ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ
 

ZoneAlarm Extreme Security (โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security แอนตี้ไวรัสครบเครื่อง)

เมื่อ : 20 มีนาคม 2563
ผู้เข้าชม : 14,713

ZoneAlarm Extreme Security (โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security แอนตี้ไวรัสครบเครื่อง)
ดาวน์โหลดโปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security แอนตี้ไวรัสครบเครื่อง สแกนมัลแวร์แบบเรียลไทม์ มีระบบ Firewall ป้องกันการติดตามข้อมูลส่วนตัว เล่นเน็ต ซื้อของออนไลน์ ปลอดภัย

 
 
 

Review : ZoneAlarm Extreme Security (โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security แอนตี้ไวรัสครบเครื่อง)
ดาวน์โหลด ZoneAlarm Extreme Security (โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security แอนตี้ไวรัสครบเครื่อง)
Buy : ZoneAlarm Extreme Security (โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security แอนตี้ไวรัสครบเครื่อง)
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
14,576
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชั่น 15.8.43
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : March 20, 2020)
ผู้เข้าชม 14,713 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows 7 (Seven) , Windows 8 , Windows 8.1 , Windows 10
 
 
0 ZoneAlarm+Extreme+Security+%28%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1+ZoneAlarm+Extreme+Security+%E0%B9%81%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%B5%E0%B9%89%E0%B9%84%E0%B8%A7%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%AA%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%9A%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%29
A- A+

 ZoneAlarm Extreme Security

โปรแกรมแอนตี้ไวรัสขั้นเทพ ZoneAlarm Extreme Security

ZoneAlarm Extreme Security  (โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security แอนตี้ไวรัสครบเครื่อง): สำหรับโปรแกรมที่มีนามว่า โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security มันเป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย บริษัท Check Point Software Technologies Ltd. ที่ตั้งอยู่ในเมืองเทลอาวิฟ (Tel Aviv) ของประเทศอิสราเอล (Israel) โปรแกรมนี้ จัดได้ว่าเป็นสุดยอด โปรแกรมสแกนไวรัส ตัวหนึ่ง ที่ได้รวบรวมเทคโนโลยีอันทันสมัยในการตรวจจับไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) รวมถึงภัยคุกคามที่เข้ามาจากทุกรูปแบบได้อย่างละเอียดและมีประสิทธิภาพ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ 100% ว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราจะถูกคุ้มครองและป้องกันอันตรายจากภัยร้ายต่างๆ ได้ทุกรูปแบบ

โดย โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security มีระบบที่คอยคุ้มกันแบบเรียลไทม์ (Real-Time Protection) และมีการอัพเดทรายการข้อมูลของไวรัสและมัลแวร์ประเภทต่างๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา โดยได้จัดเก็บข้อมูลของไวรัสและมัลแวร์ทั้งหลาย เอาไว้ในฐานข้อมูลของเซิร์ฟเวอร์ผ่านทางระบบคลาวด์ (Cloud) ซึ่งสามารถตรวจจับไวรัส สปายแวร์ รวมถึงมัลแวร์รูปแบบอื่นๆ อย่าง รูทคิท (Rootkits) ที่คอยแฝงตัวอยู่ในโปรแกรมต่างๆ เพื่อลักลอบข้อมูล และ ม้าโทจัน (Trojan Horses) ที่เป็นเครื่องมือของแฮคเกอร์ในการเจาะระบบเพื่อล้วงข้อมูลลับต่างๆ ได้

และด้วยเทคโนโลยีการป้องกันแบบเรียลไทม์ผ่านทางระบบคราวด์ จึงทำให้โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security สามารถตรวจจับไวรัสได้อย่างรวดเร็ว และไม่กินทรัพยากรบนเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ได้อย่างลื่นไหล ไม่มีอาการหน่วงหรือช้า

นอกจากจะปกป้องระบบการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์จากไวรัส มัลแวร์ต่างๆ ได้แล้ว โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security ยังสามารถดูแลการใช้งานทางด้านการใช้งานของอินเทอร์เน็ต ในการเข้าเว็บไซต์ต่างๆ บน เว็บเบราว์เซอร์ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น การปิดกั้นการติดตามพฤษติกรรมการใช้งานแบบส่วนตัว การตรวจสอบและแจ้งเตือนเว็บไซต์ที่อันตรายและมีความสุ่มเสี่ยง รวมถึงการดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ ผ่านทางเว็บไซต์ได้อย่างปลอดภัย

ยิ่งไปกว่านั้น โปรแกรม ZoneAlarm Extreme ยังมีระบบ Firewall ที่เป็นกำแพงป้องกันอีกขั้นหนึ่ง ในการตรวจสอบข้อมูลที่ถูกส่งผ่านเข้ามาและออกไปจากเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างละเอียด พร้อมทั้งยังมีความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์ได้


