ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

osmino Wi-Fi (App ค้นหา Wi-Fi) แอปพลิเคชันมือถือ/อุปกรณ์พกพา

 
osmino Wi-Fi (App ค้นหา Wi-Fi)
เมื่อ : 14 พฤษภาคม 2566
ผู้เข้าชม : 14,456
โหลด osmino Wi-Fi App ค้นหา Wi-Fi แอปที่ช่วยให้ชาวโซเชียลทั้งหลายได้เข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว ค้นหาตำแหน่งที่มี Wi-Fi พร้อมแผนที่เพื่อระบุตำแหน่งอย่างละเอียด

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
442
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : May 14, 2023)
ผู้เข้าชม 14,456 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Android 2.3 Gingebread , Android 3.x Honeycomb , Android 4.0 Ice Cream Sandwich , Android 4.1 Jelly BeaniOS 6.0 , iOS 6.1 , iOS 7.0
 
 
0 osmino+Wi-Fi+%28App+%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%B2+Wi-Fi%29
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :

App ค้นหา Wi-Fi

osmino Wi-Fi (App ค้นหา Wi-Fi) : สำหรับ App นี้เป็น App ค้นหา Wi-Fi ใกล้ๆ ตัวคุณ แอปที่ช่วยให้ชาวโซเชียลทั้งหลายได้เข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วง่ายและฟรีๆ สำหรับค้นหาและเปิดใช้ Wi-Fi ได้รอบๆ ตัวคุณด้วยแอปนี้เลย
 
สำหรับ osmino Wi-Fi นี้เป็นแอปที่ชาวเน็ตทั้งหลายไม่ควรพลาดเพราะช่วยให้คุณได้ค้นหาตำแหน่งที่มี Wi-Fi ไม่ว่าจะใกล้ไกล App ค้นหา Wi-Fi นี้สามารถบอกรายละเอียดให้คุณได้ด้วยระบบการค้นหาที่ง่ายและรวดเร็วทันใจพร้อมแผนที่เพื่อระบุตำแหน่ง Wi-Fi ให้คุณได้ติดตามดูพื้นที่ต่างๆ ที่คุณต้องการใช้ Wi-Fi หรือพื้นที่บริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้ยังสามารถแสดงค่าความแรงของ Wi-Fi เป็นสัญลักษณ์เพื่อให้คุณได้ทราบระดับความเร็วความแรงของการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อีกด้วย
 
เป็นแอปดีๆ มีประโยชน์ที่ควรพกติดมือถือเอาไว้ซึ่งมีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ใช้ง่าย ใช้ฟรีมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตบ่อยๆ เป็นประจำ ทั้งเอาไว้ทำงาน ติดต่องาน การเรียนหรือเอาไว้เล่นเน็ตก็สามารถใช้ได้สะดวกมากๆ โหลดกันได้เลย

Note : สำหรับแอปพลิเคชันตัวนี้ ทางผู้พัฒนาแอปฯ (Application Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้เล่นกันฟรีๆ (FREE) ท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ท่านสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาแอปฯ นี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล (E-Mail) : feedback@octopus.name ได้ทันทีเลย


osmino Wi-Fi - provides you with access to fast and free internet wherever you are. The unique Wi-Fi manager to accomplish automatic connection to free Wi-Fi and to share public or private Wi-Fi hotspots across the world.

osmino Wi-Fi

รูปประกอบ

  osmino Wi-Fi (App ค้นหา Wi-Fi) : osmino Wi-Fi (App ค้นหา Wi-Fi) : osmino Wi-Fi (App ค้นหา Wi-Fi) :

 
0 osmino+Wi-Fi+%28App+%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%B2+Wi-Fi%29
แชร์หน้าเว็บนี้ :
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

App ฟรี App ลดราคา iOS , Android ประจำวัน
App ฟรี App ลดราคา
iOS , Android

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