ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
 
 

รายละเอียดโปรแกรม

iStore Xpress (โปรแกรมบริหารร้านค้า ควบคุมสต็อก จัดการสินค้าฟรี)
Freeware
Freeware 0.00 THB

iStore Xpress (โปรแกรมบริหารร้านค้า ควบคุมสต็อก จัดการสินค้าฟรี) โปรแกรมไทย (Thai Software)


ดาวน์โหลดโปรแกรม iStore Xpress บริหารร้านค้า คุมสต็อก โปรแกรมจัดการสินค้า โปรแกรมขายหน้าร้าน ออกใบเสร็จ ใบสั่งซื้อสินค้า ออกรายงาน รองรับการคืนสินค้า รองรับบาร์โค้ด

Keyword คำสำคัญ
โปรแกรมขายหน้าร้าน »
 

ดาวน์โหลด (ครั้ง)
39,031
 
(ทั้งหมด)
323
 
(สัปดาห์ก่อน)
โหวตให้คะแนน
 
 
4.05578
ผู้เข้าชม

242,393
 
 
 

ข้อมูลทั่วไป ก่อน ดาวน์โหลดโปรแกรม

เวอร์ชั่น 1.1 (Build 1079)
ปรับปรุงเมื่อ วันที่ 27 มกราคม 2559
(Last Updated : January 27, 2016)
ระบบปฏิบัติการ (OS)
Windows XP , Windows Vista , Windows 7 (Seven) , Windows 8 , Windows 8.1 , Windows 10
 
 
 

 แบ่งปันโปรแกรมให้เพื่อน

 
0 0
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
หรือแบ่งปันผ่านโค้ด HTML :
 

บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) และ เช็คไอพี (Check IP)


  บริการเช็คความเร็วเน็ต (Speedtest) ใช้ทดสอบความเร็วเน็ต พร้อมบริการ เช็คไอพี ตรวจสอบความถูกต้องไอพีของคุณ
 
IT Support ปรึกษา ปัญหาคอมพิวเตอร์IT Support ปรึกษา ปัญหาคอมพิวเตอร์
 
Review : iStore Xpress (โปรแกรมบริหารร้านค้า ควบคุมสต็อก จัดการสินค้าฟรี) ดาวน์โหลด iStore Xpress (โปรแกรมบริหารร้านค้า ควบคุมสต็อก จัดการสินค้าฟรี) Buy : iStore Xpress (โปรแกรมบริหารร้านค้า ควบคุมสต็อก จัดการสินค้าฟรี)
 

iStore Xpress

โปรแกรมสินค้าคงคลัง iStore Xpress
Wuthisoft iStore Xpress


iStore Xpress (โปรแกรมบริหารร้านค้า ควบคุมสต็อก จัดการสินค้า ฟรี) : สำหรับโปรแกรม Wuthisoft® iStore Xpress เป็น โปรแกรมบริหารร้านค้า รวมไปถึงการควบคุมสต๊อก และยังเป็น โปรแกรมขายหน้าร้าน หรือ POS มันเหมาะสำหรับกิจการขนาดเล็ก (Small Business) ประเภทซื้อมาขายไป สำหรับระบบโปรแกรมสินค้าคงคลัง นี้ถูกออกแบบมาอย่างง่ายๆ ไม่ซับซ้อน เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานและทำความเข้าใจ สามารถเลือกบันทึกการเข้า-ออกของสินค้าได้ทั้งแบบเข้าก่อนออกก่อน (FIFO) และเข้าหลังออกก่อน (LIFO) เรียกได้ว่าครบวงจรเอามากๆ เลยทีเดียว

ด้านของ การทำงานโปแกรม เริ่มต้นด้วยการทำหน้าที่เป็น โปรแกรมจัดการสินค้า ผู้ใช้งานจะต้อง บันทึกรายชื่อสินค้า ออกใบสั่งซื้อสินค้า บันทึกรับสินค้าเข้าคลัง ขายสินค้าเงินสด-เครดิต ออกใบเสร็จรับเงิน และออกรายงานต่างๆ ที่เกี่ยวกับการซื้อขายสินค้าทั่วๆ ไปได้

นอกจากนั้นยังมีสามารถทางบัญชี อาทิเช่น การออกงบการเงินจำลอง ซึ่งได้แก่ งบกำไรขาดทุน งบดุล และงบกระแสเงินสดได้ด้วย โปรแกรมทำงานบนระบบปฎิบัติการวินโดว์ (Windows Application) แบบเครื่องเดียว (Stand Alone) เหมาะสำหรับติดตั้งบน Notebook และ PC 

หมายเหตุ : โปรแกรมสินค้าคงคลัง นี้ไม่ใช่โปรแกรมบัญชี และไม่มีระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) จึงเป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับกิจการขนาดเล็ก ประเภทซื้อมาขายไป ที่มีรายได้เฉลี่ยไม่เกิน 1.8 ล้านบาทต่อปี (เฉลี่ยรายได้ไม่เกินเดือนละ 1.5 แสนบาท) ซึ่งเป็นระบบที่ไม่ใหญ่และไม่ซับซ้อนจนเกินความต้องการของผู้ใช้งาน และเพียบพร้อมไปด้วยอรรถประโยชน์มากมาย


Program Limitations (ข้อจำกัดของระบบโปรแกรม iStore Xpress ที่ควรทราบ ก่อนใช้งาน)

