ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

Free SC System Tuner

 
Free SC System Tuner
เมื่อ : 6 สิงหาคม 2554
ผู้เข้าชม : 8,587
เป็นโปรแกรม Optimize ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ....

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
4,304
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : August 6, 2011)
ผู้เข้าชม 8,587 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows 95 , Windows NT 4.0 , Windows 98 , Windows 2000 , Windows ME , Windows XP
 
 
0 Free+SC+System+Tuner
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :
Free SC System Tuner

Free System Tuner : เป็นโปรแกรมที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่ Harddisk ของคุณ, ทำให้ Windows สามารถทำงานได้เร็วขึ้น, ปลอดภัยและใช้งานได้สะดวกมากขึ้น โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรม Optimize ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณนั่นเองครับ แก้ไขปัญหาต่างๆ และช่วยคุณในการปรับแต่งระบบของคุณให้ตรงกับความต้องการของคุณ ลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นออกจาก Drive ของคุณ เปลี่ยนไอคอน Windows แต่ละอันหรือจะเปลี่ยนมันทั้งหมดด้วย Package Icon ก็สามารถทำได้ครับ, เพิ่ม Effect, เพิ่มความปลอดภัย,  Option ในการป้อนข้อมูล และการจัดการกับหน่วยความจำ, เพิ่มความเร็วในการต่ออินเตอร์เนท, กู้ไฟล์และปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ, ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Hardware และ Software ของคุณมากขึ้น, ทำความสะอาดไฟล์ชั่วคราวและ Registry ได้อย่างปลอดภัยและง่ายดาย รวมทั้งมันยังสามารถที่จะแก้ไขปัญหาในระบบของคุณ, กู้ไฟล์ที่ลบไปและปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณได้โดยอัตโนมัติด้วยครับ....


Note : โปรแกรมนี้ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันฟรี FREE !! นะครับผม โดยท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ครับผม โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail : admin@Softwareclub.ws (ภาษาอังกฤษ) นะครับผม ...
English Description : Free System tuner  Free up valuable space on your hard drive, makeWindows faster, more secure and comfortable. Optimizes the performance of your PC, corrects problems, and helps you customize your system to suit your needs. Removes unnecessary files from your drives. Change each Windows icon or all icons using icon packages, Effects, security, input options and the memory management, accelerates your Internet connection, recovers files and protects your privacy, Cleans your temp and registry easily and safely, Automatically corrects system problems, Recovers deleted files and protects your privacy, Provides extensive information about your hardware and software and allows you to customize and tweak your system. Startup program controls with crashpreventing Optimizer, a file shredder, and a respectable uninstall utility round out this suite. Includes a built in hard drive defrag. Best of all it is free.
 
0 Free+SC+System+Tuner
แชร์หน้าเว็บนี้ :
free
system
tuner
เพิ่ม
เร็ว
สะอาด
ปัญหา
แก้ไข
ระบบ
registry
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

ความคิดเห็นที่ 1
30 มิถุนายน 2555 12:18:51 (IP 101.108.75.xxx)
GUEST
Comment Bubble Triangle
ThxFORTrick
โปรแกรมดีมาก !!!!!
 
Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