ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
 

แอพพลิเคชั่นมือถือ/อุปกรณ์พกพา

เมื่อ : 13 กุมภาพันธ์ 2561
ผู้เข้าชม : 2,240

Nativoo Travel Guide (App วางแผนการท่องเที่ยว)
ดาวน์โหลดแอพ Nativoo Travel Guide สำหรับคนที่ชอบออกไปท่องเที่ยวต่างแดน คงต้องวุ่นวายกับการค้นหาข้อมูลที่กินที่เที่ยว แต่แอพนี้จะช่วยให้คุณวางแผนการท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย

 
Freeware
 
 

Review : Nativoo Travel Guide (App วางแผนการท่องเที่ยว)
ดาวน์โหลด Nativoo Travel Guide (App วางแผนการท่องเที่ยว)
Buy : Nativoo Travel Guide (App วางแผนการท่องเที่ยว)
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
22
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : February 13, 2018)
ผู้เข้าชม 2,240 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Android 4.1 Jelly Bean , Android 4.2 Jelly Bean , Android 4.4 KitkatiOS 7.0 , iOS 7.1 , iOS 8.0 , iOS 8.1 , iOS 8.3 , iOS 8.4 , iOS 9.0 , iOS 9.1
 
 
0 Nativoo+Travel+Guide+%28App+%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%9C%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%97%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B8%A7%29
A- A+

 Nativoo Travel Guide

App วางแผนการท่องเที่ยว Nativoo  App วางแผนการท่องเที่ยว Nativoo

Nativoo Travel Guide (App วางแผนการท่องเที่ยว) : สำหรับแอพพลิเคชั่นนี้มีชื่อว่า แอพ Nativoo Travel Guide สำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่ หรือนักท่องเที่ยวมือเก๋า เมื่อมีวาระที่จะต้องออกท่องเที่ยวไปยัง ต่างประเทศ หรือ เมืองต่างๆ ที่ไม่เคยไปมาก่อน ก็ต้องเสียเวลาไปไม่น้อยกับการค้นหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต เปรียบเทียบว่าจะไปพักโรมไหนดี หรือร้านอาหารไหน สถานที่ท่องเที่ยวไหนน่าสนใจกว่ากัน และเราสามารถที่จะเดินทางไปได้ครบในจำนวนวันที่จำกัดหรือไม่ แอพ Nativoo เข้าใจความยุ่งยากของนักท่องเที่ยว และพยายามทำให้การวางแผนท่องเที่ยวเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วยแอพตัวนี้นี่เอง

ต้องบอกว่าเป็น App แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ที่ถือว่า วิเศษมากๆ สำหรับนักท่องเที่ยว และมีข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองสำคัญๆ อย่างครบถ้วน เรียกได้ว่าสามารถวางแผนการกินการเที่ยวในแต่ละวันได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ต่างอะไรกับจ้างไกด์ท้องถิ่นเลยทีเดียว สามารถเลือกสไตล์การท่องเที่ยวได้ว่า จะท่องเที่ยวแบบโรแมนติกสำหรับคู่รัก ท่องเที่ยวแบบครอบครัว ท่องเที่ยวผจญภัย และการท่องเที่ยวแนววัฒนธรรม เป็นต้น แค่เพียงบอกความต้องการ และจำนวนวันที่ใช้ในการท่องเที่ยวของคุณ แล้วปล่อยให้ Nativoo วางแผนการท่องเที่ยวให้เสร็จสรรพภายในเวลาไม่กี่วินาที

นอกจากนี้แล้ว App วางแผนการท่องเที่ยว Nativoo Travel Guide นี้ยังสามารถเรียกดูรายละเอียดได้ว่า ในแต่ละวัน Nativoo แนะนำให้เราไปเที่ยวที่ไหนบ้าน และแต่ละสถานที่ไกลกันขนาดไหน เป็นแอพที่นักท่องเที่ยวไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด


Application Features (คุณสมบัติหรือความสามารถของแอพพลิเคชั่น วางแผนการท่องเที่ยว Nativoo เพิ่มเติม)

 • วางแผนการท่องเที่ยวให้เสร็จสรรพภายในเวลาไม่กี่วินาที
 • ให้ทริปการท่องเที่ยวไปยังเมืองสำคัญของโลก เป็นไปอย่างราบรื่นราวกับว่าคุณเป็นคนท้องถิ่น แอพนี้มีข้อมูลการท่องเที่ยวของเมือง อาทิ
  • เมืองรีโอเดจาเนโร
  • เมืองเซาเปาโล
  • เมืองบัวโนสไอเรส
  • เมืองนิวยอร์ก
  • และเมืองอื่นๆ อีกมากมาย
 • แอพตัวนี้เรียนรู้ความต้องการของคุณ แล้วเลือกสถานที่ และเส้นทางที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ
 • เลือกสไตล์การท่องเที่ยวที่คุณต้องการ อาทิ
  • โรแแมนติก
  • ครอบครัว
  • ผจญภัย
  • วัฒนธรรม
  • พักผ่อน
  • สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

Note : สำหรับแอพพลิเคชั่น Nativoo Travel Guide ตัวนี้ ทางผู้พัฒนาแอพฯ (Application Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้งานกันแบบฟรีๆ (FREE) ท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ท่านสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่น นี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล์ (E-Mail) : nativooapps@nativoo.com (ภาษาอังกฤษ) ได้ทันทีเลย


This app is called "Nativoo Travel Guide". This app creates custom itineraries based on your preferences! The guide calculates the best routes, suggests places for you to visit, considers schedules of places, helps you to find hotels, tourism, food, restaurants, nightlife, etc. Explore as if you were a local!


App วางแผนการท่องเที่ยว Nativoo  App วางแผนการท่องเที่ยว Nativoo

App วางแผนการท่องเที่ยว Nativoo  App วางแผนการท่องเที่ยว Nativoo

รูปตัวอย่าง Screenshot การใช้งานจริงของ App วางแผนการท่องเที่ยว Nativoo

รูปประกอบ

  Nativoo Travel Guide (App วางแผนการท่องเที่ยว) : Nativoo Travel Guide (App วางแผนการท่องเที่ยว) : Nativoo Travel Guide (App วางแผนการท่องเที่ยว) : Nativoo Travel Guide (App วางแผนการท่องเที่ยว) : Nativoo Travel Guide (App วางแผนการท่องเที่ยว) : Nativoo Travel Guide (App วางแผนการท่องเที่ยว) : Nativoo Travel Guide (App วางแผนการท่องเที่ยว) :

 
0 Nativoo+Travel+Guide+%28App+%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%9C%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%97%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B8%A7%29
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
 

Nativoo Travel Guide (App วางแผนการท่องเที่ยว)

 
 
Review : Nativoo Travel Guide (App วางแผนการท่องเที่ยว) ดาวน์โหลด Nativoo Travel Guide (App วางแผนการท่องเที่ยว) Buy : Nativoo Travel Guide (App วางแผนการท่องเที่ยว)
 
  

ความคิดเห็น ()

ซอฟต์แวร์ไทย (Thai Software) ซอฟต์แวร์ฟรี (Freeware)
ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง (First AID Software) ซอฟต์แวร์แนะนำ (ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง Software)
อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดในรอบสัปดาห์ (Top Download Last Week) อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดตลอดกาล (Hall of Fame)
 

IT Support ปรึกษา ปัญหาคอมพิวเตอร์
IT Support ปรึกษา
ปัญหาคอมพิวเตอร์
App ฟรี App ลดราคา iOS , Android ประจำวัน
App ฟรี App ลดราคา
iOS , Android

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ

  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2019 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996