 1. โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับกิจการขนาดเล็ก ประเภทซื้อมา-ขายไป เช่น ร้านขายของทั่วไป (Gift Shop) ร้านโชว์ห่วย หรือกิจการส่วนตัวที่รับซื้อสินค้ามาเพื่อขาย ไม่เหมาะกับกิจการขนาดใหญ่ หรือ ห้างสรรพสินค้า
 2. การออกแบบระบบมีลักษณะคล้ายระบบบัญชี แต่โปรแกรมนี้ไม่ใช่โปรแกรมบัญชี เนื่องจากมีองค์ประกอบไม่ครบตามระบบบัญชี เพราะมีเฉพาะส่วนที่เกี่ยวกับการซื้อขายสินค้า และรายรับรายจ่ายอื่นๆ เท่านั้น
 3. โปรแกรมนี้ไม่มีระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม (Vat) และไม่มีรายงานที่เกี่ยวข้องกับภาษีซื้อหรือภาษีขาย จึงเหมาะกับกิจการที่ไม่ได้จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม หรือการซื้อขายสินค้าที่ไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่ม
 4. โปรแกรมนี้ทำงานบนระบบปฎิบัติการวินโดว์เท่านั้น และใช้งานแบบเครื่องเดียว (Stand Alone) ไม่สามารถใช้ฐานข้อมูลร่วมกับบนเครือข่าย LAN แบบ Client/Server ได้ เหมาะสำหรับติดตั้งบน Notebook และ PC
 5. โปรแกรมนี้รองรับเฉพาะบาร์โค้ดสินค้าแบบ EAN13 เท่านั้น ซึ่งเป็นบาร์โค้ดสากลที่มีอยู่กับตัวสินค้าทั่วๆ ไป ที่มีจำหน่ายในท้องตลาดอยู่แล้ว หากสินค้าใดไม่มีรหัสบาร์โค้ดแบบ EAN13 สามารถพิมพ์บาร์โค้ดจากตัวโปรแกรมได้
 6. โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับสินค้าที่มีลักษณะหน่วยนับที่ชัดเจน ไม่เหมาะกับสินค้าแบ่งขาย และจำนวนหน่วยต้องเป็นจำนวนเต็มเท่านั้น ไม่รองรับหน่วยที่เป็นทศนิยม
 7. โปรแกรมนี้ยังไม่รองรับการรวมหน่วยสินค้า, การแตกหน่วยสินค้า หรือการจัดแพคสินค้า และไม่เหมาะกับสินค้าที่มีคุณสมบัติซับซ้อน หรือสินค้าที่มีลักษณะเฉพาะตัว เช่น สินค้าที่ต้องระบุ Serial Number

BackOffice
หน้าหลักโปรแกรมหลังร้าน
 


SaleCash
โปรแกรมขายหน้าร้าน


Program Features (คุณสมบัติเด่นที่สำคัญของโปรแกรมสินค้าคงคลัง ควบคุมสต็อก จัดการสินค้า iStore Xpress)

 • หน้าต่างโปรแกรมเป็นแบบริบบอร์น สวยงาม สามารถเปลี่ยนสกินได้หลายรูปแบบ
 • มีระบบรักษาความปลอดภัย เข้าระบบด้วยผู้ใช้งานและรหัสผ่าน, สามารถจัดการผู้ใช้งานและกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ได้ทั้งในระดับกลุ่มผู้ใช้งานและระดับผู้ใช้แต่ละคน
 • มีเครื่องมือตัวช่วยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
  • ระบบจัดการฐานข้อมูล (Database Management)
  • การสำรองฐานข้อมูล (Backup)
  • การนำกลับฐานข้อมูล (Restore)
  • การล้างฐานข้อมูล (Reset Database)
 • สามารถจัดการโครงสร้างหมวดหมู่สินค้าได้ 3 ระดับ โดยแบ่งออกเป็นแผนกสินค้า หมวดสินค้า และตัวสินค้า
 • ข้อมูลตัวสินค้าสามารถเก็บรูปภาพของสินค้า รองรับรหัสบาร์โค้ดแบบ EAN13 และสามารถพิมพ์บาร์โค้ดของสินค้าและบัตรสินค้า ตลอดจนการออกแคตตาล็อคสินค้าได้ด้วย
 • ระบบสต๊อคสินค้า สามารถออกใบสั่งซื้อสินค้า ใบส่งคืนสินค้า รายงานการซื้อสินค้า รายงานสินค้าคงเหลือ
 • ระบบลูกค้าการค้า จัดการรายชื่อลูกค้า รายงานสรุปยอดเจ้าหนี้-ลูกหนี้ค้างชำระ
 • ระบบขายสินค้า มีโปรแกรมขายหน้าร้าน ทั้งแบบขายเงินสดและขายเครดิต(ขายเชื่อ) ออกใบเสร็จรับเงิน ใบแจ้งหนี้ ใบกำกับสินค้า ใบส่งสินค้า ใบรับคืนสินค้า และรายงานเกี่ยวกับการขายสินค้าต่างๆ
 • รองรับอุปกรณ์ต่อพ่วงประเภทเครื่องพิมพ์ทั่วไป, เครื่องพิมพ์สลิปโดยเฉพาะ (Thermal Printer), เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) และลิ้นชักเก็บเงินเฉพาะแบบที่ต่อพ่วงกับเครื่องพิมพ์สลิปที่รับสัญญาณการเปิดลิ้นชักจากการสั่งพิมพ์สลิป
 • มีระบบเก็บข้อมูลความเคลื่อนไหวการเข้าออกของสินค้าคงคลังแบบ Transaction logs สามารถตรวจสอบที่มาที่ไปของรายการสินค้าได้ถูกต้อง
 • สามารถกำหนดวิธีการตัดสต๊อคเพื่อคำนวณต้นทุนสินค้าได้ทั้งแบบเข้าก่อนออกก่อน (FIFO) และเข้าหลังออกก่อน (LIFO)
 • มีระบบส่งเสริมการขาย ประกอบด้วย คูปอง, โปรโมชั่น และส่วนลดเงินสด สามารถสร้างและพิมพ์บัตรคูปองได้ สร้างโปรโมชั่นอย่างง่ายๆ ได้ เช่น ซื้อ 2 แถม 1 หรือซื้อสินค้าในจำนวนที่กำหนดจะได้รับส่วนลด เป็นต้น
 • มีระบบบันทึกรายรับ-รายจ่ายอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับรายการซื้อขายสินค้า เพื่อนำยอดรายรับ-ร่ายจ่ายไปแสดงในงบการเงิน
 • สามารถออกงบแสดงฐานะทางการเงินได้ ซึ่งเป็นงบการเงินจำลองที่สร้างขึ้นเพื่อแสดงถึงผลการดำเนินงานของกิจการ ประกอบด้วย งบกำไรขาดทุน, งบดุล และงบกระแสเงินสด
 • มีระบบข้อความแจ้งเตือนในกรณีสินค้าหมดสต๊อคหรือถึงระดับที่ต้องสั่งซื้อเพิ่ม, รายการซื้อเครดิตที่ถึงกำหนดชำระ, รายการขายเครดิตที่ถึงกำหนดชำระ, รายการคูปองและโปรโมชั่นที่กำลังใกล้หมดอายุการใช้งาน เป็นต้น
 • เป็นระบบโปรแกรมที่สามารถออกรายงานและสั่งพิมพ์ข้อมูลได้เป็นจำนวนมาก และรายงานที่สั่งพิมพ์สามารถส่งออก (Export) ไปเป็นไฟล์ได้หลายรูปแบบ เช่น ไฟล์ PDF ไฟล์ HTML ไฟล์ TEXT ไฟล์ CVS ไฟล์ EXCEL ไฟล์ RTF และ Image เป็นต้น

