ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

Easy Universal TV Remote (App รีโมททีวี) แอปพลิเคชันมือถือ/อุปกรณ์พกพา

 
Easy Universal TV Remote (App รีโมททีวี)
เมื่อ : 23 ตุลาคม 2560
ผู้เข้าชม : 79,681
ดาวน์โหลด App รีโมททีวี Easy Universal TV Remote เปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นรีโมทโทรทัศน์ รองรับทีวีจากค่ายผู้ผลิตอย่าง ทีวี LG ทีวี Samsung ทีวี Sony ทีวี Panasonic ฯลฯ

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
655
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : October 23, 2017)
ผู้เข้าชม 79,681 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Android 2.2 Froyo , Android 2.3 Gingebread , Android 3.x Honeycomb , Android 4.0 Ice Cream Sandwich , Android 4.1 Jelly Bean , Android 4.2 Jelly Bean , Android 4.4 Kitkat
 
 
0 Easy+Universal+TV+Remote+%28App+%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%A1%E0%B8%97%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B5%29
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :

Easy Universal TV Remote 

แอปรีโมททีวี Easy Universal TV Remote

Easy Universal TV Remote (App รีโมททีวี เปลี่ยนมือถือ Android เป็นรีโมท) :  สำหรับ App นี้เป็นแอปพลิเคชันบนแอนดรอยด์ ที่จะช่วยให้ทุกท่านสามารถเปลี่ยนสมาร์ทโฟนตัวเก่งของคุณ ให้กลายเป็นรีโมททีวีได้ง่ายๆ ด้วยแอปนี้ โดยหากใครที่มักมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการหารีโมททีวีไม่เจอ หรือในบางครั้งเกิดลืมว่าเอารีโมททีวีไปวางไว้ที่ไหน แล้วอยากจะเปลี่ยนช่องโทรทัศน์เดี๋ยวนั้น ก็สามารถหยิบสมาร์ทโฟนของคุณ ที่ได้ติดตั้งลง แอป Easy Universal TV Remote แล้ว ขึ้นมา เปลี่ยนช่อง ปรับระดับเสียง (Sound Volume) แทนที่รีโมททีวี ของคุณจริงๆ ได้เลย เพราะมันสามารถใช้เปลี่ยนช่องของทีวีพร้อมเพิ่มลดเสียงของทีวีได้ตามต้องการ

นอกจากนี้แล้วความสามารถของมันยังสามารถที่จะ สั่งปิดเสียง (Mute) ทีวีผ่านทางแอปพลิเคชันนี้ได้อีกด้วย และที่สำคัญแอปฯ นี้สามารถรองรับการทำงานกับทีวีรุ่นทั่วๆ ไปที่ใช้กันตามบ้านได้มากมายหลายรุ่นอีกด้วย โดยไม่ว่าจะเป็น ทีวีรุ่น LG ทีวีของ Samsung ทีวี Sony ทีวีของค่าย Panasonic หรือทีวีจากยี่ห้ออื่นๆ เจ้าแอปฯ Easy Universal TV Remote ตัวนี้ก็สามารถเปลี่ยนช่องแทนรีโมทอันเก่าของคุณได้อย่างรวดเร็ว โดยสำหรับใครที่มีปัญหาในการลืมรีโมท หารีโมทไม่เจออยู่บ่อยๆ หรือในกรณีที่รีโมทเกิดพังขึ้นมาอย่างฉุกเฉิน ก็สามารถดาวน์โหลดแอปนี้ไปใช้งานกันได้เลย  


Note : สำหรับแอปพลิเคชัน Easy Universal TV Remote ตัวนี้ ทางผู้พัฒนาแอปฯ (Application Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้งานกันแบบฟรีๆ (FREE) ท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ท่านสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาแอปฯ นี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล (E-Mail) : cloradippolito17@gmail.com (ภาษาอังกฤษ) ได้ทันทีเลย


This application is called "Easy Universal TV Remote" is the first app of Google Play that allows you use your phone or tablet as a universal remote control for your Television. The difference between "Easy Universal TV Remote" and other applications of this style is that with this remote you can use the IR port of your mobile phone , and worked exactly like real electronic universal remotes .

รูปประกอบ

  Easy Universal TV Remote (App รีโมททีวี) : Easy Universal TV Remote (App รีโมททีวี) :

 
0 Easy+Universal+TV+Remote+%28App+%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%A1%E0%B8%97%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B5%29
แชร์หน้าเว็บนี้ :
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

App ฟรี App ลดราคา iOS , Android ประจำวัน
App ฟรี App ลดราคา
iOS , Android

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