Saving Fund Download
(โปรแกรมกลุ่มออมทรัพย์เพื่อการผลิต)

Saving Fund (โปรแกรมกลุ่มออมทรัพย์เพื่อการผลิต) : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่า Saving Fund เป็นโปรแกรมพัฒนาใช้เองในหมู่บ้าน สำหรับคณะกรรมการที่อายุมาก ไม่ถนัดใช้คอมพิวเตอร์มากนัก ซึ่งเน้นใช้งานง่าย สะดวก ตัวอักษรใหญ่ มีคณะศึกษาดูงานมาเยี่ยมชมและอยากให้เผยแพร่ให้กลุ่มอื่นๆ
ความสามารถอื่น ๆ ของ โปรแกรมกลุ่มออมทรัพย์เพื่อการผลิต Saving Fund ประกอบด้วยการ การบันทึกสัจจะรายเดือน พิมพ์สมุดสัจจะสมาชิกได้ บันทึกคำขอกู้ พิมพ์สัญญา พิมพ์สมุดเงินกู้สมาชิกได้ รองรับเครื่องพิมพ์สมุด Passbook และตั้งค่าพิมพ์ใบเสร็จได้หลายรูปแบบ รวมทั้งเครื่อง Slip ระบบลูกหนี้ คำนวณดอกเบี้ยอัตโนมัติ กำหนดประเภทกู้ได้เอง บันทึกบัญชีอัตโนมัติ ดูงบการเงินได้ทุกวัน รองรับเครื่องอ่านบัตรประชาชน บันทึกรูปถ่ายได้รองรับระบบเครือข่าย (LAN) เชื่อมต่อหลายเครื่อง ถือว่าครบเครื่องโปรแกรมจัดการด้านการเงินเลยทีเดียว
คุณสมบัติ และ ความสามารถของโปรแกรม Saving Fund เพิ่มเติมอย่างละเอียด

- ตัวอักษรใหญ่ ใช้งานง่าย เหมาะสมกับทุกวัย
- บันทึกสัจจะรายเดือน พิมพ์สมุดสัจจะสมาชิกได้
- บันทึกคำขอกู้ พิมพ์สัญญา พิมพ์สมุดเงินกู้สมาชิกได้
- ระบบลูกหนี้ คำนวณดอกเบี้ยอัตโนมัติ กำหนดประเภทกู้ได้เอง
- บันทึกบัญชีอัตโนมัติ ดูงบการเงินได้ทุกวัน
- รองรับเครื่องอ่านบัตรประชาชน บันทึกรูปถ่ายได้
- รองรับระบบเครือข่าย (LAN) เชื่อมต่อหลายเครื่อง
รายละเอียดการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง โปรแกรม Saving Fund
เวอร์ชัน 2.05
- เพิ่มบัญชีเงินกองทุน บันทึกรับ-จ่ายได้ เช่น กองทุนฌาปนกิจ กองทุนสวัสดิการ เป็นต้น
- ค้นหาและพิมพ์ ใบเสร็จรับเงิน ใบสำคัญรับเงิน ย้อนหลังได้
- การจัดสรรกำไรประจำปี สามารถบันทึกเก็บไว้ดูย้อนหลังได้
- สามารถบันทึกค่าใช้จ่าย คำนวณดอกเบี้ยเงินสัจจะ บันทึกปันผล เฉลี่ยคืน สามารถบันทึกเก็บไว้ดูย้อนหลังได้
- สามารถตั้งค่าให้ถอนเงินสัจจะสะสม สัจจะพิเศษได้
- คำขอกู้สามารถบันทึกผู้ค้ำประกันได้มากกว่า 2 คน สามารถพิจารณากู้ และพิมพ์สัญญา พร้อมกันเป็นกลุ่มได้
- ปรับปรุงแบบสัญญากู้ สัญญาค้ำประกัน ใบแจ้งเตือนหนี้ครบกำหนด ให้มีความสวยงามถูกต้องมากขึ้น
- ปรับปรุงหน้าบันทึกการตรวจสอบ ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น
- นำเข้าทะเบียนสมาชิก และทะเบียนลูกหนี้ จากไฟล์ Excel ในขั้นตอนการยกยอดงบการเงินได้แล้ว
- ปรับปรุงการเตือนให้สำรองข้อมูลให้เหมาะสม (เตือนหากไม่สำรองเกิน 1 เดือน)
- แก้ไขข้อผิดพลาด และปรับปรุงรายละเอียดเล็กน้อยๆ ที่ตรวจพบจากผู้ใช้
เงื่อนไขการใช้งานโปรแกรม Saving Fund

โปรแกรม Saving Fund นี้ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันฟรีๆ (FREE) โดยคุณ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
และนอกจากนี้แล้ว คุณยังสามารถที่จะ ติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้ผ่านทางช่องทางเพจ (Facebook) : https://www.facebook.com/SoftwareBanBan (ภาษาอังกฤษ) ได้ทันทีเลย
หากต้องการ หากต้องการกำหนด "ชื่อกลุ่ม" ในหัวกระดาษรายงาน และใช้งานในระบบเครือข่าย (LAN) ได้หลายเครื่อง สั่งซื้อวันนี้ 6,900.-
แถมฟรี !
- เครื่องอ่านบัตรประชาชนสมาร์ทการ์ด 1 เครื่อง
วิดีโอประกอบจาก Youtube
วิดีโอประกอบจาก Youtube