Program Features (คุณสมบัติและความสามารถของ โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security เพิ่มเติม)
 • มีระบบป้องกันไวรัสแบบเรียลไทม์ (Advanced Real-Time Antivirus) โดยระบบจะทำการอัพเดทข้อมูลรายชื่อไวรัสตัวใหม่ที่ได้ถูกค้นพบให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลาด้วยเทคโนโลยีแบบคลาวด์ (Cloud) ทำให้ปกป้องคอมพิวเตอร์จากไวรัสทุกรูปแบบได้อย่างมั่นใจ
 • มีระบบป้องกันไวรัส (Antiviru) และสปายแวร์ (Spyware) หลากหลายรูปแบบ เช่น
  • วอร์ม (Worms)
  • บอท (Bots)
  • รูทคิท (Rootkits)
  • ม้าโทรจัน (Trojan Horses)
 • มีฟังก์ชั่น PC Tune-up ที่ช่วยปรับแต่งการใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์ให้ทำงานได้เร็ว แรง และเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น
 • มีฟังก์ชั่น Threat Emulation ที่คอยปกป้องคอมพิวเตอร์จากภัยคุกคามรูปแบบอื่นๆ โดยเฉพาะไฟล์ที่แฝงตัวมาจากอีเมล์ หรือไฟล์จากการดาวน์โหลดบนเว็บไซต์ต่างๆ
 • มีฟังก์ชั่น Advanced Firewall ที่เป็นระบบไฟร์วอลล์ ที่มีความฉลาดสูง สามารถกรองปริมาณข้อมูลเข้าออกเครื่องคอมพิวเตอร์ และป้องกันข้อมูลที่ต้องสงสัย หรือมีความเสี่ยงที่จะเป็นภัยคุกคามต่อระบบของคอมพิวเตอร์ได้อย่างละเอียด
 • มีระบบป้องกันไฟร์วอลล์ในรูปแบบ 2 ทิศทาง (Two-way Firewall) ที่คอยตรวจสอบ และดักข้อมูลทั้งในส่วนขาเข้า ที่ส่งมายังเครื่องคอมพิวเตอร์ (Inbound Data) และ ข้อมูลขาออก (Outbound Data) ที่ส่งออกไปจากเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ใช้งานได้อย่างปลอดภัย ยากต่อการรั่วไหลของข้อมูล พร้อมทั้งยังทำให้กลุ่มผู้ไม่ประสงค์ (Hacker) ไม่สามารถเจาะเข้ามาล้วงข้อมูลใดๆ ได้
 • สามารถป้องกันภัยคุกคาม ที่มาจากทางอินเทอร์เน็ต หรือการเล่นเว็บไซต์ต่างๆ บน เว็บเบราว์เซอร์ (Browser Protection) ทำให้สามารถท่องเว็บได้อย่างสบายใจ และปลอดภัยมากขึ่้น
 • มีระบบ Anti-Keylogger ที่ป้องกันการดักจับการพิมพ์ของปุ่มคีย์บอร์ด (Keyboard) จากผู้ไม่หวังดี ที่อาจจะมาขโมยข้อมูลสำคัญๆ เช่น รหัสผ่าน (Password) รายละเอียดบัตรเครดิต (Credit Card Information) อีเมล์ (E-Mail) ชื่อที่อยู่ และ อื่นๆ
 • มีฟังก์ชั่น Do Not Track ที่สามารถหยุดการติดตาม หรือ การสอดส่องพฤติกรรมการใช้งานอินเทอร์เน็ตของเรา ซึ่งเป็นข้อมูลส่วนตัว เช่น เข้าเว็บไซต์อะไรบ้างในแต่ละวัน ใช้เวลาในการเล่นนานแค่ไหน หรือ เข้าไปทำอะไรบ้าง
 • มีฟังก์ชั่น Facebook Privacy Scan ที่คอยตรวจสอบข้อมูลส่วนตัว (Privacy) และแจ้งเตือนข้อมูลกิจกรรมต่างๆ (Activities) ขณะที่ใช้งานเฟสบุ๊ค ได้อย่างละเอียด
 • มีระบบ Anti-Spam ที่คอยตรวจสอบ และปิดกั้น จดหมายอีเมล์ขยะ หรือ สแปม ที่มักส่งมาก่อกวนอยู่ตลอดเวลา
 • มีระบบ Parental Controls สำหรับผู้ปกครอง เอาไว้ใช้สอดส่องดูแลบุตรหลาน และควบคุมการใช้งานการเล่นอินเทอร์เน็ต โดยที่มันสามารถจำกัดสิทธิ์ในการเข้าถึงเว็บไซต์ต่างๆ รวมถึงจำกัดช่วงวันเวลา ในการเล่นอินเทอร์เน็ตได้ พร้อมกับเก็บบันทึกประวัติการใช้งานเอาไว้ให้ผู้ปกครองมาดูย้อนหลังได้อย่างละเอียด
 • มีระบบ Identity Protection ป้องกันการจัดเก็บข้อมูลส่วนตัว ที่มีค่าสูงต่างๆ เอาไว้ ไม่ให้ถูกขโมยออกไปโดยผู้ไม่หวังดีได้ง่าย
 • มีระบบ Online Backup สำรองข้อมูลออนไลน์ ให้ข้อมูลสำคัญ และมีค่าของคุณถูกเก็บเอาไว้ในระบบ ออนไลน์อย่างปลอดภัย เผื่อกรณีเครื่องคอมพิวเตอร์ที่คุณใช้อยู่มีปัญหา ก็สามารถนำข้อมูลเหล่านั้นกลับมาใช้ต่อได้ทันที โดยไม่สูญหายไปไหน