โปรแกรมบริหารสินค้าคงคลัง iStore Xpress

รายงานเกี่ยวกับสต๊อคสินค้า


StartPage
หน้าเข้าสู่ระบบ


Installation Instructions (ข้อแนะนำการติดตั้งโปรแกรม iStore Xpress)

 1. ตัวโปรแกรมสามารถติดตั้งได้บนระบบปฏิบัติการ Windows XP / 7 / 8
 2. โปรแกรมที่จำเป็นกับ iStore Xpress คือ
  1. SQL Server Compact Edition ** ซึ่งใช้เป็นฐานข้อมูล
  2. Microsoft .NET Framework 4 Client Profile (ซึ่งถ้าหากเครื่องคอมฯ ของท่านยังไม่มีโปรแกรมเหล่านี้อยู่ ตอนเวลาติดตั้งโปรแกรม iStore Xpress ตัวติดตั้งจะเรียกโปรแกรมเหล่านี้มาติดตั้งโดยอัตโนมัติ)
 3. ติดตั้งโปรแกรม iStore Xpress จะต้องแตกไฟล์บีบอัดก่อน แล้วถึงทำการติดตั้งตาม Platform ของวินโดวน์ (x86=32bit; x64=64bit) โดยดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์ setup.exe เท่านั้น แล้วทำตามขั้นตอนไปจนเสร็จ (ห้ามติดตั้งโดยใช้ไฟล์ SetupISX.msi เพราะมันจะไม่เช็คว่าเครื่องเราขาดโปรแกรมที่ต้องการอะไรบ้าง และจะทำให้ไม่สามารถรันโปรแกรมได้ !!!)
 4. ในการเข้าสู่ระบบครั้งแรกให้ใช้ ชื่อผู้ใช้ (UserID) : Admin และ รหัสผ่าน (Password) : admin

Changelog (สิ่งที่ปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงของโปรแกรม iStore Xpress ในเวอร์ชั่นต่างๆ อย่างละเอียด)
 
เวอร์ชั่น 1.1 (Build 1079) รุ่นสำหรับผู้ใช้ฟรี (Free Activation Edition) สำหรับ Windows แบบ 32 บิต และ 64 บิต
 1. ปรับการจัดเรียงรายการสินค้าในทุกหน้างานให้จัดเรียงตามรหัสสินค้าเป็นค่าปกติ
 2. ปรับปรุงช่องข้อมูลหมายเหตุในหน้าบันทึกขายสินค้าไม่เคลีร์ยค่าเมื่อเริ่มรายการขายใหม่
 3. ปรับปรุงระบบการลงทะเบียนโปรแกรมผ่านบัญชีสมาชิกผู้ใช้ทางอินเตอร์เนท
 4. ปรับขนาดตัวอักษรปกติของหน้างานโปรแกรมและเมนูริบบอร์นเป็น Font: Leelawadee, 11.25pt
 5. Installer with NGen ช่วยให้การโหลดโปรแกรมเร็วขึ้นตอนเปิดใช้งานโปรแกรม

