ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
 

โปรแกรมไทย (Thai Software)

เมื่อ : 22 พฤศจิกายน 2561
ผู้เข้าชม : 4,269

sMnt3i (โปรแกรม sMnt3i ระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร)
ดาวน์โหลดโปรแกรม sMnt3i ระบบซ่อมบำรุงครบวงจร มีฟีเจอร์วิเคราะห์หาปัญหาอันเกิดจากการซ่อมบำรุง และอื่นๆ อีกมากมายช่วยให้จัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 
Demo
 
 

Review : sMnt3i (โปรแกรม sMnt3i ระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร)
ดาวน์โหลด sMnt3i (โปรแกรม sMnt3i ระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร)
Buy : sMnt3i (โปรแกรม sMnt3i ระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร)
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
191
 
(ทั้งหมด)
1
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชั่น 3i
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : November 22, 2018)
ผู้เข้าชม 4,269 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows 7 (Seven) , Windows 8 , Windows Server 2012 , Windows 8.1 , Windows 10
 
 
0 sMnt3i+%28%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1+sMnt3i+%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B8%8B%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%9A%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A3%29
A- A+

โปรแกรมระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร sMnt3i

โปรแกรมระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร sMnt3i

sMnt3i (โปรแกรม sMnt3i ระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร) : สำหรับเจ้าโปรแกรมตัวนี้ มีนามว่า โปรแกรม sMnt3i มันจัดเป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับบริหารจัดการ และแก้ปัญหาเกี่ยวกับการซ่อมบำรุงเครื่องจักร ที่ครอบคลุมทุกประเภทของงานซ่อมบำรุง ตั้งแต่การซ่อมบำรุงแบบ Corrective, Predictive, Preventive, Proactive และ Maintenance Prevention เป็นเครื่องที่ช่วยในการวางแผน, ควบคุมติดตามการทำงาน, วิเคราะห์ประเมิณความสำเร็จของงานซ่อมบำรุง ระบบได้ถูกพัฒนาปรับปรุงและออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งาน ช่วยลดเวลาในการนำไปใช้งานจริง สะดวกต่อผู้ใช้งานระดับล่าง มีระบบ 2 ภาษา ทั้งไทยและอังกฤษที่สามารถสลับไปมาในระหว่างใช้งานได้เลย sMnt3i สามารถกำหนดโครงสร้าง BOM ของชิ้นส่วนที่จำเป็นต้องการซ่อมบำรุง ทำให้ง่ายในการวิเคราะห์หาปัญหาอันเกิดจากการซ่อมบำรุง มีระบบสต๊อกชิ้นส่วนที่ใช้เป็นอะไหล่เพื่อให้แน่ใจว่าของไม่ขาดมือ ในยามที่จำเป็นต้องใช้ โดยสามารถควบคุมสต๊อกได้ทุกๆ โรงงานที่อยู่ในประเทศนั้นๆ และยังออกใบงานซ่อมบำรุงที่เก็บข้อมูลได้ ทั้งก่อนและหลังการซ่อมบำรุง นอกจากนี้ยังมีระบบ Real-Time Monitoring ที่สามารถดูสถานะของเครื่องจักรทั้งหมดในโรงงานได้ด้วย

โดน โปรแกรมซ่อมบำรุงเครื่องจักร sMnt3i ตัวนี้ ได้รับการออกแบบหน้าตาการใช้งาน (User Interface) มาให้ใช้งานง่ายที่ืสุดโดยไม่ต้องเรียนรู้วิธีใช้งานมากมาย รองรับการใช้งานตั้งแต่ Windows 7 ขึ้นไป และสามารถต่อเป็นเครือข่ายเพื่อใช้งานพร้อมกันหลายคนได้ และสามารถใช้เครื่อง Desktop ธรรมดาทำเป็นเครื่องแม่ข่ายได้ ซึ่งคล่องตัวและยืดหยุ่นในการ Implement ระบบในส่วนของฝ่ายซ่อมบำรุง หากใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมตัวนี้ มาทดสอบใช้งานกันก่อนได้เลย แต่ถ้าหากว่าต้องการใช้งานกันต่อแบบตัวเต็ม ก็ต้องติดต่อขอซื้อโปรแกรมกับทางผู้พัฒนาได้เลย


