ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

VCD2Extreme (แปลง VCD Karaoke ลง โปรแกรม Extreme Karaoke) โปรแกรมไทย (Thai Software)

 
VCD2Extreme (แปลง VCD Karaoke ลง โปรแกรม Extreme Karaoke)
เมื่อ : 2 มกราคม 2558
ผู้เข้าชม : 299,211
ดาวน์โหลด VCD2Extreme โปรแกรมที่ใช้สำหรับนำไฟล์เพลง จาก แผ่น VCD Karaoke (VCD คาราโอเกะ) มาใส่ลงไปในไปใน โปรแกรม Extreme Karaoke รุ่น All in one ได้อย่างง่ายๆ ฟรี

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
52,395
 
(ทั้งหมด)
9
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชัน 2.0
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : January 2, 2015)
ผู้เข้าชม 299,211 ครั้ง
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows 2000 , Windows ME , Windows XP , Windows Server 2003 , Windows Vista , Windows Server 2008 , Windows 7 (Seven) , Windows 8 , Windows Server 2012 , Windows 8.1
 
 
0 VCD2Extreme+%28%E0%B9%81%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%87+VCD+Karaoke+%E0%B8%A5%E0%B8%87+%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1+Extreme+Karaoke%29
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :

VCD2Extreme (Extreme Karaoke)

ดาวน์โหลดโปรแกรม VCD2Extreme

VCD2Extreme เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับนำไฟล์เพลง VCD คาราโอเกะ ใส่ลงไปในไปใน โปรแกรม Extreme Karaoke

VCD2Extreme (แปลง VCD Karaoke ลง โปรแกรม Extreme Karaoke) : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม VCD2Extreme ถ้าหากอ่านชื่อโปรแกรมตรงๆ สามารถแปลความหมายได้ง่ายๆ เลยคือ เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับนำไฟล์หรือแปลงเพลงจาก VCD Karaoke ใส่ลงไปในไปใน โปรแกรม Extreme Karaoke ได้ง่ายๆ ในรุ่น All-in-one

ซึ่งโปรแกรม VCD2Extreme จะมีลักษณะการทำงาน คล้ายๆ กับโปรแกรม GenSNF แต่ว่าไม่ใช่ เพราะว่ามันยังไม่ตรงกับความต้องการของผู้พัฒนา โปรแกรมแปลงไฟล์ ตัวนี้สักเท่าไหร่ เป็นโปรแกรมที่เขียนโดยใช้ Microsoft Access (VBA) ส่วนมากทุกท่านคงจะมีโปรแกรม Microsot Office ลงไว้ในเครื่องอยู่แล้วใช้ได้ตั้งแต่ 2003 ขึ้นไป เราลองมีดูคุณสมบัติและความสามารถของโปรแกรมนี้กันด้านล่างดูได้เลยนะ

Program Features (คุณสมบัติของ โปรแกรม VCD คาราโอเกะ ไปใส่ใน โปรแกรม Extreme Karaoke)

  1. คัดลอกเพลง VCD ทั้งนามสกุล DAT,AVI,MPG ลงสู่ โปรแกรม Extreme Karaoke โดยจะทำการ Generate Code เพลงให้โดยอัตโนมัติ
  2. ในการเพิ่มเพลงแต่ละครั้งโปรแกรมจะทำการ Run Code เพลงต่อเนื่องจากเดิมให้เลยโดยไม่ต้องมานั่งใส่ลำดับล่าสุดว่าถึงรหัสไหนแล้ว
  3. การเตรียมไฟล์เพลงไม่ต้องมายุ่งยาก โดยใช้  ชื่อเพลง.DAT เลยโดยไม่ต้องใช้วงเล็บศิลปิน
  4. สามารถพิมพ์สารบัญชื่อเพลงได้ (เหมือนที่เราเคยไปเปิดดูในแฟ้มตามตู้หยอดเหรียญหรือในร้านอาหาร)
  5. สามารถแปลงไฟล์และคัดลอกเพลงกลับได้ เช่น 000001.DAT มาเป็น ชื่อเพลงภาษาไทย.DAT ได้

Message from Developer (ข้อความจากทางผู้พัฒนาโปรแกรม VCD2Extreme) : " ปัญหาและที่มาของการพัฒนาโปรแกรม บางคนอาจจะสงสัยว่าทำไมต้องแปลงกลับ ทำไมถึงต้องมีโปรแกรมนี้ มันตอบโจทย์เราได้ยังไง
 