เวอร์ชั่น 1.0.7.8 (Rebuild3 1.0.7) x86 and x64 (Support Activation by Account)

 1. ปรับปรุงข้อผิดพลาด ยอดรับคืนเป็นจำนวนเงินไม่ถูกต้อง สำหรับรายงานยอดรับคืนตามประเภทสินค้า ในรายงานการขายสินค้า (All-In-1)
 2. แก้เงื่อนไขในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลชื่อลูกค้าในข้อมูลรายการขายมีเครดิต ให้แก้ไขชื่อลูกค้าได้ในกรณีที่ใบขายนั้นยังไม่ได้บันทึกรับชำระเงิน
 3. ปรับเปลี่ยนเอกสารแบบฟอร์มจากขนาด A4 (21x29.70 cm) เป็น Letter (21.59x27.94 cm) เพื่อรองรับกระดาษแบบต่อเนื่อง (9"x11") โดยยังสามารถใช้กระดาษ A4 ได้อยู่ ในเอกสารแบบฟอร์มดังนี้ #ด้านการขาย: ชุดใบเสร็จรับเงิน, ใบแจ้งหนี้/ใบเบิกสินค้า/ใบส่งของ, ใบรับคืนสินค้า #ด้านการจัดซื้อ: ใบสั่งซื้อสินค้า, ใบส่งคืนสินค้า
 4. ปรับปรุงการคำนวณมูลค่าสินค้าคงเหลือในรายงานมูลค่าสินค้าคงเหลือ จากวิธีต้นทุนถัวเฉลี่ยเป็นต้นทุนถัวเฉลี่ยถ่วงน้ำหนัก
 5. ปรับปรุงใบ Invoice และใบเสร็จ ให้แสดงเบอร์โทรศัพท์ในที่อยู่ของลูกค้า และปรับปรุงวิธีการคำนวณจำนวนวันเครดิตใหม่
 6. เพิ่มวิธีการลงทะเบียนโปรแกรมให้สามารถทำการ Activate ผ่านบัญชีลงทะเบียนวุฒิซอฟต์ (Wuthisoft Account) ทาง Internet ได้โดยไม่ต้องส่งมาขอ Activate code กับผู้พัฒนา
เวอร์ชั่น 1.0.7.7 (Rebuild2 1.0.7) x86 and x64
 1. ปรับปรุงข้อผิดพลาด บนหน้าบันทึกขายสินค้ามีเครดิต กรณีลบรายการสินค้าในตารางแล้วโปรแกรมไม่บันทึกการลบรายการสินค้าที่ลบไป
 2. ปรับตัวเลขจำนวนหน่วยให้สามารถสั่งซื้อหรือขายได้มากกว่า 32,767 หน่วย ของ Editors ตัวรับจำนวนหน่วย
เวอร์ชั่น 1.0.7.5 (Rebuild 1.0.7) x86 and x64
 1. เพิ่มหน้าตรวจสอบการตัดสต๊อคไม่ถูกต้อง พร้อมทั้งเพิ่มฟังก์ชั่นการแก้ไขปัญหา และเพิ่มฟังก์ชั่นการตรวจสอบข้อมูลในหน้าบันทึกขายสินค้า เพื่อป้องกันการเกิดการตัดสต๊อคไม่ตรงกับบิลขาย
 2. ปรับขนาดตัวอักษรในหน้าบันทึกขายสินค้าให้มีขนาดใหญ่ขึ้น
 3. ปรับปรุงข้อผิดพลาด ที่พบในหน้าบันทึกขายสินค้ามีเครดิตในช่องข้อมูลชื่อลูกค้า
เวอร์ชั่น 1.0.7
 1. เพิ่มรายงานสรุปยอดรับคืนสินค้าตามประเภทสินค้า
 2. ปรับปรุงคู่มือการใช้งานในส่วนที่มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาเพิ่มเติมตั้งแต่เวอร์ชั่น 1.0.5 - 1.0.7
 3. ปรับปรุงข้อผิดพลาด ในหน้าบัญชีรายชื่อลูกค้าการค้า กรณีสั่งลบรายชื่อในตารางรายการที่ไม่ใช่รายการสุดท้าย จะเกิด Error ขึ้น
 4. ปรับปรุงข้อผิดพลาด ของช่องรับรหัสบาร์โค้ดในหน้า บัญชีรายชื่อสินค้า, บัญชีรายชื่อลูกค้าการค้า และบันทึกสั่งซื้อสินค้า
เวอร์ชั่น 1.0.6
 1. เพิ่มความสะดวกในการนำเข้ารายการสินค้าในใบสั่งซื้อสินค้า ด้วยเครื่องยิงบาร์โค้ด, รหัสสินค้า และ Search Lookup
 2. ปรับปรุงสลิปใบเสร็จรับเงิน และเพิ่มการตั้งค่าขอบกระดาษสลิป (Margin Top, Margin Left, Margin Bottom) และการจัดเรียงข้อความท้ายสลิป (Alignment: Left, Center, Right)
 3. เพิ่มความสะดวกในการนำเข้ารายชื่อผู้จำหน่ายในข้อมูลสินค้าด้วย Search Lookup
 4. เพิ่มความสะดวกในการนำเข้ารายการสินค้าในข้อมูลผู้จำหน่าย ด้วยเครื่องยิงบาร์โค้ด และ Search Lookup
 5. ปรับปรุงหน้าตรวจสอบสินค้าคงเหลือ โดยเพิ่มตัวกรองข้อมูลให้สามารถแสดงข้อมูลตามแผนกสินค้าและหมวดสินค้าได้
 6. เพิ่มความสะดวกในการค้นหาสินค้าในบัญชีรายชื่อสินค้า ด้วยเครื่องยิงบาร์โค้ด และ Search Lookup
 7. เพิ่มหน้ารายงานสต๊อคสินค้า (All-In-1) ในส่วนระบบสต็อคสินค้าเพื่อใช้นำเสนอรายงานต่างๆ
 8. เพิ่มรายงานบัญชีรายชื่อสินค้าทั้งแบบมีรูปและแบบไม่มีรูป
 9. เพิ่มการพิมพ์บาร์โค้ดสินค้า โดยสามารถเลือกรายการสินค้าและจำนวนที่ต้องการพิมพ์ได้เอง
 10. เพิ่มการพิมพ์บัตร/ป้ายสินค้า โดยสามารถเลือกรายการสินค้าและจำนวนที่ต้องการพิมพ์ได้เอง
 11. เพิ่มรายงานสินค้าคงเหลือ ตามหมวดหมู่สินค้า และรายละเอียดสินค้าคงเหลือ
 12. เพิ่มรายงานสินค้าคงเหลือแบบมีรูปสินค้า และยอดขายเดือนล่าสุด
