ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
 

เมื่อ : 10 กันยายน 2557
ผู้เข้าชม : 7,156

3D PDF Animate (โปรแกรม สร้างอนิเมชั่น บนไฟล์ PDF)
ดาวน์โหลดโปรแกรม 3D PDF Animate ทำอนิเมชั่นบนไฟล์ PDF ใส่เอฟเฟคได้เหมือนโปรแกรมตัดต่อวีดีโอเลยละ แต่ไฟล์ที่ออกมาจะเป็น PDF แบบเคลื่อนไหวได้ ใช้งานง่าย สะดวก มากๆ

 
Shareware
 
 

Review : 3D PDF Animate (โปรแกรม สร้างอนิเมชั่น บนไฟล์ PDF)
ดาวน์โหลด 3D PDF Animate (โปรแกรม สร้างอนิเมชั่น บนไฟล์ PDF)
Buy : 3D PDF Animate (โปรแกรม สร้างอนิเมชั่น บนไฟล์ PDF)
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
493
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : September 10, 2014)
ผู้เข้าชม 7,156 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows XP , Windows Server 2003 , Windows Vista , Windows Server 2008 , Windows 7 (Seven) , Windows 8
 
 
0
A- A+

โปรแกรม 3D PDF Animate

3D PDF Animate (โปรแกรม สร้างอนิเมชั่น บนไฟล์ PDF) : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม 3D PDF Animate จะเป็นประโยชน์มากในกรณีที่เมื่อคุณจำเป็นต้องทำอนิเมชั่นเพื่อดึงดูดความสนใจในการพรีเซ้นต์งานแล้วละก็คงต้องใช้โปรแกรมทำอนิเมชั่น หรือ โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ระดับสูงให้วุ่นวายแน่ๆ ไม่ว่าจะเป็น Adobe After Effect, Adobe Flash CS ทั้งหลาย ซึ่งเรียกได้ว่าโปรแกรมพวกนี้เกินความสามารถของคนปกติที่จะใช้งานได้ หากไม่ได้ศึกษามาก่อน แต่ไม่ต้องลำบากใช้ โปรแกรมแต่งรูป แบบนั้นให้วุ่นวายอีกแล้ว เพียงแค่ใช้โปรแกรม 3D PDF Animate ก็ให้คุณสร้างอนิเมชั่นต่างๆ ได้เหมือนโปรแกรมระดับเทพพวกนั้นเลยละ โดยการเคลื่อนไหวของวัตถุก็ทำได้ดีและแนบเนียนมากๆ กำหนดคีย์เฟรมให้มีความถี่สูงขึ้นก็จะทำให้อนิเมชั่นได้ลื่นไหลมากไม่สะดุด ทำให้งานของคุณออกมาดูดี และเป็นที่น่ายอมรับมากขึ้น เหมาะกับการใช้พรีเซ้นต์อุปกรณ์หรืออุตสาหกรรมด้านผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี


Program Features (คุณสมบัติและความสามารถของโปรแกรม 3D PDF Animate)

 • Animate 3D CAD directly in a 3DPDF : สามารถสร้างอนิเมชั่นได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนที่แบบโค้ง รวดเร็ว เชื่องช้า ก็สามารถทำได้ทันที ทั้งยังแสดงผลแบบเรียลไทม์อีกด้วย ซึ่งช่วยให้การตกแต่งงานราบรื่นและดียิ่งขึ้น สามารถกำหนดความถี่ของเฟรมแต่ละซีนให้ละเอียดยิ่งขึ้น เพื่องานที่ลื่นไหลดูดีสุดๆ และยังเปิดไฟล์ที่ทำเสร็จแล้วใน Adobe Reader ได้ด้วย
 • World-class animation tools : ปรับหมุนวัตถุที่สร้างได้อิสระ แยกออกเป็นเฟรมและเลเยอร์เพื่อให้ง่ายยิ่งขึ้น แบบสเต็ปบายสเต็ปเลยละ หรือจะซ่อนส่วนที่ไม่ต้องการออไปก็ยังทำได้ นอกจากนี้ยังทำให้มีการจางเข้าหรือจางออก (Fade In- Out) สวยงามกันเลยละ หรือถ้าเอาแบบบ้านๆ ก็จากจุดหนึ่งย้ายไปอีกจุดหนึ่งก็ยังได้
 • True key frame animation : กำหนดการทำอนิเมชั่นสำหรับเคลื่อนไหวกันแบบคีย์ต่อคีย์เลย ช่วยให้การขยับของแต่ละวัตถุนั้นมีความสมจริงมากขึ้น และมีความละเอียดอ่อนสุดๆ ไท่ว่าจะเป็นการวิ่ง การเดิน หรือแม้แต่บิน ก็ยังทำให้เคลื่อนไหวได้ดีมากๆ

