ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
 

แอพพลิเคชั่นมือถือ/อุปกรณ์พกพา

เมื่อ : 26 มีนาคม 2558
ผู้เข้าชม : 55,525

Heart Fitness (App วัดชีพจร อัตราการเต้นของชีพจร จากมือถือ)
ดาวน์โหลด Heart Fitness App วัดชีพจร อัตราการเต้นของชีพจร จากมือถือสามารถวัด อัตราการเต้นของชีพจร (Pulse Rate) ของคุณ เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมใดๆ ลองโหลดไปใช้ดู

 
Freeware
 
 

Review : Heart Fitness (App วัดชีพจร อัตราการเต้นของชีพจร จากมือถือ)
ดาวน์โหลด Heart Fitness (App วัดชีพจร อัตราการเต้นของชีพจร จากมือถือ)
Buy : Heart Fitness (App วัดชีพจร อัตราการเต้นของชีพจร จากมือถือ)
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
2,420
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : March 26, 2015)
ผู้เข้าชม 55,525 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Android 2.0 Eclair , Android 2.2 Froyo , Android 2.3 Gingebread , Android 3.x Honeycomb , Android 4.0 Ice Cream Sandwich , Android 4.1 Jelly BeaniOS 5.0 , iOS 5.1 , iOS 6.0 , iOS 6.1 , iOS 7.0 , iOS 7.1
 
 
0
A- A+

App วัดชีพจร Heart Fitness App วัดชีพจร

Heart Fitness (App วัดชีพจร อัตราการเต้นของชีพจร จากมือถือ) : สำหรับ App นี้เป็น App วัดชีพจร แอพฟรีๆ เป็นแอพที่เอาไว้ใช้ในการ วัดชีพจร ของคุณได้ง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน (Smartphone) ของคุณบนระบบปฏิบัติการยอดฮิตอย่าง iOS ที่ใช้สำหรับ iPod Touch / iPad และ iPhone รวมไปถึง Android ได้อีกด้วย นั่นเอง

โดยการใช้งาน Heart Fitness หรือแอพวัดชีพจร ตัวนี้ก็ง่ายๆ เพียงแค่ติดตั้ง แอพฟรี ตัวนี้ลงบนมือถือ สมาร์ทโฟน ที่มีกล้องและไฟแฟลช โดยวิธีคือ เอานิ้วชี้ของคุณไปปิดไว้ที่กล้องถ่ายรูปที่ติดกับมือถือ โดยต้องเอานิ้วปิดให้มิดชิดสนิทเลย โดยแอพนี้จะอาศัยจับและวัด อัตราการเต้นของชีพจร หรือ Pulse Rate เท่านี้แอพนี้ก็จะสามารถตรวจจับ อัตราการเต้น ชีพจร ของคุณออกมาได้ทันที ลองเอาไปวัดดู โดยค่าที่ออกมาคือ BPM (Beats Per Minute) นั่นเอง

โดยภายในแอพอัตราการเต้นของชีพจร ตัวนี้ก็จะมีบอกตารางค่าที่ได้ ยิ่งน้อยเท่าไหร่ได้ยิ่งดี พร้อมคำแนะนำต่างๆ เพื่อคนไทยมีสุขภาพดีกันถ้วนหน้า เป็นแอพเพื่อสุขภาพที่น่าลองเอาไปใช้กันดู

หมายเหตุ : ตอนขณะกำลังวัดอัตราการเต้นของชีพจร นั้นควรจะงดทำกิจกรรมใดๆ อยู่นิ่งๆ และค่าที่ได้จากการวัดชีพจรนั้นจะเป็นค่าที่แม่นยำ หรือใกล้เคียงความเป็นจริงมากที่สุด


Note : สำหรับแอพพลิเคชั่นตัวนี้ ทางผู้พัฒนาแอพฯ (Application Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้เล่นกันฟรีๆ (FREE) ท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ท่านสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาแอพฯ นี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล์ (E-Mail) : salim.mimouni@senscare.com ได้ทันทีเลย


Heart Fitness. Measure your heart rate with the built-in camera and monitor your physical fitness using our patented technology. Developed in the laboratory of Centre Hospitalier Universitaire in France, this method has been tested and validated against FDA-approved instruments in clinical conditions.


App วัดชีพจร Heart Fitness App วัดชีพจร Heart Fitness

รูปประกอบ

  Heart Fitness (App วัดชีพจร อัตราการเต้นของชีพจร จากมือถือ) : Heart Fitness (App วัดชีพจร อัตราการเต้นของชีพจร จากมือถือ) : Heart Fitness (App วัดชีพจร อัตราการเต้นของชีพจร จากมือถือ) : Heart Fitness (App วัดชีพจร อัตราการเต้นของชีพจร จากมือถือ) : Heart Fitness (App วัดชีพจร อัตราการเต้นของชีพจร จากมือถือ) :

 
0
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
 

Heart Fitness (App วัดชีพจร อัตราการเต้นของชีพจร จากมือถือ)

 
 
Review : Heart Fitness (App วัดชีพจร อัตราการเต้นของชีพจร จากมือถือ) ดาวน์โหลด Heart Fitness (App วัดชีพจร อัตราการเต้นของชีพจร จากมือถือ) Buy : Heart Fitness (App วัดชีพจร อัตราการเต้นของชีพจร จากมือถือ)
 
  

ความคิดเห็น ()

ความคิดเห็นที่ 1
24 มิถุนายน 2556 01:45:59 (IP 115.67.65.xxx)
GUEST
k
thank
 
ซอฟต์แวร์ไทย (Thai Software) ซอฟต์แวร์ฟรี (Freeware)
ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง (First AID Software) ซอฟต์แวร์แนะนำ (ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง Software)
อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดในรอบสัปดาห์ (Top Download Last Week) อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดตลอดกาล (Hall of Fame)
 

IT Support ปรึกษา ปัญหาคอมพิวเตอร์
IT Support ปรึกษา
ปัญหาคอมพิวเตอร์
App ฟรี App ลดราคา iOS , Android ประจำวัน
App ฟรี App ลดราคา
iOS , Android

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ

  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2017 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996