ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ
 

โปรแกรมไทย (Thai Software)

เมื่อ : 1 มิถุนายน 2544
ผู้เข้าชม : 11,323

TaiJai (เกมส์ทายใจ ฟรี)
ดาวน์โหลดเกมส์ Taijai เกมส์ขนาดเล็กที่ถูกพัฒนามาเพื่อ เล่นทายใจจากสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การทายตัวเลข ทายชื่อเพื่อน หรือ จากสิ่งรอบตัวต่างๆ ได้ทันที

 
Freeware
 
 

Review : TaiJai (เกมส์ทายใจ ฟรี)
ดาวน์โหลด TaiJai (เกมส์ทายใจ ฟรี)
Buy : TaiJai (เกมส์ทายใจ ฟรี)
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
5,737
 
(ทั้งหมด)
1
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชั่น Update
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : June 1, 2001)
ผู้เข้าชม 11,323 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows All
 
 
0 TaiJai+%28%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B9%8C%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B9%83%E0%B8%88+%E0%B8%9F%E0%B8%A3%E0%B8%B5%29
A- A+

TaiJai download 

เกมส์ทายใจ TaiJai

TaiJai (เกมส์ทายใจ ฟรี) : สำหรับเกมส์นี้มีชื่อว่า เกมส์ TaiJai มันเป็นเกมส์ที่มีขนาดเล็ก และไม่จำเป็นต้องติดตั้งก่อนเล่น (ไฟล์ที่ดาวน์โหลดเป็นนามสกุล XLS ที่เปิดด้วย Microsoft Excel) โดยเกมส์นี้มันถูกพัฒนามามีความคล้ายคลึงกับเกมส์ เกมส์ รู้นะนึกเลขอะไรไว้ แต่มีความแตกต่างกันตรงที่ เกมส์นี้มันสามารถทายสิ่งต่างๆ ได้มากมายยิ่งกว่า อาทิ การทายตัวเลข ทายชื่อเพื่อน หรือ จากสิ่งรอบตัวต่างๆ ได้ทันที 

ในระบบการเล่น เกมส์ TaiJai มาพร้อมกับคุณสมบัติ (Feature) ที่จะช่วยให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมในการเล่นเกมส์มากยิ่งขึ้น โดยมันสามารถกำหนดชื่อของสิ่งต่างๆ ที่ผู้เล่นต้องการทายได้มากถึง 100 รายชื่อ (ใส่ชื่อเพื่อนนักเรียน 2 ห้อง ได้อย่างสบาย) ซึ่งในส่วนของระบบการเพิ่มชื่อ ผู้เล่นสามารถเข้าไปกำหนดตั้งค่า เพื่อพิมพ์ชื่อใหม่เพื่อทายลงไปในตัวเกมส์ได้ทันที (ไม่จำเป็นต้องลบชื่อเก่าออก เนื่องจากตัวเกมส์จะทำการเขียนทับชื่อเก่าให้เอง)

นอกจากนี้ ในระบบกำหนดตั้งค่าของเกมส์ TaiJai หากผู้เล่นคนไหนคิดชื่อไม่ออก หรือ มีจำนวนชื่อที่จะใช้ทายไม่ครบ ก็สามารถเล่นเกมส์ได้เช่นกัน เนื่องจาก ตัวเกมส์นี้ผู้พัฒนาได้กำหนดค่าพื้นฐานมาไว้แล้วว่า ไม่จำเป็นต้องใส่ชื่อที่จะทายให้ครบ 100 ชื่อก็ได้ นั่นแปลว่า ผู้เล่นเกมส์นี้จะกำหนด ชื่อมาก หรือ น้อยเท่าไหร่ก็ได้  

และในส่วนของ วิธีเล่นเกมส์ TaiJai  ก็เพียงแค่ให้ผู้เล่นนีกถึงชื่อต่างๆ ของคนที่รู้จัก หรือ อยู่รอบตัว (ต้องไปใส่ชื่อไว้ก่อน) เอาไว้ในใจก่อน จากนั้นให้เข้ามาดูชื่อจากตารางว่า มีชื่อที่นึกไว้ในตอนแรกหรือไม่ ถ้ามี ให้ตอบว่า มี และเมื่อตอบจนครบ 7 ตาราง เรียบร้อยแล้ว โปรแกรมก็จะเฉลยว่าชื่อที่คุณนีกไว้ในใจคือใคร 


Note : สำหรับเกมส์ TaiJai นี้ ทางผู้พัฒนาเกมส์ (Game Developer) เขาได้แจกให้ ทุกคน ได้สามารถนำไปเล่นกันฟรีๆ (FREE) โดยคุณ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้แล้ว คุณยัง สามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาเกมส์ นี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล์ (E-Mail) : thraisuksan@chaiyo.com (ภาษาอังกฤษ และ ภาษาไทย) ได้ทันทีเลย

 
0 TaiJai+%28%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B9%8C%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B9%83%E0%B8%88+%E0%B8%9F%E0%B8%A3%E0%B8%B5%29
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
 

TaiJai (เกมส์ทายใจ ฟรี)

 
 
Review : TaiJai (เกมส์ทายใจ ฟรี) ดาวน์โหลด TaiJai (เกมส์ทายใจ ฟรี) Buy : TaiJai (เกมส์ทายใจ ฟรี)
 
  

ความคิดเห็น ()

ซอฟต์แวร์ไทย (Thai Software) ซอฟต์แวร์ฟรี (Freeware)
ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง (First AID Software) ซอฟต์แวร์แนะนำ (ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง Software)
อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดในรอบสัปดาห์ (Top Download Last Week) อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดตลอดกาล (Hall of Fame)
 

IT Support ปรึกษา ปัญหาคอมพิวเตอร์
IT Support ปรึกษา
ปัญหาคอมพิวเตอร์

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ

  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright Notice

Creative Commons Attribution 3.0
Copyright 1999-2020

Thaiware.com is owned and operated by
Thaiware Communication Co., Ltd.