ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ

Stupid Dog (เกมส์ Stupid Dog หมาโง่) โปรแกรมไทย (Thai Software) แอปพลิเคชันมือถือ/อุปกรณ์พกพา

 
Stupid Dog (เกมส์ Stupid Dog หมาโง่)
เมื่อ : 17 กุมภาพันธ์ 2558
ผู้เข้าชม : 9,323
ดาวน์โหลดเกมส์ Stupid Dog หรือ เกมส์หมาโง่ ทุบหมาให้ได้มากที่สุด ภายในเวลาที่กำหนด หากทุบได้ จะได้เวลาเพิ่มขึ้น ลองเข้ามาวัดกัน ว่าคุณแน่แค่ไหน ในการที่จะจัดอันดับตัวเองในระดับโลก

 
 
 
 
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
109
 
(ทั้งหมด)
0
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : February 17, 2015)
ผู้เข้าชม 9,323 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Android 1.5 Cupcake , Android 1.6 Donut , Android 2.0 Eclair , Android 2.2 Froyo , Android 2.3 Gingebread , Android 3.x Honeycomb , Android 4.0 Ice Cream Sandwich , Android 4.1 Jelly Bean
 
 
0 Stupid+Dog+%28%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B9%8C+Stupid+Dog+%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%82%E0%B8%87%E0%B9%88%29
A- A+
แชร์หน้าเว็บนี้ :

เกมส์หมา Stupid Dog

Stupid Dog (เกมส์ Stupid Dog หมาโง่) : สำหรับเกมส์นี้มีชื่อว่า เกมส์ Stupid Dog หรือหากแปลออกมาเป็นภาษาไทยแล้วเป็น เกมส์หมาโง่ (ต้อง "โง่" ด้วยนะ) มันเป็นเกมส์ที่จะทำให้ผู้เล่นได้มาท้าทายความอดทนของผู้เล่น และความสามารถ ไหวพริบที่เฉียบคม ในการหาวิธีทุบน้องหมาได้ให้อย่างแม่นยำ ซึ่งหน้าที่ของเราคือจะต้องทุบให้ได้มากที่สุด ภายในเวลาที่กำหนด แต่ว่าหากเราทุบหมาในเกมส์ตายเมื่อไหร่ เราจะได้เวลาต่อชีวิตในการเล่นเกมส์มากขึ้นอีกเล็กน้อย เพื่อใช้เวลาในการทุบน้องหมาให้ได้มากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้แล้วในเกมส์นี้ยังสามารถ วัดอันดับความสามารถกับคนทั้งโลกได้เลย ว่าคุณเป็นนักทุบหมาที่เก่ง และมีอันดับที่เท่าไรของโลก แต่มีข้อแม้ว่า เราจะต้องเชื่อมกับบัญชีสมาชิกของเว็บเฟสบุ๊ค (Facebook) เพื่อแสดงตัวตนในเกมส์ และ ต่ออินเทอร์เน็ต ได้อีกด้วย


Play Instructions (วิธีการเล่นเกมส์ Stupid Dog)

  1. ดาวน์โหลดและเปิด เข้าเกมส์ จากนั้นเกมส์ก็จะทำการเชื่อต่อกับบัญชีผู้ใช้ Facebook ของคุณทั้งนี้ เพื่อแสดงตัวตนของคนในเกมส์
  2. หลังจากเปิดเกมส์เข้ามาแล้ว มันจะมีปุ่ม "Start" ให้กดเข้าไปเพื่อเริ่มเกมส์หมาโง่ Stupid Dog โดยทันที
  3. เมื่อพร้อมแล้ว หน้าที่ของคุณคือจะต้องทุบหมาในเกมส์ให้ได้มากที่สุด แต่มีเงื่อนไขคือเรื่องของเวลาที่เกมส์นี้ได้กำหนดไว้ให้ โดยการกดที่ปุ่มรูป ลอยเท้าหมาด้านล่าง เพื่อสั่งให้ท่อลงมาทับน้องหมา เพื่อทำคะแนน
  4. หากคุณทุบหมาตาย จะได้เวลาในเกมส์ เพื่อให้คุณได้สามารถเล่นเกมส์ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น
  5. หาก เวลาหมด ก็จะแสดงคะแนนของคุณว่าทุบน้องหมาได้กี่ตัว และคะแนนนี้จะถูกส่งไป วัดความสามารถคุณทันที ว่าคุณแน่ขนาดไหน และอยู่อันดับเท่าไรของโลก

Note : สำหรับแอปพลิเคชันตัวนี้ ทางผู้พัฒนาแอปฯ (Application Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้เล่นกันฟรีๆ (FREE) ท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ท่านสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาแอปฯ นี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล (E-Mail) : aodbboy@hotmail.com (ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาไทย) หรือได้ทางเบอร์โทรศัพท์ : 08-7423-3316 (โดย BagIdeaStudio) ได้ทันทีเลย
 

เกมส์หมาโง่ Stupid Dog

รูปประกอบ

  Stupid Dog (เกมส์ Stupid Dog หมาโง่) : Stupid Dog (เกมส์ Stupid Dog หมาโง่) : Stupid Dog (เกมส์ Stupid Dog หมาโง่) : Stupid Dog (เกมส์ Stupid Dog หมาโง่) : Stupid Dog (เกมส์ Stupid Dog หมาโง่) : Stupid Dog (เกมส์ Stupid Dog หมาโง่) :

 
0 Stupid+Dog+%28%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B9%8C+Stupid+Dog+%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%82%E0%B8%87%E0%B9%88%29
แชร์หน้าเว็บนี้ :
 
 
 
 
Software  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
Comment  

ความคิดเห็น ()

Spacer
 
ส่งโปรแกรม
Submit Software

App ฟรี App ลดราคา iOS , Android ประจำวัน
App ฟรี App ลดราคา
iOS , Android

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