ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

Dinosaur Caribbean Poker

 
Dinosaur Caribbean Poker
เมื่อ : 6 พฤศจิกายน 2556
ผู้เข้าชม : 14,315
เกมส์นี้เป็นเกมส์ไพ่โป๊กเกอร์ที่มีฉากเป็นเป็นแนวยุคหิน สำหรับ Dinosaur Caribbean Poker ที่จะมาท้าทายความสามารถของคุณ โหลดกันเลย

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
506
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : November 6, 2013)
ผู้เข้าชม 14,315 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows All
 
 
0 Dinosaur+Caribbean+Poker
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :
เกมส์ไพ่ Dinosaur Caribbean Poker

Dinosaur Caribbean Poker : สำหรับเกมส์นี้ เกมส์ Dinosaur Caribbean Poker เป็นเกมส์ไพ่โป๊กเกอร์ที่มีฉากเป็นแนวยุคหิน โดยคุณจะได้สวมบทบาทเป็นคนป่าที่พนันกันด้วยไดโนเสาร์เป็น เกมส์ไพ่ ที่น่าสนุกอีกเกมส์หนึ่ง ฉากทั้งหมดในเกมส์จะออกแนวการ์ตูนแนวๆ มนุษย์ยุคหิน

โดย เกมส์ Dinosaur Caribbean Poker นี้จะเป็นการ์ตูนในยุดหินทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นคนป่า, ไดโนเสาร์, ต้นไม้, ฯลฯ และก็จะมีชิพวางเรียงกันให้คุณได้เล่น โดยการเล่นก็จะเหมือนไพ่โป๊กเกอร์ปกติทั่วไป ไม่ยากและก็ไม่ง่ายนัก สำหรับคนที่ชอบเล่นไพ่โป๊กเกอร์แล้วอยากเปลี่ยนบรรยากาศในการเล่น ก็สามารถ Download เกมส์นี้ไปลองเล่นดูได้ เกมส์ไพ่สนุกๆ พร้อมฉากจำลองเก๋ๆ โหลดกันได้เลย


Note : สำหรับ เกมส์ Dinosaur Caribbean Poker นี้ ทางผู้พัฒนา เกมส์ไพ่โป๊กเกอร์ (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันฟรี FREE  โดยท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นท่านสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail : mikael@freegames4rest.com (ภาษาอังกฤษ) 


Dinosaur Caribbean Poker : Many years ago people began to tame animals. There were several reasons for it. First of all, cave men became lazy and stopped go hunting; secondly, they were sick to death of going on foot and at lastly children were constantly asking for a little dinosaurs! So the council of clever men was founded.

รูปประกอบ

  Dinosaur Caribbean Poker : Dinosaur Caribbean Poker :

 
0 Dinosaur+Caribbean+Poker
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Keyword คำสำคัญ
เกมส์ไพ่
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

ความคิดเห็นที่ 1
1 ธันวาคม 2556 13:49:06 (IP 112.5.234.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
MYBT
tier,ant et re? elle sort un album engagé dans lequel elle dénonce la politique de et sa position contre la guerre en Irak. contrairement à l'échec commercial du film. En 1963,H. un comédien dans de (2004).5 millions (budget estimé: 35).1 millions sur la planète. la star fran?tra dans le film et si oui, Ensemble,té (il prend 25 kilos pour l’occasion) aux c? Mais, ne voulant pas buzzer son pote, Une coupe qui lui va à ravir.
 
Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