ผมเชื่อว่าหลายคนคงจะเคยเจอปัญหามาเหมือนผม แรก ๆ ก็พัฒนามาใช้เอง แต่เห็นว่ามันเวิร์คเลยอยากจะลองแจกให้เพื่อนได้ใช้บ้าง ยกตัวอย่างเช่น ผมไปหาดาวน์โหลด โปรแกรม Extreme Karaoke มาจากเว็บบิต/ไปซื้อแผ่นตามคลองถม หรือ ไปให้ร้านลงให้ โดย โปรแกรม Extreme Karaoke อาจจะมีทั้งไฟล์เพลง Midi และ แผ่น VCD คาราโอเกะ ที่เขาลงมาให้เบ็ดเสร็จแล้ว
  • ปัญหา 1 เพลงอาจจะไม่เยอะเลยอยากจะลงเพลงเพิ่มเอง เช่น ยืมแผ่น VCD คาราโอเกะ เพื่อนข้างบ้านมา หรือ ไปซื้อตามแผงมาใหม่ ๆ โปรแกรมนี้ช่วยท่านได้
  • ปัญหา 2 เพลงในเครื่องเยอะ (ร้านลงมาให้) เวลาร้องนึกชื่อเพลงไม่ออก อยากพิมพ์ชื่อเพลงที่เป็น VCD คาราโอเกะ ออกมาเข้าแฟ้มเป็นเมนู โปรแกรมนี้ช่วยท่านได้
  • ปัญหา 3 เพลงใน โปรแกรม Extreme Karaoke เรามีเยอะ แต่ว่าต้องการก็อปปี้เอาเฉพาะเพลงที่โดนๆ ใจ มาไร้ท์เอาไว้เปิดกับเครื่องเล่น VCD คาราโอเกะ ทั่วไป
แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่ามันเป็นรหัส จะมานั่งจดเอาโค้ดเพลงทีละเพลงแล้วไปนั่งไล่ก็อปเอาในโฟลเดอร์มาเปลี่ยนชื่อ ก็กระไรอยู่
 
ดังนั้นนี่คือที่มาของการที่ว่า ทำไมเราต้องแปลงเพลงกลับ โปรแกรมนี้ช่วยท่านได้ ไม่ว่าท่านจะเลือกเฉพาะเพลง หรือ ทั้งอัลบั๊ม ได้ตามใจชอบ  (GenSNF ต้องเลือกยกทั้ง Folder ที่เป็น MV)
 
** คำว่าแปลงเพลงกลับ ณ ที่นี้ไม่ได้หมายถึง เพลงที่เป็นรหัสเพลงในโฟลเดอร์ โปรแกรม Extreme Karaoke จะถูกเปลี่ยนนะครับ ต้นฉบับยังเหมือนเดิม (แต่ว่าโปรแกรม GenSNF เปลี่ยนหมดเลย) คีย์เพลงร้องได้อีกเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แต่หมายถึง คัดลอกสู่ปลายทางในโฟลเดอร์ใหม่ชื่อไฟล์เป็นภาษาไทยครับ ไม่งั้นขี้เกียจแปลงเพลงลงไปใหม่แย่เลย 
              
ป.ล. ปกติแล้วผมเป็นคนชอบร้องเพลงและชอบสะสมเพลงอยู่แล้ว ที่เป็น แผ่น VCD คาราโอเกะ หรือมิวสิควิดีโอ ดังนั้นผมจึงเก็บไว้ใน External Harddisk โดยแบ่งเก็บเป็นโฟลเดอร์แยก ประเภทเพลง ไทย สตริง ลูกทุ่ง สากล และมีโฟลเดอร์ย่อยแยกลงไปอีกเป็น ชื่อศิลปิน ย่อยลงไปอีกเป็นแยกอัลบั้ม แล้วตามด้วยชื่อเพลงที่เป็น ภาษาไทย.DAT เพื่อง่ายต่อการสืบค้นหรือเปิดฟังในคอมพิวเตอร์ หรือ ง่ายเวลาเลือกเพลงไร้ท์ให้เพื่อน ๆ (อันนี้ไม่สนับสนุนนะครับ)
 
ประเด็นคือ เพลงเหล่านี้ถ้าจะเอามาลงใน โปรแกรม Extreme Karaoke ต้องมีการแปลงมาเป็นรหัสเพลง เช่น 00001.DAT  ดังนั้นผมก็เลยตั้งใช้พื้นที่ Harddisk เก็บเพลงชุดเดียวกัน 2 ส่วน คือส่วนที่เป็นต้นฉบับ และ ส่วนที่แปลงไฟล์ลง Extreme
 