Program Features (คุณสมบัติและความสามารถของ โปรแกรมระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร sMnt3i เพิ่มเติม)

  • ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับการบริหารจัดการแก้ปัญหาเกี่ยวกับการซ่อมเครื่องจักร
  • มีฟีเจอร์ให้ใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบซ่อมบำรุง Corrective, Predictive, Preventive, Proactive และ Maintenance Prevention
  • สามารถกำหนดโครงสร้างหรือกราฟฟิก BOM ของแต่ละชิ้นส่วนได้อย่างละเอียด
  • มีระบบสถานะการทำงานของเครื่องจักรทั้งหมดได้ (Real-time Monitoring System)
  • สามารถใช้งานพร้อมกันหลายคนได้อย่างสะดวกสบาย
  • มีระบบกำหนดสิทธิ์การใช้ข้อมูล และสามารถตามรอยการใช้งานได้
  • ออกใบรับ-ส่งสินค้าซ่อมบำรุงได้
  • และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

Note : โปรแกรมระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร sMnt3i ที่คุณกำลังจะดาวน์โหลดนี้ มีคุณสมบัติเป็นแชร์แวร์ (Shareware) ซึ่งทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาให้คุณ ได้สามารถ นำไปใช้กันก่อน หากต้องการจะใช้ต่อกันในแบบตัวเต็มๆ จะต้องเสียค่าลงทะเบียน

นอกจากนี้แล้วคุณสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล์ (E-Mail) : support@silkth.com (ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาไทย) ได้ทันทีเลยโปรแกรมระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร sMnt3iโปรแกรมระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร sMnt3i
รูปภาพ Screenshot และคลิปวีดีโอ ประกอบการใช้งานของ โปรแกรม sMnt3i เพิ่มเติม

รูปประกอบ

  sMnt3i (โปรแกรม sMnt3i ระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร) : sMnt3i (โปรแกรม sMnt3i ระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร) : sMnt3i (โปรแกรม sMnt3i ระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร) : sMnt3i (โปรแกรม sMnt3i ระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร) : sMnt3i (โปรแกรม sMnt3i ระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร) :

 
0 sMnt3i+%28%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1+sMnt3i+%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B8%8B%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%9A%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A3%29
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
 

sMnt3i (โปรแกรม sMnt3i ระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร)

 
 
Review : sMnt3i (โปรแกรม sMnt3i ระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร) ดาวน์โหลด sMnt3i (โปรแกรม sMnt3i ระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร) Buy : sMnt3i (โปรแกรม sMnt3i ระบบซ่อมบำรุงเครื่องจักร)
 
  

ความคิดเห็น ()

ความคิดเห็นที่ 1
26 พฤศจิกายน 2561 08:25:35 (IP 223.206.61.xxx)
รูปประกอบ
ดูวีดีโอได้ที่ --> http://silkth.com/index.php?option=com_content&view=article&layout=edit&id=298&lang=en&Itemid=350

