ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
 

เมื่อ : 5 กุมภาพันธ์ 2559
ผู้เข้าชม : 4,632

JukeRec (โปรแกรม JukeRec อัดวิทยุ)
โปรแกรม JukeRec เป็นโปรแกรมสำหรับการฟังเพลงวิทยุแบบออนไลน์ ที่สามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ และยังสามารถอัดช่วงเวลาดีๆ ที่คุณฟังเก็บไว้ฟังอีกกี่ครั้งก็ได้ตามที่ต้องการกันเลยแหละ

 
Freeware
 
 

Review : JukeRec (โปรแกรม JukeRec อัดวิทยุ)
ดาวน์โหลด JukeRec (โปรแกรม JukeRec อัดวิทยุ)
Buy : JukeRec (โปรแกรม JukeRec อัดวิทยุ)
 
โหวตให้คะแนน
 
ดาวน์โหลด
 
(ครั้ง)
248
 
(ทั้งหมด)
1
 
(สัปดาห์ก่อน)
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชั่น 3.6.0
ปรับปรุงเมื่อ
(Last Updated : February 5, 2016)
ผู้เข้าชม 4,632 ครั้ง
ผู้พัฒนา
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows XP , Windows Vista , Windows 7 (Seven) , Windows 8
 
 
0
A- A+

โปรแกรมอัดเสียงวิทยุ JukeRec

JukeRec (โปรแกรม JukeRec อัดวิทยุ) : โปรแกรมนี้มีนามว่า โปรแกรม JukeRec เป็น โปรแกรมฟังเพลง ที่ได้รวบรวมเอาคลื่นวิทยุทั้งหมด 2000 กว่ารายการเอาไว้ ท่านสามารถที่จะรับฟังวิทยุได้ทุกความถี่ที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็นคลื่นอยอดนิยมอย่าง 93 Cool Fahrenheit FM, 95.5 Virgin Hitz, 97.5 Seed FM, จส 100, 103.5 FM ONE หรือจะเป็นคลื่อนอินเตอร์อย่าง 105.5 Eazy FM และยังมีอีกหลายๆ คลื่นนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว ท่านสามารถเลือกฟังได้มากถึง 2000 กว่าคลื่นกันเลยทีเดียว และไม่ใช่แค่การฟังอย่างเดียวเท่านั้น โปรแกรม JukeRec ยังสามารถทำให้ท่านอัดช่วงเวลาที่ดีๆ ในการฟังวิทยุของท่าน มาเก็บไว้ฟังย้อนหลังได้แบบไม่จำกัดกันเลยแหละนะ

นอกจากเวอร์ชั่นฟรีนี้แล้ว โปรแกรมนี้ยังถูกพัฒนาออกมาด้วยกันถึง 3 รุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นฟรีที่เรานำมาให้ท่านต้องใช้งาน รุ่น JukeRec PRO ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นเต็มที่ให้นำไปทดลองใช้ ซึ่งในรุ่นนี้สามารถใช้งานได้เต็มที่ เหมือนเวอร์เต็มเต็มทุกอย่าง เพียงแค่มีระยะเวลาจำกัดในการใช้งานเท่านั้น แต่ถ้าอยากใช้งานกับแบบครอบจักรวาล ก็คงต้องเสียเงินกันหน่อยนะ โดยเวอร์ชั่นเต็มนั้นราคาจะอยู๋ที่ $24.95 เท่านั้นนะ


Required Program : เนื่องจาก โปรแกรมที่ท่านกำลังจะ ดาวน์โหลด ต่อไปนี้ เป็นโปรแกรม ที่ถูกเขียน และ พัฒนาขึ้นด้วย โปรแกรม Microsoft .NET ดังนั้นมีความจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องใช้ โปรแกรม Microsoft .NET Framework 3.5 ซึ่งถ้าใครที่ยังไม่มี ติดตั้งเอาไว้บนเครื่อง ก็ขอให้ดาวน์โหลดไปไว้ประจำเครื่องได้เลย ดาวน์โหลดกันครั้งเดียว และ ติดตั้งครั้งเดียวเท่านั้น


Note : โปรแกรม JukeRec นี้ ทางผู้พัฒนา โปรแกรมอักวิทยุ (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันฟรีๆ (FREE) ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยท่านสามารถที่จะ ติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาโปรแกรม JukeRec นี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล์ (E-Mail) : contact@jukerec.com (ภาษาอังกฤษ) ได้ทันทีเลย


This program is called "JukeRec". It is a straightforward online radio recorder guaranteed to please those users who look for a simple, convenient and exceptionally easy way to stream and record their favorite Internet Radio stations. 2000 Radio Stations Included! The program offers an impressive list of Internet radio stations including no less than 2000 names and covering all music tastes.

รูปประกอบ

  JukeRec (โปรแกรม JukeRec อัดวิทยุ) : JukeRec (โปรแกรม JukeRec อัดวิทยุ) :

 
0
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
Keyword คำสำคัญ
โปรแกรมฟังเพลงโปรแกรมอัดเสียง
 

JukeRec (โปรแกรม JukeRec อัดวิทยุ)

 
 
Review : JukeRec (โปรแกรม JukeRec อัดวิทยุ) ดาวน์โหลด JukeRec (โปรแกรม JukeRec อัดวิทยุ) Buy : JukeRec (โปรแกรม JukeRec อัดวิทยุ)
 
  

ความคิดเห็น ()

ซอฟต์แวร์ไทย (Thai Software) ซอฟต์แวร์ฟรี (Freeware)
ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง (First AID Software) ซอฟต์แวร์แนะนำ (ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง Software)
อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดในรอบสัปดาห์ (Top Download Last Week) อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดตลอดกาล (Hall of Fame)
 

IT Support ปรึกษา ปัญหาคอมพิวเตอร์
IT Support ปรึกษา
ปัญหาคอมพิวเตอร์

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ

  

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2017 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996