ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

App ช่อง One โปรแกรมไทย (Thai Software) แอปพลิเคชันมือถือ/อุปกรณ์พกพา

 
App ช่อง One
เมื่อ : 5 มิถุนายน 2567
ผู้เข้าชม : 42,661
ดาวน์โหลด App ช่อง One รวบรวมรายการทีวีต่างๆ เอาไว้มากมายทั้งข่าวสาร วาไรตี้ ซีรีย์ ละคร ซิทคอมและอื่นๆ จากช่อง One อีกเพียบ ติดตามอัพเดทกันได้ทุกวัน ทุกที่ ทุกเวลา โหลดกันเลย

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
1,551
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : June 5, 2024)
ผู้เข้าชม 42,661 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Android 2.2 Froyo , Android 2.3 Gingebread , Android 3.x Honeycomb , Android 4.0 Ice Cream Sandwich , Android 4.1 Jelly Bean , Android 4.2 Jelly BeaniOS 5.0 , iOS 5.1 , iOS 6.0 , iOS 6.1 , iOS 7.0 , iOS 7.1 , iOS 8.0 , iOS 8.1
 
 
0 App+%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87+One
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :

App ช่อง one

App ช่อง one : สำหรับ App นี้เป็น App ช่อง one รวบรวมรายการทีวีต่างๆ เอาไว้มากมายทั้งข่าวสาร วาไรตี้ ซีรีย์ ละคร ซิทคอมและอื่นๆ อีกมากมายรวมเอาไว้ที่ App ดูทีวี แอปนี้เลย ดูกันแบบสดๆ ดูกันฟรีๆ ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายให้คุณสามารถเลือกติดตามรายการที่สนใจพร้อมด้วยตารางการออกอากาศของรายการต่างๆ เพื่อให้คุณเตรียมดูรายการโปรด รายการที่ชื่นชอบ โดยจะระบุวันเวลาในการออกอากาศ ข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ อัลบั้มรูปสวยๆ รวบรวมให้คุณได้ติดตามอัพเดททุกวันทุกที่ทุกเวลา

สำหรับ App ช่อง one นี้สามารถตั้งเวลาเตือนให้คุณไม่พลาดดูรายการโปรด ดูรายการย้อนหลัง อัพเดทผังรายการและตามติดทุกความเคลื่อนไหวของช่อง one ได้ในแอปนี้ที่มีให้คุณโหลดกันทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และระบบปฏิบัติการ Android ครบครันทุกความสนุกทุกความบันเทิง ด้วยภาพและเสียงที่คมชัด จัดเป็นแอปดีๆ ที่คุณสามารถอัพเดทติดตามรายการต่างๆ ได้ตลอดเวลา โหลดกันเลย


Note : สำหรับแอปพลิเคชันตัวนี้ ทางผู้พัฒนาแอปฯ (Application Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้งานกันแบบฟรีๆ (FREE) ท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ท่านสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาแอปฯ นี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล (E-Mail) : apps@gmmdigital.com ได้ทันทีเลย

รูปประกอบ

  App ช่อง One : App ช่อง One :

 
0 App+%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87+One
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Keyword คำสำคัญ
App ดูทีวี
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

App ฟรี App ลดราคา iOS , Android ประจำวัน
App ฟรี App ลดราคา
iOS , Android

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