หรือตามลิงค์นี้ -->
sMnt - ดาวน์โหลด, ติดตั้งโปรแกรม และ Login เข้าระบบ https://youtu.be/jjubx5VFbAc
sMnt - การใช้ Dashboard ตรวจจับเครื่องจักรที่กำลังจะเกิดปัญหา https://youtu.be/5zBTHiHFSPM
sMnt - การใช้ Dashboard ดูว่าเครื่องจักรไหนใกล้หรือเลยระยะการซ่อมบำรุง https://youtu.be/ypOXVGo1cgU
sMnt - การใช้ Dashboard ดูว่ามีการร้องขอแบบเร่งด่วนจากพนักงานในบริษัทหรือไม่ https://youtu.be/qOlwlsrXx_8
sMnt - การใช้ Dashboard ดูว่ามีการเตือนจากระบบเพื่อให้เติม/จัดหาอะไหล่ที่ใกล้จะหมดแล้วมาเตรียมไว้ล่วงหน้า https://youtu.be/rNLRQoQmxp4
sMnt - การใช้ Dashboard ติดตามสถานะเครื่องจักรที่ถูก Shutdown ในขณะนั้นว่าเกิดอะไรขึ้น https://youtu.be/eU-9uQklNC8
sMnt - การใช้ Dashboard ดูว่ามี Work Order ไหนที่รอการอนุมัติอยู่ https://youtu.be/u1y4PKaJE5E
sMnt - การใช้ Dashboard ดูว่ามี Purchase Order ที่ใช้สั่งซื้ออะไหล่ตัวไหนที่รอการอนุมัติอยู่ https://youtu.be/KuZIZc86W5I
sMnt - การใช้ Dashboard ดูว่ามี Work Order ที่พนักงานส่วนปฏิบัติการซ่อมบำรุงกำลังทำงานอยู่ https://youtu.be/vabRWX_OQtw
sMnt - การใช้ Dashboard ส่วนที่เป็น Shortcut เพื่อให้เข้าไปจัดการได้ง่ายในส่วนสำคัญของระบบซ่อมบำรุง https://youtu.be/4u0y5dKAYBg
sMnt - การสลับภาษาในโปแกรม ระหว่างภาษาอังกฤษกับภาษาไทย https://youtu.be/WDNcehaOVu4
sMnt - การใช้เมนู Asset : ออกแบบโครงสร้างของสถานที่ที่จะใช้วางครื่องจักรหรือสินทรัพย์ที่จะซ่อมบำรุง https://youtu.be/bmKn6epzFvo
sMnt - การใช้เมนู Asset : สร้างครื่องจักรหรือสินทรัพย์ที่จะซ่อมบำรุงภายใต้โครงสร้างของสถานที่ https://youtu.be/mz0gQ9ttgEg
sMnt - การใช้เมนู Asset : จัดการรูปต่างๆ ของสร้างครื่องจักรหรือสินทรัพย์ที่จะซ่อมบำรุง https://youtu.be/U1q3SQ5HFKw
sMnt - การใช้เมนู Asset : ความหมายของ Repair Center ในครื่องจักรหรือสินทรัพย์ที่จะซ่อมบำรุง https://youtu.be/iXd1_FyQghk
sMnt - การใช้เมนู Asset : ความหมายของ Program ในครื่องจักรหรือสินทรัพย์ที่จะซ่อมบำรุง https://youtu.be/YFPtGoN6SvM
sMnt - การใช้เมนู Asset : ความแตกต่างระหว่าง Category กับ Type ในครื่องจักรหรือสินทรัพย์ที่จะซ่อมบำรุง https://youtu.be/ie1DEekuCRs
sMnt - การใช้เมนู Asset : ความหมายของ Inventory Code ในครื่องจักรหรือสินทรัพย์ที่จะซ่อมบำรุง https://youtu.be/B3q1P-FaxQA
sMnt - การใช้เมนู Asset : ความแตกต่างระหว่าง Asset Tag กับ Asset ID ในครื่องจักรหรือสินทรัพย์ที่จะซ่อมบำรุง https://youtu.be/ZCq50VEQbUc
sMnt - การใช้เมนู Asset : ความหมายของ Account Number ในครื่องจักรหรือสินทรัพย์ที่จะซ่อมบำรุง https://youtu.be/fz3hP1peO7o
sMnt - การใช้เมนู Asset : ทำไมต้องใช้ข้อมูลการเสื่อมราคาของครื่องจักรหรือสินทรัพย์ที่จะซ่อมบำรุง https://youtu.be/uD55BE77NjQ
sMnt - การใช้เมนู Asset : เลือกวิธีคิดการเสื่อมราคาของครื่องจักรหรือสินทรัพย์ที่จะซ่อมบำรุงให้เหมาะสม https://youtu.be/WGwKsgfq66Q
