่อกันในแบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit) ท่านจะต้อง เสียค่าลงทะเบียน (Register) เป็นเงินจำนวน $39.00 โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรม One-click CD Converter นี้ได้ทาง E-Mail : support@oneclicktools.com (ภาษาอังกฤษ) 


Converts CD audio (entire CD or selected tracks) to WAV, MP3, WMA, OGG, APE or FLAC audio files with one click of mouse. Just select CD or desired tracks right in Windows Explorer and click once to enjoy audio in your favorite format from the hard drive. One-click CD Converter can also automatically load track titles from the internet(CDDB) and rename converted tracks with their real names(title, artist, album and etc.). You can set audio quality manually or use one of "quick presets"(Low, Normal, High) to save your time.

รูปประกอบ

  One-click CD Converter : One-click CD Converter :

 
0 One-click+CD+Converter
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Keyword คำสำคัญ
โปรแกรมแปลงไฟล์
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