 13. เพิ่มรายงานรายการเข้าออกสินค้าคงคลัง (Transactions) ได้แก่ รายการรับเข้าสต๊อคจากการซื้อ, รายการรับเข้าสต๊อคจากการรับคืนสินค้าที่ขาย, รายการตัดสต๊อคจากการขาย, รายการตัดสต๊อคจากการส่งคืนสินค้าที่ซื้อ
 14. ปรับปรุงรายงานสรุปผลการดำเนินงาน ให้สามารถแสดงข้อมูลให้ได้ทั้งแบบรายปี, รายไตรมาส, รายเดือน และแบบช่วงเวลาที่กำหนดเองได้
 15. ปรับปรุงรายงานแบบตารางสรุปยอดขาย (Pivot Grid) โดยเพิ่มตารางสรุปยอดขายตามประเภทสินค้า
 16. เพิ่มหน้ารายงานการขายสินค้า (All-In-1) ในส่วนระบบขายสินค้าเพื่อใช้นำเสนอรายงานต่างๆ
 17. เพิ่มรายงานสรุปยอดขายตามประเภทสินค้า แจงตามจำนวนหน่วยที่ขาย, จำนวนยอดขาย, จำนวนส่วนลด, จำนวนขายสุทธิ โดยสามารถกรองข้อมูลต่างๆ ได้ เช่นกำหนดช่วงเวลาที่ขาย, ระบุลูกค้า, หมวดหมู่สินค้า และรหัสสินค้า
เวอร์ชั่น 1.0.5
 1. เพิ่มโปรแกรมบันทึกขายสินค้าเงินสด สำหรับส่วนลดเงินสดโดยเฉพาะ ที่สามารถใส่ส่วนลดเงินสดได้เองตามความต้องการ
 2. เพิ่มส่วนลดเงินสดในหน้าโปรแกรมขายสินค้าเครดิต โดยสามารถใส่ส่วนลดเงินสดได้เองตามความต้องการ
 3. ปรับปรุงรายงานที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มรายการส่วนลดเงินสด
 4. ปรับปรุงใบเสร็จรับเงิน และสลิปใบเสร็จรับเงิน เพื่อรองรับการเพิ่มรายการส่วนลดเงินสด
 5. เพิ่มสลิปใบเสร็จรับเงิน สำหรับเครื่องพิมพ์สลิปใบเสร็จโดยเฉพาะ โดยสามารถใช้ได้กับกระดาษขนาด 2" (58 mm) และขนาด 3" (80 mm)
 6. เพิ่มการตั้งค่าปกติเครื่องพิมพ์ที่ใช้พิมพ์สลิป, ขนาดสลิป และข้อความท้ายสลิปใบเสร็จ
 7. เพิ่มรายงานสรุปยอดการขายแบบตารางสรุปยอด (Pivot Grid) โดยผู้ใช้สามารถจัดการข้อมูลที่ต้องการแสดงได้ตามความต้องการ
 8. แก้ปัญหา ในหน้าบัญชีรายชื่อลูกค้าการค้า กรณีสั่งลบรายชื่อในตารางรายการที่ไม่ใช่รายการสุดท้าย จะเกิด Error ขึ้น
 9. แก้ปัญหาจำนวนสินค้าคงเหลือเกิน ในกรณีมีการบันทึกรับคืนสินค้าบางรายการหรือทั้งหมด แล้วไปทำการเพิกถอนรายการขายนั้นในภายหลัง จะทำให้จำนวนสินค้าในสต็อคไม่ถูกต้อง โดยมีจำนวนเกินเท่ากับจำนวนที่รับคืนมา โดยเพิ่มการตรวจสอบก่อนการเพิกถอนรายการขาย หากมีการรับคืนสินค้าเกิดขึ้นแล้วจะไม่อนุญาตให้ทำการเพิกถอนรายการขายได้
 10. New Ribbon Style: Office2013, New Skin Style: Office 2013; Visual Studio 2013
เวอร์ชั่น 1.0.4
 1. เปลี่ยนชื่อเรียก Activate Serial Number เป็น Machine ID แทน เพื่อลดความสับสนเกี่ยวกับ Serial Number ที่ใช้กันอยู่ในโปรแกรมอื่นๆ
 2. แก้ไขปัญหาของช่องรับรหัสสินค้า สำหรับโหมด Barcode Scanner Mode บนหน้าบันทึกขายสินค้าเงินสด, บันทึกขายสินค้าเครดิต และหน้าตรวจสอบสินค้าคงเหลือ เนื่องจากเครื่องอ่านบาร์โค้ดบางรุ่นส่งข้อมูลไม่ครบถ้วน ในกรณีรหัสบาร์โค้ดสินค้าขึ้นต้นด้วยเลขศูนย์
 3. เพิ่มรายงานรายการขายรายวัน สำหรับการขายเงินสดและการขายมีเครดิต (ปกติจะมีเฉพาะรายเดือน, รายไตรมาส และรายปี)
 4. เพิ่มปุ่มค้นหาสินค้าจากหน้าต่างค้นหา ในช่องรหัสสินค้า ของทุกหน้าฟอร์มที่ให้กรอกรหัสสินค้าเพื่อแสดงข้อมูลใดๆ (สำหรับคนที่สะดวกค้นหาด้วยชื่อสินค้ามากกว่ารหัสสินค้า)
 5. เพิ่มขนาดข้อมูลของเลขประจำตัวผู้เสียภาษี ในข้อมูลกิจการ จากไม่เกิน 10 ตัวเป็นไม่เกิน 13 ตัว
 6. เพิ่มขนาดตัวเลข ช่องยอดขายสุทธิ และ ช่องเงินทอน ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ในหน้าบันทึกขายสินค้าเงินสด
 7. เพิ่มโหมด Barcode Scanner Mode สำหรับใช้กับเครื่องยิงบาร์โค้ดโดยเฉพาะ ในหน้าบันทึกขายสินค้าเงินสด, บันทึกขายสินค้าเครดิต และหน้าตรวจสอบสินค้าคงเหลือ
 8. แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ในรายงานมูลค่าสินค้าคงเหลือ โดยการเรียงลำดับตามตัวอักษร หากเป็นคำภาษาไทยที่ขึ้นต้นด้วยสระ จะแสดงไม่ถูกต้อง
 9. แก้ไขปัญหาบนหน้าพิมพ์รหัสบาร์โค้ดสินค้า แท็บรหัสต่อหน้า เมื่อเลือกกำหนดตำแหน่งพิมพ์เอง แต่ไม่สามารถคลิกเลือกตำแหน่งได้