sMnt - การใช้เมนู Asset : ให้ระบบคำนวณค่าเสื่อมราคาของครื่องจักรที่จะซ่อมบำรุงแบบ Manual https://youtu.be/V5v-7NuNaxE
sMnt - การใช้เมนู Asset : ตั้งค่าให้แจ้งเตือนว่าค่าซ่อมบำรุงกับมูลค่าที่เหลืออยู่ของครื่องจักรหรือสินทรัพย์ ว่าคุ้มที่จะทำหรือไม่ https://youtu.be/Q24onzootBs
sMnt - การใช้เมนู Asset : ตั้งค่าเมล์ที่ใช้แจ้งเตือนเหตุการณ์สำคัญต่างๆ https://youtu.be/2xcRWCyVrRs
sMnt - การใช้เมนู Asset : กำหนดสถานที่ตั้งครื่องจักรหรือสินทรัพย์ที่จะซ่อมบำรุง https://youtu.be/GH3bfZR3nU0
sMnt - การใช้เมนู Asset : กำหนดข้อมูลการรับประกันของครื่องจักรหรือสินทรัพย์ที่ซื้อมาจากซัพพลายเออร์ https://youtu.be/-tpzNnKISCc
sMnt - การใช้เมนู Asset : กำหนดความเป็นเจ้าของของครื่องจักรหรือสินทรัพย์ที่อาจมาจากการซื้อ/เช่า/ยืม https://youtu.be/y-o9PsqVntw
sMnt - การใช้เมนู Asset : กำหนดแนวทาง/ขั้นตอนการซ่อมบำรุงให้ครื่องจักรหรือสินทรัพย์ https://youtu.be/rHjOiB0703o
sMnt - การใช้เมนู Asset : ผูก BOM หรือโครงสร้างชิ้นส่วนต่างๆ ให้ครื่องจักรหรือสินทรัพย์ https://youtu.be/3blj_jazHAU
sMnt - การใช้เมนู Asset : กำหนดความสำคัญ Priority ให้ครื่องจักรหรือสินทรัพย์ https://youtu.be/wK4FuFd4EUU
sMnt - การใช้เมนู Asset : กำหนดคำสั่งพิเศษ, เครื่องมือ, เวลาซ่อมเฉลี่ยและค่าซ่อมเฉลี่ยของเครื่องจักรหรือสินทรัพย์ https://youtu.be/yjozSGh__q0
sMnt - การใช้เมนู Asset : ดึงคำสั่งพิเศษ, เครื่องมือ, เวลาซ่อมเฉลี่ยและค่าซ่อมเฉลี่ยของเครื่องจักรมาใช้ที่ W/O https://youtu.be/bgiwuPQ9_sI
sMnt - การใช้เมนู Asset : ดูรายละเอียดของทุกๆ W/O ที่ทำบนเครื่องจักรหรือสินทรัพย์ที่เราสนใจ https://youtu.be/bQu26Qvyj7Y
sMnt - การใช้เมนู Asset : ตรวจสอบย้อนหลังประวัติการปรับ/เปลี่ยนอะไหล่เครื่องจักรหรือสินทรัพย์ที่เราสนใจ https://youtu.be/o9Ex2kKEhxM
sMnt - การใช้เมนู Asset : ดูข้อมูลการทำงาน, ค่าที่วัดได้, เวลาและค่าใช้จ่ายที่ใช้ซ่อมทั้งหมด ของเครื่องจักรที่เราสนใจ https://youtu.be/4oEmzdKTIj4
sMnt - การใช้เมนู Asset : บันทึกค่า Meter ค่าที่วัดได้จากชิ้นส่วนต่างๆของเครื่องจักรที่เราสนใจ https://youtu.be/dt8krJRqfZg
sMnt - การใช้เมนู Asset : รายละเอียดของกราฟ Meter ค่าใช้จ่ายและเวลาที่ใช้ซ่อมของเครื่องจักรที่เราสนใจ https://youtu.be/cvL7qAGEPaU
sMnt - การใช้เมนู Asset : ตั้งค่าให้ระบบวิเคราะห์ทุกๆ ชิ้นส่วนในเครื่องจักรแบบอัตโนมัติเพื่อหาว่าเครื่องจักรไหนต้องซ่อมบำรุงแล้ว https://youtu.be/wf_U_LMK-5s
sMnt - การใช้เมนู Asset : ตั้งค่าการรับข้อมูลสถานะจากเครื่องจักรแบบ Real-Time และการสร้าง W/O ให้อัตโนมัติ https://youtu.be/-_Zuz1TGRFE
sMnt - การใช้เมนู Asset : ให้ระบบคำนวณค่าเสื่อมราคาปัจจุบันของเครื่องจักรหรือสินทรัพย์ให้อัตโนมัติ https://youtu.be/Utf2aCBAAjA
sMnt - การใช้เมนู Asset : เปลี่ยนมุมมองเครื่องจักรหรือสินทรัพย์ในรูปแบบของ Repair Center และ Program https://youtu.be/GLgAGL9XNFc