ขั้นตอนการใช้งาน การรีวิว โปรแกรม VCD2Extreme ผมอัพโหลดลงไว้แล้วใน Youtube ตามลิงค์นี้ได้เลย "

Note : สำหรับโปรแกรม VCD2Extreme นี้ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม VCD2Extreme (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันเพื่อ แปลง VCD Karaoke ลง โปรแกรม Extreme Karaoke ฟรี (FREE) โดยท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล (E-Mail) : pamao101@hotmail.com (ภาษาไทย หรือ ภาษาอังกฤษ) ได้ทันทีเลย

รูปประกอบ

  VCD2Extreme (แปลง VCD Karaoke ลง โปรแกรม Extreme Karaoke) : VCD2Extreme (แปลง VCD Karaoke ลง โปรแกรม Extreme Karaoke) :

 
0 VCD2Extreme+%28%E0%B9%81%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%87+VCD+Karaoke+%E0%B8%A5%E0%B8%87+%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1+Extreme+Karaoke%29
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Keyword คำสำคัญ
โปรแกรมแปลงไฟล์
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

ความคิดเห็นที่ 116
16 ธันวาคม 2561 21:38:14
Profile Pictureสมาชิก : Member
Comment Bubble Triangle
ใกล้ปีใหม่แล้ว มาเตรียมเพลงไปร้องรับปีใหม่กันครับ
 
ความคิดเห็นที่ 115
2 กรกฎาคม 2559 15:41:33
GUEST
Comment Bubble Triangle
นุกูล
วอนผู้รู้ช่วยผมด้วยคับ เปิดแมโครทั้งหมดแล้วแต่โปรแกรมยังใช้ไม่ดั้ยเรยคับ ต้องทำยังไงต่อเหรอคับ
4 กรกฎาคม 2559 14:41:45
Profile Pictureระดับผู้ใช้ : Admin
Comment Bubble Triangle
มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน สอบถามผู้พัฒนาโปรแกรมได้ที่อีเมล์นี้เลยครับ

pamao101@hotmail.com
 
21 สิงหาคม 2559 20:05:46
GUEST
Comment Bubble Triangle
Ole
ท่านครับถ้าใช่ของแท้ จะcoppy เพลงที่เป็น mpg และ avi ออกมาอย่าง dat ได้ไหม
 
 
ความคิดเห็นที่ 114
8 เมษายน 2559 23:18:00
GUEST
Comment Bubble Triangle
บุณ หนัก
โหลดอย่างไรครับผม
28 มกราคม 2560 13:28:40
GUEST
Comment Bubble Triangle
phor
วอนผู้รู้ช่วยผมด้วยคับ ใช่ไม่ได้
 
 
ความคิดเห็นที่ 113
19 ตุลาคม 2558 20:23:29
GUEST
Comment Bubble Triangle
aaa
สอนเพิ่มเพลงใหม่ๆโปรแกรม eXtreme Karaoke ครับ
https://www.youtube.com/watch?v=deK77jTL9no
 
ความคิดเห็นที่ 112
24 สิงหาคม 2558 18:39:51
GUEST
Comment Bubble Triangle
phonesouly
VCD2Extreme (แปลง VCD Karaoke ลง โปรแกรม Extreme Karaoke)
21 ตุลาคม 2558 07:51:14
GUEST
Comment Bubble Triangle
A
ถ้าลงเพลงใหม่แล้วเพลงเก่าหายทำไงอ่ะ7508
 
 
ความคิดเห็นที่ 111
17 สิงหาคม 2558 17:03:40
GUEST
Comment Bubble Triangle
nupong
ดีครับ
 
ความคิดเห็นที่ 110
17 พฤษภาคม 2558 10:17:57
GUEST
Comment Bubble Triangle
bol
ขอแผ่น ลงโปรแกรมหน่อยค่ะ จะเอาไปลงเองค่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 109
13 เมษายน 2558 22:42:49
GUEST
Comment Bubble Triangle
poon
อยากได้เหมือนกันคับ taveesaksomnukpoon@hotmail.com คับ รบกวนหน่อย
 
ความคิดเห็นที่ 108
12 เมษายน 2558 21:09:11
GUEST
Comment Bubble Triangle
pandora
แปลงไฟล์เป็น.dat ยังไง ใช้โปรแกรมอะไรหรอค่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 107
8 เมษายน 2558 23:06:30
GUEST
Comment Bubble Triangle
ตะวัน
โหลดไงอ่า
 
Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