Note : โปรแกรมนี้ให้ใช้ฟรี 100% หากใช้แล้วประทับใจ สามารถบริจาคเงิน (Donate) ให้กับทางผู้พัฒนาเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการพัฒนาโปรแกรมดีๆ แบบนี้ต่อไป สำหรับวิธีการลงทะเบียนโปรแกรมแบบถาวร ให้เข้าไปอ่านรายละเอียดที่เว็บไซต์ของโปรแกรม iStore Xpress ที่ Url: http://istorexpress.wuthisoft.com หรือกล่าวโดยสรุปดังนี้

 1. ดาว์นโหลดโปรแกรมรุ่น Free Activation Edition ไปติดตั้งและทดลองใช้งานเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 45 วัน
 2. ลงทะเบียนบัญชีสมาชิกผู้ใช้ (Sign up) ที่เว็บไซต์ของโปรแกรม iStore Xpress http://istorexpress.wuthisoft.com 
 3. บันทึกรับสิทธิ์การใช้งานฟรี ในส่วนเมนู Subscription Products ภายในบัญชีของตนเอง
 4. ลงทะเบียนโปรแกรมด้วยบัญชีสมาชิกผู้ใช้ผ่านทางอินเตอร์ (Activation using account via internet) 
Developer Information (รายละเอียดการติดต่อ ผู้พัฒนาโปรแกรม)
 • นายวรวุฒิ วิสุทธิประสิทธิ์
 • อีเมล์ติดต่อ (E-Mail) : wuthisoft@gmail.com
 • เบอร์ติดต่อ (Mobile Tel) : 08-1802-6223
 

iStore Xpress (โปรแกรมบริหารร้านค้า ควบคุมสต็อก จัดการสินค้าฟรี)

 

 
0 0
แบ่งปันหน้าเว็บนี้ผ่าน URL :
 
 
 

ความคิดเห็น ()

ความคิดเห็นที่ 23
28 เมษายน 2559 11:34:22 (IP 223.205.251.xxx)
GUEST
mai
โหลดไม่ได้ต้องทำอย่างไรคะ
 
ความคิดเห็นที่ 22
14 กุมภาพันธ์ 2559 19:25:35 (IP 171.96.183.xxx)
แจ้งให้ทราบสำหรับผู้ใช้โปรแกรม iStore Xpress รุ่นสำหรับผู้ใช้ฟรี (Free Activation Edition)

กรุณาอ่านรายละเอียดที่เว็บไซต์ของโปรแกรม iStore Xpress
http://istorexpress.wuthisoft.com/

1. ผู้ใช้ฟรีจะต้องใช้วิธีการลงทะเบียนโปรแกรมด้วยบัญชีสมาชิกผู้ใช้ผ่านทางอินเตอร์เนทเท่านั้น ส่วนวิธีลงทะเบียนโปรแกรมด้วยการใส่รหัสลงทะเบียน (Activate code) จะสงวนสิทธิ์ไว้สำหรับผู้บริจาคใช้เท่านั้น