sMnt - การใช้เมนู W/O : สร้างใบงาน Work Order ใหม่ https://youtu.be/J_2cK83sIAs
sMnt - การใช้เมนู W/O : แก้ไขรายการของประเภทการให้บริการ Service Type และข้อมูลส่วนหน้าจอหลัก https://youtu.be/5k-pArdt310
sMnt - การใช้เมนู W/O : เลือกชุดคำสั่ง Check Point ที่เป็นแนวทางซ่อมบำรุงที่จะปรากฏในใบงาน W/O https://youtu.be/ONBKz70fEh8
sMnt - การใช้เมนู W/O : ดึงข้อมูลข้อควรระวังและ Special Instruction ของเครื่องจักรมาไว้ที่ใบงาน W/O https://youtu.be/X2OrDhG3eew
sMnt - การใช้เมนู W/O : ระบุเป้าหมายของเครื่องจักรที่จะถูกซ่อมบำรุง ทั้ง 3 แบบที่ใบงาน W/O https://youtu.be/U88y0Ys9LE0
sMnt - การใช้เมนู W/O : แยกแยะว่าเครื่องจักรที่จะถูกซ่อมบำรุงเป็นของเรา, ของลูกค้า หรือซัพพลายเออร์ที่ใบงาน W/O https://youtu.be/G_CjWc76MgI
sMnt - การใช้เมนู W/O : เลือกว่าจะซ่อมบำรุงโดยทีมภายในหรือใช้ Outsource ที่ใบงาน W/O https://youtu.be/EgAEAzJwU0A
sMnt - การใช้เมนู W/O : ตรวจสอบการจ่ายอะไหล่เข้ามาที่ใบงาน W/O ที่เชื่อมต่อกับโมดูล Inventory Control https://youtu.be/GqE4xrihRy8
sMnt - การใช้เมนู W/O : คิดค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงที่ใบงาน W/O https://youtu.be/iQZMW9kagrs
sMnt - การใช้เมนู W/O : บันทึกชิ้นส่วนที่ถูกปรับ/เปลี่ยน, เวลาเริ่มซ่อม-เสร็จจริงและอื่นๆ ที่ใบงาน W/O https://youtu.be/bu7il7q-GP8
sMnt - การใช้เมนู W/O : Work Flow การทำงานของใบงาน W/O https://youtu.be/ZO2hwzDDEZ8
sMnt - การใช้เมนู W/O : วิธีเลือกฟอร์ม W/O ทั้งแบบใช้ปฏิบัติงานและใช้ส่งมอบงานให้กับหน่วยงานภายนอก https://youtu.be/JPkXRU92qaw
sMnt - การใช้เมนู W/O : เอาข้อมูลต่างๆของใบงาน W/O ไปใช้ต่อที่ Excel https://youtu.be/uBP-c0NL8AA
sMnt - การใช้เมนู W/O : การใช้ Filter ช่วยกรองในกรณีที่มีจำนวนใบงาน W/O เป็นจำนวนมาก https://youtu.be/VDuXplgY3vo
sMnt - การใช้เมนู W/O : ตามรอยว่ามีใครแก้ไขข้อมูลของใบงาน W/O บ้าง https://youtu.be/PovaqO8ZnhM


 
ซอฟต์แวร์ไทย (Thai Software) ซอฟต์แวร์ฟรี (Freeware)
ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง (First AID Software) ซอฟต์แวร์แนะนำ (ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง Software)
อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดในรอบสัปดาห์ (Top Download Last Week) อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดตลอดกาล (Hall of Fame)
 

IT Support ปรึกษา ปัญหาคอมพิวเตอร์
IT Support ปรึกษา
ปัญหาคอมพิวเตอร์

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ

  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !


Business Goal Professional (โปรแกรมวางเป้าหมายสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก)
 

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2019 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996