Note : โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security นี้ มีคุณสมบัติเป็นแชร์แวร์ (Shareware) ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาให้คุณได้นำไปใช้กันก่อน 30 วัน หากต้องการจะใช้ต่อกันในแบบตัวเต็มๆ ต้องเสียค่าลงทะเบียนเป็นเงินจำนวน $44.95 (สำหรับแบบ 1 ปี - 3 เครื่อง) และ $64.95 (สำหรับแบบ 2 ปี - 3 เครื่อง)

และ คุณยังสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security นี้ได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ (Website) : http://www.zonealarm.com/about/contact (ภาษาอังกฤษ) ได้ทันทีเลย


This program is called "ZoneAlarm Extreme Security". The 100% virus-free guarantee is based on AV-Test’s 6/6 Protection score, with 100% protection from zero-day attacks and 100% detection of widespread and prevalent malware. Complete multi-device internet security package for your digital world. Includes Find My Laptop, PC Tune-Up, Online Backup, Identity Protection Services, and more.


โปรแกรมแอนตี้ไวรัสขั้นเทพ ZoneAlarm Extreme Security
รูปแบบการใช้งานในฟังก์ชั่น Parental Controls ของโปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security

2016-04-07_114905

รูปแบบการใช้งานในส่วนของฟังก์ชั่น PC Tune-Up ของโปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security

รูปประกอบ

  ZoneAlarm Extreme Security (โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security แอนตี้ไวรัสครบเครื่อง) : ZoneAlarm Extreme Security (โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security แอนตี้ไวรัสครบเครื่อง) : ZoneAlarm Extreme Security (โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security แอนตี้ไวรัสครบเครื่อง) : ZoneAlarm Extreme Security (โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security แอนตี้ไวรัสครบเครื่อง) :

 
0 ZoneAlarm+Extreme+Security+%28%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1+ZoneAlarm+Extreme+Security+%E0%B9%81%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%B5%E0%B9%89%E0%B9%84%E0%B8%A7%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%AA%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%9A%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%29
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
Keyword คำสำคัญ
โปรแกรมสแกนไวรัส
 

ZoneAlarm Extreme Security (โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security แอนตี้ไวรัสครบเครื่อง)

 
 
Review : ZoneAlarm Extreme Security (โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security แอนตี้ไวรัสครบเครื่อง) ดาวน์โหลด ZoneAlarm Extreme Security (โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security แอนตี้ไวรัสครบเครื่อง) Buy : ZoneAlarm Extreme Security (โปรแกรม ZoneAlarm Extreme Security แอนตี้ไวรัสครบเครื่อง)
 
  

ความคิดเห็น ()

ความคิดเห็นที่ 1
30 มีนาคม 2551 18:13:48 (IP 118.173.144.xxx)
GUEST
mad
แป้นพิมพ์กดไม่ได้สักกะตัว ตอนแรกเมื่อก่อนพอเปิดเครื่องบางครั้งกดได้ พอเล่นไปสักพักค้างเฉย บางทีเมาส์ก์ค้าง ทุกวันนี้กดไม่ได้สักกะตัว ต้องใช้ On-Screen Keyborad ซึ่งมีอยู่ในเครื่อง อ้อ...ส่วนเมาส์ตอนนี้ถ้าต่อกับพอร์ตเหมือนพอร์ตแป้นพิมพ์ก็กลัวจะค้างอีก ก็เลยเลยถอดออกมาเสียบเป็นพอร์ตUSB (ไม่ค้าง) !!?
 
ซอฟต์แวร์ไทย (Thai Software) ซอฟต์แวร์ฟรี (Freeware)
ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง (First AID Software) ซอฟต์แวร์แนะนำ (ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง Software)
อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดในรอบสัปดาห์ (Top Download Last Week) อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดตลอดกาล (Hall of Fame)
 

IT Support ปรึกษา ปัญหาคอมพิวเตอร์
IT Support ปรึกษา
ปัญหาคอมพิวเตอร์

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ

  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright Notice

Creative Commons Attribution 3.0
Copyright 1999-2020

Thaiware.com is owned and operated by
Thaiware Communication Co., Ltd.