2. ผู้ใช้ฟรีจะต้องทดลองใช้งานโปรแกรมเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 45 วัน ถึงจะสามารถลงทะเบียนด้วยบัญชีสมาชิกผู้ใช้ผ่านทางอินเตอร์เนทได้

3. ถ้าเพียงเพื่อทดลองใช้งาน หรือทดลองใช้งานยังไม่ถึง 45 วัน ยังไม่ต้องลงทะเบียนใดๆ เพราะโปรแกรมมีช่วงเวลาทดลองใช้ยาวนาน 99 วัน หรือ 3 เดือนกว่าอยู่แล้ว หากทดลองใช้แล้วเห็นว่าโปรแกรมมีคุณสมบัติเพียงพอต่อการใช้งาน และต้องการนำไปใช้งานจริงๆ ค่อยไปลงทะเบียนที่เว็บไซต์ของโปรแกรม iStore Xpress: http://istorexpress.wuthisoft.com

การเปิดบัญชีสมาชิกผู้ใช้
http://istorexpress.wuthisoft.com/news/NewsDetail.aspx?NewsID=1

การลงทะเบียนโปรแกรมด้วยบัญชีสมาชิกผู้ใช้ผ่านทางอินเตอร์เนท (Activation Using Account Via Internet)
http://istorexpress.wuthisoft.com/news/NewsDetail.aspx?NewsID=3

*****
- ทุกขั้นตอนผู้ใช้จะต้องเป็นผู้ทำเองทั้งหมด
- การลงทะเบียนสมาชิกผู้ใช้ (Sign up) และการลงทะเบียนโปรแกรม (Activate) รุ่น Free Activation ด้วยบัญชีสมาชิกผู้ใช้ผ่านทางอินเตอร์เนท ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
- รุ่นสำหรับผู้ใช้ฟรี (Free Activation Edition) จะต้องเป็นเวอร์ชั่น 1.1 (build 1079) ขึ้นไปเท่านั้น ส่วนเวอร์ชั่นเก่าจะไม่สามารถทำการลงทะเบียนผ่านอินเตอร์ได้อีกแล้ว
*****

กรณีทำการ Activate ไม่ทันวันหมดอายุ ถ้าต้องการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ให้ไปดาว์นโหลดโปรแกรมรุ่น Donor Edition มาติดตั้งใช้งานชั่วคราวก่อนได้ และเมื่อพร้อมสำหรับการ Activate โปรแกรมรุ่น Free Activation ก็ให้ถอนการติดตั้งโปรแกรมรุ่น Donor Edition ออก แล้วลงโปรแกรมรุ่น Free Activation [ต้องเป็นเวอร์ชั่น 1.1 (build 1079) ขึ้นไปเท่านั้น ส่วนเวอร์ชั่นเก่าจะไม่สามารถลงทะเบียนได้อีกแล้ว] แล้วทำการ Activate
17 เมษายน 2559 09:52:43 (IP 182.232.118.xxx)
GUEST
Pae
สอบถามหน่อยคับว่าสามารถติดตั้งกับ Window 10 ได้ป่าวคับ
 
17 เมษายน 2559 10:13:55 (IP 171.96.181.xxx)
ได้ครับ ใช้กับ Windows 10 น่าจะดีที่สุดแล้วครับ ตัวโปรแกรมก็ Build บน Win 10 เหมือนกัน
 
23 เมษายน 2559 19:18:28 (IP 27.130.229.xxx)
GUEST
pp
ดาวโหลดไม่ได้ค่ะ
 
 
ความคิดเห็นที่ 21
7 สิงหาคม 2558 01:42:04 (IP 1.4.254.xxx)
GUEST
กร
ดีมาก
 
ความคิดเห็นที่ 20
28 กรกฎาคม 2558 19:28:00 (IP 171.96.184.xxx)
รูปประกอบ
ปุ่มดาวน์โหลดโปรแกรม iStore Xpress บนเว็บ thaiware ให้ดูตามรูปประกอบด้านบนครับ
หรือจะไปดาวน์โหลดที่เว็บไซต์วุฒิซอฟต์ก็ได้ ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ
http://www.wuthisoft.com/download/default.asp
 
ความคิดเห็นที่ 19
23 มีนาคม 2558 04:00:36 (IP 1.1.177.xxx)
GUEST
Han Paitoon
กำลังต้องการเลยครับ
 
ความคิดเห็นที่ 18
25 พฤศจิกายน 2557 08:15:17 (IP 110.77.136.xxx)
GUEST
mameaw
โปรแกรมนี้ใช้ได้ดีมากเลยค่ะ และเป็นประโยชน์มาก ซึ่งดิฉันชอบมาก
 
ความคิดเห็นที่ 17
14 สิงหาคม 2557 10:50:49 (IP 61.19.73.xxx)
GUEST
suthasinee
ต้องการและสนใจเใช้โปรแกรมมากๆค่ะ ขอบคุณนะคะ
 