ดาวน์โหลดโปรแกรม 3D PDF Animate

 • Supported File Formats : รองรับไฟล์ประเภท PRC หรือ U3D และได้ทำการแปลงไฟล์ออกมาเป็น 3DPDF ผ่านโปรแกรมนี้ และนำไปใช้ร่วมกับโปรแกรมอื่นๆ ได้ทันที แน่นอนก็ยังเปิดใช้งานกับโปรแกรม Acrobat เวอร์ชั่นปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

ความต้องการระบบของโปรแกรม 3D PDF Animate

 • 3D PDF Animate 1.6 สำหรับ Acrobat XI และ X Pro 
 • ความเร็วหน่วยประมวลผล 1.3 GHz หรือสูงกว่า
 • ระบบปฏิบัติการณ์ Microsoft Window XP Home, Windows Server 2003 (32-bit and 64-bit), Windows Server 2008 (32-bit and 64-bit), Windows Vista, Microsoft Windows 7 (32-bit and 64-bit)
 • ใช้งานร่วมกับเว็บบราวเซอร์ Internet Explorer 7 หรือ 8, Firefox 3.5 หรือ 3.6
 • หน่วยความจำ 512 MB (แนะนำหน่วยความจำ 1 GB)
 • พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ 2 GB
 • ความละเอียดของหน้าจอ 1,024x768

Note : สำหรับในส่วนของ โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็นแชร์แวร์ (Shareware) ซึ่งทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาให้ท่านได้สามารถ นำไปใช้กันก่อนเป็นจำนวน 21 วัน หากต้องการจะใช้ต่อกันในแบบตัวเต็มๆ สามารถติดต่อสั่ง ซื้อโปรแกรม 3D PDF Animate ผ่านทางเว็บไซต์ไทยแวร์ได้ทันที ท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล์ (E-Mail) : support@tetra4d.com (ภาษาอังกฤษ) ได้ทันทีเลย


This program is called "3D PDF Animate". It is a program which can enable anyone to create frame by frame animations to illustrate assembly or disassembly, exploded animation views, and kinematics for downstream use in manuals, work instructions, and more. A user-friendly cost effective alternative to expensive CAD based animation tools, which together with Acrobat allows any 3DPDF to be converted into animated rich media for virtual simulation of production processes.

รูปประกอบ

  3D PDF Animate (โปรแกรม สร้างอนิเมชั่น บนไฟล์ PDF) : 3D PDF Animate (โปรแกรม สร้างอนิเมชั่น บนไฟล์ PDF) : 3D PDF Animate (โปรแกรม สร้างอนิเมชั่น บนไฟล์ PDF) :

 
0
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
Keyword คำสำคัญ
โปรแกรมแต่งรูปโปรแกรมตัดต่อวีดีโอโปรแกรมอนิเมชั่น
 

3D PDF Animate (โปรแกรม สร้างอนิเมชั่น บนไฟล์ PDF)

 
 
Review : 3D PDF Animate (โปรแกรม สร้างอนิเมชั่น บนไฟล์ PDF) ดาวน์โหลด 3D PDF Animate (โปรแกรม สร้างอนิเมชั่น บนไฟล์ PDF) Buy : 3D PDF Animate (โปรแกรม สร้างอนิเมชั่น บนไฟล์ PDF)
 
  

ความคิดเห็น ()

ซอฟต์แวร์ไทย (Thai Software) ซอฟต์แวร์ฟรี (Freeware)
ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง (First AID Software) ซอฟต์แวร์แนะนำ (ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง Software)
อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดในรอบสัปดาห์ (Top Download Last Week) อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดตลอดกาล (Hall of Fame)
 

IT Support ปรึกษา ปัญหาคอมพิวเตอร์
IT Support ปรึกษา
ปัญหาคอมพิวเตอร์

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ

  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2017 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996