ความคิดเห็นที่ 16
19 พฤษภาคม 2557 21:17:21 (IP 124.120.82.xxx)
ระบบโปรแกรมนี้ได้แนวคิดมาจากร้าน Gift Shop เล็กๆ ประเภทซื้อมา-ขายไป คือซื้อมาอย่างไรก็ขายออกไปอย่างนั้น จึงไม่มีการออกแบบระบบให้รองรับ สำหรับการแปรสภาพสินค้า เช่น การแตกหน่วย การรวมหน่วย การจัดแพ็คสินค้า หรือการแปรสภาพให้ได้สินค้าใหม่ ผู้ใช้จะต้องพิจารณาเองว่าข้อจำกัดเหล่านี้เป็นสาระสำคัญหลักของกิจการหรือไม่ ถ้าเป็นส่วนสำคัญก็ต้องเปลี่ยนไปใช้โปรแกรมตัวอื่น แต่ถ้ายอมรับได้ และสามารถนำเอาฟังก์ชั่นของระบบงานอื่นเข้ามาประยุกต์แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ เช่น ระบบซื้อ, ระบบส่งคืน, ระบบขาย, ระบบรับคืน และระบบส่งเสริมการขาย (เช่น คูปอง, โปรโมชั่น, ส่วนลดเงินสด) ก็สามารถใช้ต่อไปได้

ที่บอกอย่างนี้ก็เพราะโปรแกรมนี้ได้เขียนตามระบบที่วางเอาไว้เสร็จเรียบร้อยแล้ว และจะไม่มีการแก้ไขหรือเพิ่มระบบที่จะทำให้โครงสร้างฐานข้อมูลเปลี่ยนแปลงอีก เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำการแก้ไขโปรแกรมที่เขียนเสร็จไปแล้ว ทางเลือกของนักพัฒนาหากต้องการระบบงานที่ใหญ่และมีความสามารถมากกว่าเดิม จะต้องออกแบบและเขียนขึ้นมาใหม่ทั้งหมดจะง่ายกว่าและป้องกันข้อผิดพลาดที่อาจเกิดจากการปรับปรุงระบบเก่าได้

หากท่านใดสนใจและเชื่อมั่นในผลงานของทาง Wuthisoft สำหรับโปรแกรมระบบงานคลังสินค้าและโปรแกรมขาย ที่จะออกแบบและเขียนขึ้นมาใหม่ทั้งหมด สามารถติดตามข่าวสารทางหน้า Facebook ของ iStore Xpress ได้ครับ
 
ความคิดเห็นที่ 15
18 พฤษภาคม 2557 20:50:40 (IP 171.99.245.xxx)
GUEST
เป้
ใข้ดีน่ะครับดีมากเลย แต่สดุอยู่จุดเดียวครับ เวลาผมขายของที่เป็นแบ่งขาย ผมยกตัวอย่างเลยน่ะครับว่าเป็นบุหรี่ พอขายตัวสินค้าที่เป็นโค้ดแบ่งงานหมด ก็ต้องเพิ่มเข้าไปใหม่โดยการเอาสินค้าที่เป็นซอง มาแยกเป็นแบ่งขาย แต่ตัวโปรแกรม ไม่มีตัวนี้ที่ผมจะทำได้ กรณีนี้ที่ผมจะทำได้ก็คือ ต้องตัดขาย สินค้าที่เป็นซอง ขายเป็นราคาทุนออก แล้วนำสินค้าแบ่งขายเข้า ซึ่งมันจะทำให้ยอดขายผมเพิ่มขึ้นทั้งทีผมยังขายสินค้าไม่ได้ ทางผู้พัฒนาโปรแกรม น่าจะมีการตัดโอนสินค้า หรืออย่างเช่น ตัวช่วยที่แบบว่า พอขายสินค้าแบ่งขายหมด ก็สามารถดึงสินค้าที่เป็นซอง ออกมาแทนได้ ก่อนหน้าที่ผมใช้ Pos master ยอมรับครับว่าดีเลยทีเดียว แต่ติดที่ว่าทุนของสินค้า ใช้ไม่ได้ครับ มันไม่เฉลี่ยให้ และไม่เข้าก่อน ออกก่อน ให้ แต่พอมาเจอโปรแกรมนี้ ยอมรับเลยครับเรื่องดังกล่าวผมหมดห่วงเลย ทำให้ผมทราบกำไรที่แท้จริงได้อย่างดี แต่ดันมาติดที่สินค้าชนิดเดียวกัน และขายแบ่งเนี่ยล่ะครับ ดันไม่มีตัวช่วยให้ผมได้สะดวกขึ้น ถ้ามีตรงนี้ด้วยน่ะครับ ผมจะดีใจมากเลย เพราะโปรแกรมตัวที่แล้วเสียเงินไป 9500 แต่ใช้ไม่ได้อย่างที่เราต้องการ
 
ความคิดเห็นที่ 14
29 มีนาคม 2557 23:37:17 (IP 49.0.98.xxx)
GUEST
สิริรัตน์
โปรแกรมดีมากเลยคะคนเขียนให้ได้ใช้ก็ดีมากๆเลย ขอบคุณคะ
 
 

 ค้นหาโปรแกรม

 
 

 ซอฟต์แวร์

 
ซอฟต์แวร์ไทย (Thai Software) ซอฟต์แวร์ฟรี (Freeware)
ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง (First AID Software) ซอฟต์แวร์แนะนำ (ซอฟต์แวร์สามัญประจำเครื่อง Software)
อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดในรอบสัปดาห์ (Top Download Last Week) อันดับซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดสูงสุดตลอดกาล (Hall of Fame)
 
Windows 10ทำไมต้อง Windows 10 หาคำตอบได้ที่นี่
 

 โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง !

 
 

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2016 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996